Lấy giầy dép giá sỉ ở đâu là lựa chọn tốt nhất

Lấy giầy dép giá sỉ ở đâu tốt nhất ? Nguồn hàng mẫu mã giá cả… rất nhiều thứ khiến bạn quan tâm. Hãy đọc bài viết sau chúng tôi chia sẽ kinh nghiệm lấy hàng cho bạn. Lấy giầy dép giá sỉ ở đâu tốt nhất sau đây là một số nguồn hàng thông dụng nhất dành cho bạn.

Lấy giầy dép giá sỉ ở đâu tốt nhất?

Bạn nghỉ ngay đến nguồn hàng giày dép Trung Quốc. Tại thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều nguồn hàng giày dép khác nhau. Như các xưởng sản xuất trong nước, các chợ đầu mối, giày dép VNXK hay giày dép từ Thái Lan .Tuy nhiên nguồn giày dép từ Trung Quốc luôn được nhiều chủ cửa hàng ưa chuộng và lựa chọn. Hiện nay rất nhiều người tìm cách sang trực tiếp Trung Quốc và đặc biệt là Quảng Châu để đánh hàng. Tuy nhiên không phải tất cả mọi người khi sang Quảng Châu tìm nguồn hàng giày dép giá sỉ đều thành công. Sau đây chúng tôi chia sẻ với bạn một số kinh nghiệm lấy hàng giày dép Trung Quốc chất lượng cho người mới bắt đầu. Trung Quốc được xem là một trong số các thị trường xuất khẩu giày dép hàng đầu của thế giới. Với rất xưởng hay nhà máy sản xuất giày dép tại nhiều địa phương khác nhau. Hầu hết các xưởng sản xuất giày dép Trung Quốc đều được đặt tại các tỉnh Phúc Kiến, Chiết Giang, Giang Tô và đặc biệt là Quảng Đông. Giày dép Trung Quốc hiện xuất đi rất nhiều quốc gia khác nhau từ các nước Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam.  

Sự thịnh hành của mặt hàng từ Trung Quốc này trên thị trường thế giới.

Hàng giày dép Trung Quốc có rất nhiều loại khác nhau, vậy làm thế nào để có thể lấy sỉ giày dép Trung Quốc giá sỉ chất lượng. Điều đầu tiên đó chính là bạn phải xem xét thị trường mà các nhà cung cấp, xưởng sản xuất đang hướng đến, từ đó đánh giá xem xưởng đó đang cung cấp nguồn hàng giày dép cho nước nào. Bên cạnh đó, bạn cần tìm được xưởng bỏ sỉ giày dép chất lượng đáp ứng các tiêu chí cần thiết Chính vì vậy mà chất lượng sản phẩm khi phân phối sang các thị trường khác nhau có sự khác. Đồng thời các nhà cung cấp giày dép khác nhau thường hướng đến một thị trường cụ thể khác nhau. Đối với các thị trường phát triển như Châu Âu,Hoa Kỳ thường yêu cầu chất lượng sản phẩm cao.  Trong khi đó, nếu các xưởng sản xuất giày dép hướng tới thị trường đang phát triển như Việt Nam, Ấn Độ…Thì chất lượng sản phẩm chỉ tầm thấp hoặc tầm trung sử dụng nguyên liệu rẻ tiền. Tại Việt Nam hiện nay, đa số là các mặt hàng giày dép giá rẻ được xuất chủ yếu qua đường vượt biên. Nên đa số là hàng chất lượng thấp được các nhà sản xuất sản xuất dành cho thị trường nội địa Trung Quốc với giá bán vô cùng rẻ.  

Lấy giầy dép giá sỉ ở đâu tốt nhất nguồn hàng đa dạng ngay trong nước dành cho bạn. 

Lấy giầy dép giá sỉ ở đâu tốt nhất thì có lẻ là đa phần các bạn chọn nguồn trong nước. Chợ đầu mối là nơi tập trung nhiều loại, kiểu dáng mẫu mã hàng hóa thực tế. Hàng ở các chợ đầu mối có thể tha hồ lựa chọn các loại giày dép nhiều kiểu dáng. Chúng ta có thể tìm kiếm hàng từ các chợ đầu mối ở miền Bắc như: chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp, chợ Tân Thanh (Lạng Sơn), … Ngoài ra các chợ Tân Thanh, chợ Móng Cái. Những chợ giáp cửa khẩu là những nơi có thể lấy sỉ giày dép giá rẻ hơn các chợ đầu mối khác.
Kinh Nghiệm Lấy Sỉ Giày Dép Cần Thiết Mà Bạn Cần Biết
Hay các kho sỉ lớn nhỏ trong nước nhưng mẫu mã chất lượng số lượng đều khiến bạn hài lòng. Đối tượng khách hàng mà các kho hướng đến.
 • Khách hàng có nhu cầu nhập giày giá sỉ để bán buôn với số lượng lớn.
 • Khách cần nguồn chuyên cung cấp giày dép giá sỉ để bán hàng online.
 • Khách hàng là các đơn vị kinh doanh, tiểu thương nhỏ lẻ tại các sạp, chợ đêm, hội chợ,…
 • Khách hàng lẻ, có nhu cầu muốn mua giày giá sỉ tận xưởng.
Lợi ích khi khách hàng nhập hàng tại kho sỉ.
 • Tiết kiệm được thời gian và chi phí nhập. Lấy hàng do không phải đến xưởng sản xuất hay giao dịch với bên thứ ba nào.
 • Các sản phẩm luôn đảm bảo về chất lượng, mẫu mã theo yêu cầu của khách hàng đề ra.
 • Giá thành cạnh tranh nhất,chuyên cung cấp giày dép giá sỉ với nguông vốn ban đầu thấp.

Cam kết bên chúng tôi.

 • Hình chụp sản phẩm là hình thật 100%.
 • Đảm bảo giá tận gốc và tốt nhất.
 • Sản phẩm của chúng tôi cam kết làm từ 100% hàng tốt.
 • Giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn; đảm bảo đúng thời gian khách cần.
 • Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách khắp cả nước khi có nhu cầu.
Thông tin liên hệ.
Lưu ý: Tất cả sản phẩm mới và giá sỉ đều được cập nhật hàng ngày tại Zalo. Qúy khách nhớ add zalo để xem mẫu mới.