Xưởng sản xuất giày dép nữ giá rẻ

Nếu bạn đang kinh doanh dép nữ giá sỉ, cần tìm nơi lấy sỉ giày dép nữ, cần tìm một xưởng gia công dép nữ theo yêu cầu với số lượng nhỏ lẻ nhưng không biết tìm ở đâu, hoặc bạn là chủ các shop, tiệm, chợ bán giày dép cần nhập số lượng nhỏ với giá tận xưởng. Xưởng sản xuất giày dép nữ giá rẻ nơi mà các bạn kinh doanh luôn tìm đến đầu tiên.

Nhu cầu tiêu thụ giày dép nữ giá sỉ.

Tâm lí người mua khi mua hàng vẫn là mua đồ ở shop, cửa hàng hoặc có thương hiệu, và hiếm khi mua đồ ở các chợ hoặc cửa hàng nhỏ lẻ. Tuy nhiên bạn không biết rằng một số đồ hàng chợ và đồ shop, có thương hiệu cũng có chung một nguồn gốc, cùng một xưởng sản xuất dép nữ, và chất liệu cũng như nhau. Chỉ có giá là khác nhau do người biết làm thương hiệu, người thì không. Các sản phẩm giày dép nữ cũng vậy. Thời trang là mặt hàng kinh doanh có lời cao, và giày dép nữ cũng là một trong những mặt hàng đó. Tâm lí chung của phụ nữ là đồ rẻ, đẹp và bền. Vì thế người ta tìm kiếm xưởng sản xuất giày dép nữ giá rẻ rất nhiều. Mặt khác, hàng thời trang như giày dép cũng liên tục thay đổi mẫu nên người mua hàng cũng không muốn mua số lượng quá nhiều. Các sản phẩm liên quan đến giày dép nữ mà các xưởng sản xuất thường cung cấp là sandal, giày búp bê, guốc hay dép cao gót…vvv Hiện nay các chợ, các shop đều có mối sẵn, đó chỉ là nơi bỏ sỉ chứ bạn không thể tìm được xưởng sản xuất, gia công để lấy giá gốc. Và tìm được xưởng sản xuất để lấy số lượng vừa phải là điều không dễ. Các xưởng lớn thì họ chỉ nhận gia công hàng số lượng lớn. Các xưởng sản xuất giày dép nữ giá rẻ nhỏ thì họ không làm internet marketing nên bạn khó tìm ra được.

Xưởng sản xuất giày dép nữ giá rẻ, mua hàng bao tại xưởng thì số lượng cần bao niêu đôi.

Tâm lí của người kinh doanh giày dép nữ, đặc biệt là người mới khi đầu tư hay mua cái gì thì rất sợ lỗ vốn, hoặc không bán được. Các xưởng lớn họ đã có khách hàng sẵn rỗi, số lượng họ bán cực lớn nên nhiều khi bạn mua với số lượng nhỏ hoặc đặt số lượng nhỏ họ sẽ không làm đâu. Những xưởng gia công giày dép nữ nhỏ thì luôn sẵn sàng vì họ đang rất cần khách tuy nhỏ nhưng chất lượng không thua kém.  Thông thường, nếu bạn mua tại xưởng sẽ có 2 cách tính tiền. Tính theo số lượng hàng đặt và ôm nguyên lô, nếu ôm nguyên lô thì giá sẽ rẻ hơn.

Hàng Trung Quốc đang lấn chiếm thị trường Việt Nam, đặc biệt là giày dép.

Nếu bạn ở ngoài Bắc, khu vực biên giới thì rất dễ tìm được nguồn hàng đẹp rẻ, chất lượng tạm ổn, chủ yếu là hàng từ Trung Quốc. Tuy nhiên ở trong Nam thì việc vận chuyển vào sẽ tốn phí. Vì vậy bạn chắc chắn cần tìm một xưởng sản xuất, gia công giày dép trong Nam. Hàng nữ thường đa dạng mẫu mã, giá rẻ hơn, thích hợp với chị em tính: đổi mẫu liên tục. Đa số các mặt hàng giày dép được làm thủ công nên rất bền, độ tinh xảo cao.  Ở trong Nam thì có chợ Tân Bình, chợ An Đông… là thủ phủ của các mặt hàng giày dép giá sỉ. Bạn hoàn toàn có thể tìm được những đôi dép nữ được gia công tinh xảo, và giá cả cũng rất phải chăng.  Ngoài Xưởng sản xuất giày dép nữ giá rẻ trên thị trường hiện nay. Thì hiện nay còn một phương thức khá bổ biến đó là lấy hàng tại các kho sỉ. Các kho sỉ nơi thường có hàng sẵn, nhập hàng tận gốc giá cả rất rẻ từ hàng Quảng Châu đến hàng Việt Nam. Tuy ra đời chỉ khoản thời gian gần đây nhưng đã được sự ưa chuộng, và hiện nay có hàng trăm kho sỉ tại các thành phố lớn.
Kho cung cấp giày dép nữ giá sỉ là lựa chọn an toàn nhất hiện nay cho bạn.
Kho chúng tôi có nguồn hàng sẵn có tại kho ở Tp.HCM. Với mẫu mã cập nhập mới hằng này và giá cả cực tốt. Kho chúng tôi cập nhập mẫu mới hàng ngày cho khách hàng, nguồn hàng phong phú như Quảng Châu, hàng Việt Nam. Với số lượng lớn trên 1000 đôi sẵn kho giá sỉ cực tốt.  Nguồn hàng có sẵn số lượng lớn. Mẫu mã đa dạng phong phú, luôn bắt kịp xu hướng. Có mức chiết khấu cao cho sỉ order, sỉ ri, sỉ sll. Hổ trợ tu vấn nhiệt tình, giao hàng theo yêu cầu của khách. Hổ trợ đổi trả hang lỗi.  Cách thức lấy hàng: Bước 1: Kết bạn zalo: 0901106650  Bước 2: Nhân viên tư vấn hình thức lấy sỉ Bước 3: Khách xem hàng chọn mẫu chọn màu Bước 4: Chốt đơn hàng- tổng bill Bước 5: Khách chuyển tiền- chúng tôi chuyển hàng theo địa chỉ khách yêu cầu. Liên hệ ngay cho chúng tôi theo thông tin dưới dây để đươc hổ trợ: