Bỏ Sỉ Giày Dép Nữ Giá Rẻ

Bạn đang có ý định kinh doanh nhưng không biết kinh doanh lĩnh vực gì. Hiện nay trên thị trưòng mặc hàng nào cũng được bán nhiều. Vậy tại sao bạn không không doanh giày dép nữ đây là mặc hàng không ngừng hot. Hãy kinh doanh giày dép chúng tôi sẽ cho bạn nguồn bỏ sỉ dép nữ giá tốt. 

Tại sao phải kinh doanh dép nữ?

Hiện nay xu hướng các chị em đang trở về với những đôi dép bệt, và dép đế thấp. Nhắc đến  giới nữ các bạn nghỉ ngay đến giày cao gót . Nhưng không họ luôn nghiên về dép vì đây là vật dụng mang hằng ngày của họ. Theo khảo sát thì thay vì các đôi giày cao gót thì dép là thứ được chị em mua nhiều tại các cửa hàng. Hiện nay các thương hiệu nổi tiến cho ra hàng loạt mẫu dép cực sang hợp mọi hoàn cảnh. Dép được xem là vật dụng hằng ngày mang trong nhà đến ngoài đường. Hiện nay các chị em chọn mang dép đi du dịch nhiều hơn thay vì những đôi cao gót . Bởi vì đây là vật dụng nhỏ gọn tiện lợi mang lại sự thoải mái cho cuộc chơi của bạn.  Trong kinh donah giày dép thì dép là mặc hàng được các nhà buôn sỉ lẻ quan tâm nhất. Bởi đây là mặc hàng được bán quanh năm trên thị trường. Mặc dù là dép nhưng hiện nay được chia thành dép đi chơi, mang trong nhà và những mẫu mang đi du lịch. Mặc dù là dép nhưng cũng được các thương hiệu nổi tiếng quan tâm . Và hiện nay có những mẫu trở thành xu hướng năm và được bán rất chạy trên thị trường.  Nếu như bạn đang băn khoăn về xu hướng hay mẫu nào đang thịnh hành? Cách để chọn nguồn bỏ sỉ dép nữ là uy tin chất lượng? Yên tâm chúng ta cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Những mẫu dép đang thịnh hành trên thị trường.

Do nhu cầu dép nữ hiện nay lớn mạnh bên cạnh hàng thương hiệu tung ra hàng loạt mẫu dép. Từ đó các mẫu dép đang dần trở thành xu hướng trên thị trường dép nước ta. Hiện nay trên thị trường mẫu quai chữ H và mắc xích nối nhau đang rất được các chị em yêu thích. Và hai mẫu dép này hầu như thịnh hàng với thời gian dài nhất hiện nay . Dù chỉ là mẫu dép quai ngang truyền thống nhưng thịnh hành bởi được tung ra bởi nhà thương hiệu nổi tiếng thế giới. Nhưng cũng không thể phủ nhận và dù đơn giản nhưng từ đường nét và màu sắc rất tinh tế. Màu sắc với tone màu đa dạng từ tối đến sáng nhưng chủ đạo là tone màu cam mang thương hiệu.  Bên cạnh đó cũng còn mẫu dép truyền thống nhưng luôn được người dùng đón nhận là mẫu dép quai kẹp. Đây là mẫu dép tiện lợi và khoe trọn được đôi chân đẹp của các chị em. Các chị em có đôi chân đẹp thường chọn mẫu quai kẹp để tôn hết được nét dẹp của bàn chân.  Và với nhu cầu cao về cái đẹp thì dép nữ tung ra thị trường những mẫu dép mới. Không còn là dép quai ngang hay kẹp đơn giản thay vào đó là những mẫu đan dây, quai chéo,… Dép nữ hiện nay đang được làm mới từng ngày với những thiết kế mới độc đáo . Dép hiện nay được đính nơ hay đính ngọc các phụ kiện là nổi bậc đôi dép của bạn hơn. Bạn nên yên tâm kinh doanh dép nữ bởi mẫu mã ngày càng mới và rất được lòng người dùng. 

Chất liệu được dùng sản xuất dép nữ hiện nay như thế nào?

Bạn đang nghỉ các nhà  bỏ sỉ dép nữ có bỏ nguồn hàng chất liệu tốt hay không? Thì yên tâm các dân buôn luôn muốn tạo sự hợp tác lâu dài nên luôn mang đến sản phẩm tốt nhất cho bạn. Các nhà bỏ sỉ cũng hiểu được ngoài hình thức thì khách hàng rất quan tâm về chất liệu của một đôi dép. Nên khi chọn nơi bỏ sỉ dép nữ  bạn nên chọn nơi có nguồn gốc rõ ràng. Chất liệu phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nhằm bảo vệ sự an toàn cho người tiêu dùng. Đây chính là yếu tốt tác động đến tâm lý và sự ủng hộ lâu dài của khách hàng đến việc kinh doanh của bạn.  Hiện nay chất da làm quai về bề mặc đế thường là da thật, da PU, và chất nhựa. Nói đến phần đế thì thường là chất PVC và đế PU. Đây là hai phần mà người mua luôn quan tâm khi chọn một đôi dép.  Chúng ta cùng tìm hiểu các chất liệu dùng làm quai và bề mặc đế trên. Da mà chúng ta thấy nhiều nhất là chất da bò đây là chất da dùng phổ biến nhất. Bởi đây là chất da có lỗ chân long nhỏ hình tròn không khít nhau mà phân bổ đồng đều tạo nên sự thẩm mỹ hơn. Với kết cấu các chất da mỏng nhỏ và dễ bảo quản cũng như lâu dài hơn. Còn PU là chất da tổng hợp bởi các yếu tố hóa học và gần giống nhất với da thật. Da PU cũng rất lau chùi và bảo quản.  Phần đế thì thông dụng nhất là chất  PVC sự kếp hợp chất PVC và các nguyên tố khác. PVC có thuộc tính và độ bền cao khi mang. Bên cạnh đó còn tính năng chốt trơn trượt và giá thành lại rẻ.   
Bạn cần nơi nhập hàng uy tín chất lượng.
Hãy đến nay kho bỏ sỉ dép nữ Phương Anh hoặc liên hệ nay zalo giày:0903 689 755 . Kết bạn nhanh nhất đẻ chọ được nguồn bỏ sỉ dép nữ mốt cách tốt nhất và nhanh nhất. Chọn được bỏ sỉ dép nữ tốt nhanh nhất bạn sẽ nhanh chóng thành công trong lĩnh vực này.  Chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách trong là ngoài nước một cách tốt nhất. Cách thức lấy sỉ phù hợp và nguồn vốn ban đầu phù hợp tất  cả các bạn.