Giày Dép Giá Sỉ Hồ Chí Minh

Bạn đang tìm giày dép giá sỉ hồ chí minh? Bạn chọn đúng giày dép giá sỉ hồ chí minh là nơi đúng nhất. Đây là nơi tập trung nhiều nguồn hàng nhất ở khu vực phía Nam.

Sơ lược về tình hình giày dép giá sỉ hồ chí minh.

Ớ nước ta hầu như ai cũng biết Sài Gòn ( Tp.HCM) là nơi tập trung tất cả các mặc hàng. Đây không chỉ là nơi trung các nơi ăn uống sầm uất mà còn là nơi bỏ sỉ tất cả các mặc hàng thời trang. Các bạ sỉ cũng đã ít nhiều biết đến những cung đường và nơi tập trung các mặc hàng sỉ trong đó có giày dép. Bên cạnh đó không chỉ tập trung nguồn hàng và giao thông thì vô cùng thuận tiện. Bạn có thể dễ dàng tìm đến các chợ sỉ giày dép bởi dân ở đây không ai không biết những nơi như vậy. Các nơi sỉ ở đây hầu hết tập tung rất nhiều các sạp sỉ bạn có thể tha hồ mà chọn lựa. Và các sạp cũng có đủ tất cả các loại hàng hiện nay rất hot trên thị trường. Các sạp ở đây cũng khá nhiệt tình với bạn và bạn có thể tìm thấy bất kì sản phẩm nào bạn cần. Còn hơn thế nữa bạn không cần đi quá nhiều nơi vì đôi khi bạn chỉ cần đi quanh một khu chợ có thể tìn được nguồn hàng cho mình.    

Các chợ cung cấp giày dép giá sỉ hồ chí minh.

Phía Nam có khá nhiều các chợ sỉ đặc biệt khu vực Hồ Chí Minh. Có 3 ngôi chợ sỉ lớn hầu như ai cũng biết chợ An Đông, Hạnh Thông Tây, Tân Bình,…  An Đông và Tân Bình là  2 ngôi chợ được mở bán vào ban ngày từ 8h đến trể nhất là 6h chiều. Khách hàng đến đây có cả khách sỉ và khách lẻ. Họ đến đây bởi hàng hóa khá đa dạng và hấp dẫn. Và hầu như tất cả các loại hàng từ cao cấp đến bình dân cũng có đủ. Giá ở hai nơi này cũng có sự chênh lệch nhưng cũng không là bao. Vì mỗi nơi phục vụ đối tượng khách hàng khác nhau. Hầu hết khách đến nơi đây đều nghiên về nguồn hàng quảng châu là chính. Nơi đây bạn dễ dàng tìm nguồn hàng bởi họ hầu như trưng bài tất cả các sản phẩm ra bên ngoài. Bạn không cần phải đi vào hỏi ngay lấy sỉ bạn có thể nhìn xem tổng thể các mặc hàng mẫu mã cũng chất liệu. Và có thể đi xem tất cả các sạp khác dọ giá như một khách lẻ. Sau đó mới tìm nơi bạn thật sự tin cậy đẻ lấy hàng. Nhưng còn vấn đề rất khó là họ cũng sẽ không mang hết tất cả hàng họ ra cho bạn xem. Một đó hàng họ giữ lại cho khách hàng sỉ lâu năm. Đối với chợ Hạnh Thông Tây đây là ngôi chợ sỉ nổi tiếng không kém. Họ cũng có tất cả các mặc hàng và thể loại như 2 ngôi chợ trên. Nhưng điểm khác ở đây là chợ đêm hoạt động từ 4h chiều đến 11h tối mỗi ngày. 

Các nguồn hàng giày dép giá sỉ hồ chí minh như các kho sỉ.

Đây cũng không phải là hình thức sỉ xa lạ với dân trong ngành. Nhưng đặc biệt đây lại là hình thức được ưa chuộng nhất hiện nay. Bởi hầu như bạn lấy hàng tại kho không cần bỏ công đến tận nơi như chợ. Với tình hình kinh tế như hiện nay khách hàng hầu hư đều chọn lựa mua hàng qua online tối đa nhất có thể. Bên cạnh đó không quá mất nhiều chi phí đi lại. Ở các kho thì họ không giữ riêng cho khách quen hay lạ. Các trang của họ ghi rỏ thông tin các loại hàng cũng như giá cả.  Và ở đây họ không bắt buộc bạn phải lấy hàng số lượng lớn mới được sỉ. Họ có hình thức riêng và các chợ không làm được. Nhưng hình thức đó của các kho khiến khách hàng rất hài lòng là vốn thấp mức chiết khấu cao. Họ rất nhiệt tình tư vấn hình thức lấy sỉ phù hợp nhất cho từng khách hàng. Bạn cũng có thể chọn hình thức vận chuyện theo yêu cầu gửi cod hoặc chành xe.  Bạn có thể chọn hình thức đặt cọc order hàng là có thể chọn mẫu lẻ size. Hoặc hình thức lấy ri đủ size tùy vào bạn bán tại cửa hàng hay bán online. Họ có rất nhiều ưu đãi tốt dành cho khách hàng lâu năm hay khách mới.  Kho Sỉ Giày Dép Phương Anh
Hình thức và cách liên hệ với kho giày dép giá sỉ hồ chí minh của Phương Anh.
Chúng tôi luôn tự hào là một trong những kho sỉ có kinh nghiệm lâu năm. Nhưng chúng tôi luôn bám sát thị trường và mang đế cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi luôn có mức chiết khấu tốt nhất dành cho khách. Cũng như luôn tìm kiếm những mẫu mới nhất trên thị trường cho khách hàng. Và tạo mọi điều tốt nhất để khách hàng có thể lấy được nguồn hàng tốt nhất. Bạn hãy yên tâm khi đến với chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn một cách tốt nhất. Cách thức lấy hàng:
  • Bước 1: Kết bạn zalo: 0903 689 755
  • Bước 2: Nhân viên tư vấn hình thức lấy sỉ
  • Bước 3: Khách xem hàng chọn mẫu chọn màu
  • Bước 4: Chốt đơn hàng- tổng bill
  • Bước 5: Khách chuyển tiền- chúng tôi chuyển hàng theo địa chỉ khách yêu cầu.
Thông tin hệ bên chúng tối: