bán sỉ giày dép

Bạn đang nghỉ giày dép là  vật dụng thông thường nhưng nó mang lại nguồn lợi cao cho nước ta. Hiện nay Việt Nam có hàng ngàn cửa hàng, shop online được mở ra. VÌ thứ nơi bán sỉ giày dép luôn được đâu tư và phát triển mỗi ngày. Hôm nay chúng ta cùng tham khảo một số nơi cung bán sỉ giày dép trong và ngoài.

Tình hình bán sỉ giày dép ở nước ta.

Hiện nay tình hình bán sỉ giày dép ở nước ta đang có bước tiến mới và ngày càng mở rộng. Thị trường không chỉ dừng lại ở các chợ đầu mối lớn và các hình thức bỏ sỉ mới ngày càng nhiều. Một không tưởng tượng được mức bỏ sỉ hiện nay lên mức đủ sức cung cấp hàng trăm ngàn hàng mỗi ngày. Bên cạnh đó hiện nay chúng ta có cả bỏ sỉ ra các nước khác. Thậm chí bạn không cần đến các chợ cần tìm kiếm ” bán sỉ giày dép” trên các trang mạng. Bạn sẽ nhận lại hàng ngày thông tin cần thiết cho mình.  Nhưng bên cạnh đó cái gì đại trà sẽ dẫn đến hàng kém chất lượn cũng ngày càng nhiều. Họ lấy lợi nhuận cao là mục tiêu kinh doanh mà quên rằng cũng cần phải có cái tâm. Họ trộn lẫn hàng kém chất lượng vào và bỏ sỉ với giá cao cho khách. Bên cạnh đó có những tình trạng là bán hàng kém chất lượng nhưng quảng cáo và báo khách hàng cao cấp hàng tốt để khách lấy giá cao. Bên cạnh tình hình phát triển sẽ mang lại nguồn hàng đa dạng phong phú trong nước. Thì chúng ta cũng dễ thấy tình trạng khách chưa có kinh nghiệm mâu nhầm hàng kém chất lượng. Các bạn lấy sỉ nên cẩn trọng trong việc chọn lựa nguồn hàng cho mình.
Dép nam giá sỉ – xưởng Phương Anh
   

Tình hình bán sỉ giày dép ở ngoài nước.

Với tình hình nhập sỉ nguồn giày dép cao từ các nước khác chúng ta cũng nên tìm hiểu thật kỉ. Dù là trong nước hay ngoài nước cũng nên cẩn trọng trong việc lựa chọn nguồn hàng. Bởi nguồn hàng là phần quan trọng trong việc kinh doanh thuận lợi cho bạn. Nói đến ngoài nước thì nguồn hàng cũng đa dạng không kém. Nguồn hàng ngoài nước chúng ta nhập vào thị trường thì nguồn chủ yếu là hàng quảng châu, hàng thái . Nhưng chủ yếu là nguồn hàng quảng châu chiếm gần 70 % thị trường nước ta.  Nói đến nguồn chủ yếu là hàng quảng châu vì nó ảnh hưởng rất đến ngành bán sỉ giày dép nước ta. Nói đến hàng quảng châu rất nhiều loại F1, F2, quảng châu cao cấp, hàng thiết kế. Mà các nguồn hàng mẫu mã chất lượng bạn là dân không có kinh nghiệm không thể phân biệt được. Từ hàng thiết kế đến hàng F2 từng mức chỉ trên nhau 10% đến 20%. Nhưng nếu bạn dân thường mà sang đấy lấy hàng là chuyện vô cùng mạo hiểm. Bạn có thể qua đấy xem và tìm hiểu hàng nhưng lấy hàng từ lần đầu sang là chuyện không dễ. Tuy được gọi là thiên đường bán sỉ giày dép nhưng không phải bất kì ai cũng lấy được hàng  tốt giá rẻ. Nói đến lấy sỉ quảng châu thường các người có người thân bên đấy lấy hàng gửi về đây. Và thông dụng là những tỉnh huyện lân cận các cửa khẩu mới dễ dàng chô việc nhập hàng. Nên thường nguồn hàng tận gốc nhập về từ quảng châu thường là các tỉnh miền Bắc.   

Hình thức mua hộ hàng quảng châu các trang cũng phổ biến chúng ta cùng tìm hiểu.

Các trang luôn với tiêu chí với hàng quảng châu có nhiều ưu thế giá rẻ mẫu đẹp. Nhưng cũng đúng người Việt ưa chuộng hàng quảng châu bởi những điểm đẹp rẻ. Nên từ đó hình thức mua hộ hàng quảng châu ra đời. Hình thức này bạn có thể mua hàng quảng châu tận gốc. Bạn chỉ cần xem hàng là đặt hàng trên các trang. Các trang liên kết với các trang kho hàng bên quảng châu để mua hàng tìm mẫu hộ bạn.  Họ sẽ có các kho bãi bên quảng châu để chưa hàng và có nhân viên tư vấn hàng hóa cho bạn. Họ có đội ngủ nhân viên tư vấn cách thức lấy hàng và cũng như đàm phán về giá cả bên phía quảng châu. Các hình thức này chủ yếu ăn phầm trăm theo trọn lượng đơn hàng. Hình thức này thường có chung điểm đó là phí chie 1%. Vận bạn nghỉ 1% đấy có đủ để chi trả chi phí nhân viên, kho bãi, thủ tục vận chuyển mua và nhận hàng. Họ sẽ lời từ những khoản phí mà bạn không hề biết.Mỗi chỗ mua hàng sẽ có hình thức và qui định khác nhau nhưng thường sẽ chung cốt lỗi như này.  Tiền hàng trên website + phí ship hàng bên Trung về kho + phí mua hàng + phí kiểm điếm + phí đóng gói hàng + phí vận chuyển hàng Trung – Việt + phí ship hàng về tận nhà.  Phí vận chuyển tận nhà có hoặc không nếu bạn chọn dịch vận ship tận nhà. Nếu không đến nơi lấy hàng ở kho chứa hàng bên Việt nam của công ty đó.
Các nơi bán sỉ giày dép trong nước cho bạn có nhu cầu.
Nói nới bán sỉ giày dép trong nước chắc ai kinh doanh giay dép cũng biết.  Nếu chọn hình thức truyền thống lấy hàng tại chợ,không lấy hàng tại kho. Lấy hàng tại chợ như nào mà lấy hàng tại kho thì ra sao. Lấy hàng tại chợ bạn có thể đến chợ như Ân Đông, Tân BÌnh, Hạnh Thông Tây, Phạm Văn Hai đây là nhưng ngơi chợ sỉ nổi tiếng. Nhưng nếu lấy sỉ tại các chọ bạn nên chọn và xem xét tất cả các sạp tại chợ trước. Và cận thận chọn cho mình  nơi có nguồn hàng tốt vì các sạp không mấy ai nhiệt tình với khách mới. Bạn nên chọn nơi uy tín và gắn bỏ lâu dài thì mới có nguồn hàng tốt giá rẻ về lâu dài. Lấy tại chợ rất dễ lấy nhầm hàng và trộn hàng. Nếu như lấy hàng tại các kho tiện lợi hơn bạn có thể xem hàng và giá cả. Vì hàng hóa ở đây được niêm yết giá nhất định  không thay đổi nhiều theo đợt hàng. Và hàng tại kho họ có các bào đăng ghi rỏ chất liệu nguồn hàng và giá cả. Họ nhiêt tình trongg tư vấn và kiểm tra hàng báo hàng cho bạn. Họ vạn chuyển hàng hóa theo địa chỉ yêu cầu và phí ship do bên vận chuyển tính không lo bi móc tiền khoản này. Và đặc biệt họ cho bạn đổi trả hàng nếu lỗi do kho. Dưới đây thông tin kho sỉ nguồn hàng ổn định và qui tín bật nhất Tp.HCM. Thông tin kho sỉ giày Phương Anh kho sỉ lớn nhất nhì tại Tp.HCM. Kho luôn đặt uy tín và sự hài lòng của khách hàng là trên hết. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách trong là ngoài nước một cách tốt nhất.