Kinh Nhiệm Tìm Nguồn Sỉ Giày Dép Để Kinh Doanh

Phải bắt đầu từ đâu khi mới Kinh doanh quần áo online là câu hỏi mà rất nhiều người mong muốn tìm câu trả lời? Việc tìm kiếm nguồn hàng, xác định mục tiêu, chiến lược kinh doanh, đối thủ cạnh tranh,… là những điều bạn cần quan tâm và có định hướng rõ ràng trước khi bắt đầu. Hãy cùng kho sỉ giày dép Phương Anh  chia sẻ với bạn kinh nghiệm thực chiến để mở một cửa hàng giày dép online để thành công nhé!

Xác định đối tượng khách hàng mục tiêu:

Điều quan trọng và đầu tiên là bạn cần xác định được đối tượng khác hàng mà mình nhắm tới, sau đó lựa chọn sản phẩm phù hợp với khách hàng. Sai lầm của nhiều người khi mới bắt đầu là tìm kiếm nguồn hàng trước sau đó mới bắt đầu nhắm đến khác hàng mục tiêu, điều đó là không hiệu quả bởi vì có thể sản phẩm không phù hợp với nhu cầu khác hàng tại thời điểm đó hay khu vực đó hoặc có quá nhiều đối thủ cũng đang có sản phẩm giống bạn. Để bắt đầu trước tiên bạn  cần biết xu hướng thị trường là gì? Mùa nào? Chuộng sản phẩm nào? Khảo sát xem Khách hàng quanh đó thuộc đối tượng như thế nào, mức thu nhập ra sao, và sẵn sàng bỏ ra bao nhiêu để chi tiêu mua sắm? bạn có bao nhiêu đối thủ cạnh tranh? Khi nghiên cứu và có câu trả lời bạn sẽ biết thị trường nào phù hợp và tiềm năng với mình

Tìm nguồn hàng sỉ giá gốc

Tìm nguồn hàng lấy sỉ quần áo thời trang là một yếu tố rất quan trọng, giúp các chủ shop có thể nhập được sản phẩm chất lượng. Do đó, bạn cần linh hoạt lựa chọn  những mẫu mã mới phù hợp với xu hướng xã hội theo từng thời điểm. Bạn có thể lấy sỉ giày dép thông qua các trang thương mại điện tử, các chợ đầu mối  sỉ giày dép, web thời trang hoặc đặt gia công từ các xưởng giày dép Vì là ngành thời trang, chính vì vậy khi lấy hàng bạn cần đa dạng mẫu mã linh hoạt để phù hợp với thị trường qua từng thời điểm, có thể lựa chọn và tìm hiểu nhiều nguồn sỉ khác nhau để tối ưu chi phí và có những ưu đã từ nơi sỉ.

Lựa chọn địa điểm kinh doanh

Địa điểm kinh doanh là một trong những yếu tố quan trọng giúp tạo nên sự thành công của shop, nên chọn những nơi đông dân cư và dễ thấy để thu hút được sự chú ý của mọi người, bên cạnh đó thì đại điểm càng gần nơi sỉ càng tốt để bạn có thể kịp thời bổ sung hàng hóa khi hết hàng

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ ĐỔI TRẢ HÀNG, HÀNG TỒN, HÀNG BÁN CHẬM:

Bạn cần tìm những nơi sỉ có những chính sách ưu đãi và nhiều quyền lợi liên quan đến các vấn đề về đổi trả hàng tồn và bán chậm để hợp tác kinh doanh. Điều đó tạo cho bạn nhiều thuận lợi để có thể tự tin nhập hàng, giảm độ rủi ro trong kinh doanh và hỗ trợ khách hàng mua bán tốt hơn. sanxuatgiaydep.com  tự tin là nơi bỏ sỉ giày dép với nguồn hàng phong phú, đa dạng, giá cả luôn ở mức thấp nhất, hỗ trợ bao đổi trả hàng là luôn có sẵn giúp khách hàng tự tin hơn trong việc kinh doanh bán gìay dép.