tìm mối bán buôn giày dép

Hiện nay việc kinh doanh giày dép trở thành ngành kinh doanh đại trà ở nước ta. Nhưng để tìm mối bán buôn giày dép không hề dễ. Vậy làm sau để tìm được mối bán buôn tốt cho bạn. Chúng ta cùng tham khảo dưới bài viết.

Tìm mối bán buôn giày dép – thị trường đầu mối trong nước.

Hiện nay thời buổi kinh công nghệ như này bạn chỉ cần tìm từ khóa ” sỉ giày dé” thi hàng ngàn thông tin hiện ra cho bạn. Hiện nay google, facebook, shoppe,zalo,.. là những cái tên quen thuộc trong việc tìm mối bán buôn giày dép của các bạn kinh doanh. Kết quả cho ra khá nhiều nhưng để tìm chỗ uy tín thì quả là rất khó. Đặc biệt đối với giày dép mặc hàng đại trà vậy thì nguồn đầu mối rất tràn lang. Bạn rất khỏ để tìm cho mình một nơi ứng đã khó huống chi nguồn ổn định và tốt. Thông thường trên google cho bạn rất nhiều thông tin nhưng không phải thông ti nào cũng chính xác. Thường họ sẽ phân tích qua loa và quảng cáo là chủ yếu. Từ các trang mạng thường những thông tin chính xác do các cửa hàng viết ra trên trang cá nhân của họ. Từ đó các bạn sẽ hình thành rất nhiều thông tin mờ ảo cho mình không biết tìm thông tin chính xác từ đâu. Tại sao nguồn hàng lại đại trà vậy? Nguồn hàng của những nơi này xuất sứ như nào? Đâu mới là giá cả hợp lí từng nguồn hàng?.. Nhưng trong bài viết này chúng tôi cho bạn thông tin chính xác nhất.

Tìm mối bán buôn giày dép được nhiều người biết đến.

Nếu như nối đến các chợ sỉ trong và ngoài nước thì các bạn kinh doanh hầu như ai cũng biết đến. Từ các các chợ Tân Bình, An Đông, Hạnh Thông Tây,… các chợ này quá nổi tiếng trong giới giày dép. Mặc dù nổi tiếng nhưng bạn đã chắc rằng mình chọn được chỗ lấy hàng uy tín ở các chợ đó chưa. Mỗi chợ có hàng ngàn tiểu thương nhưng mỗi nơi một giá rất khó để lựa chọn. Và nguồn hàng ở đây đa số hàng đại trà mẫu mã chẵn khác gì nhau là mấy.  Đối với mặc hàng ngoài nước thì nếu bạn không phải dân chuyên đánh hàng nhập khẩu thì đó lại là chuyện rất khó. Khó từ cách thức đi qua tận nơi nhập hàng, cách vận chuyển hàng về nước ta. Mà đâu phải chỉ vậy bạn phải hiểu được ngôn ngữ của họ thì dễ dàng trao đổi về hàng hóa giá cả. Đôi khi tìm mối bán buôn giày dép ở nước ta bạn còn chưa hẵn biết hết nói chi đi nước khác bạn không dễ tìm nguồn hàng tốt từ họ. Và tất nhiên bạn là người mà không phải dân họ sẽ không được chào đón tận tình về mẫu mã cũng như giá cả. Nói đến các xưởng nếu bạn muốn mẫu mã độc quyền đây là lựa chọn đúng. Bạn có thể tự quyết định về chất liệu chi tiết mẫu mã. Nhưng bạn bắt buộc phải đặt với số lượng lớn.  

Tìm mối bán buôn giày dép như nào là đúng bạn đã biết chưa?

Thứ nhất tất cả các bạn ai cũng mắc sai lầm lớn đó là hàng giá cao nhưng kém chất lượng. Trường hợp này thường roi vào các bạn mới kinh doanh vì các bạn nghỉ hàng giá cao là hàng chất lượng. Nhưng không các bạn đang bi lừa vì bạn có suy nghỉ vậy chắc hẵn bạn chỉ so về giá thấy nào có mối bán buôn giá cao là nhập nay không xét rõ và chất lượng của nó. Với suy nghỉ như vậy bạn đã thất bại ngay từ đầu. Bạn có thể sẵn sàng nhập lô hàng giá ca với số lượng nhiều nhưng đầu ra lại rất khó. Bởi thậm chí hiện nay khách hàng họ hiểu rõ về giá về chất đôi khi rõ hơn cả người bán. Tìm hiểu kĩ về giá về chất là điều đầu tiên bạn nên biết trong kinh doanh. Nếu như lượng hàng nhập về nhiều bán ra ít hàng tồn trốn vốn sẽ khiến bạn bế tất trong kinh doanh ngay. Nhưng nếu lấy cao mà bán giá thấp để đẩy hàng là đều không thể. Yếu tố tuy nhỏ này nhưng bạn nên chú ý là việc đổi trả hàng lỗi. Dù hàng có tốt đến đâu thi phải lỗi không do sản xuất thì trong quá trình đóng gói và vận chuyển. Nếu bạn lấy hàng ở một nơi không cho đổi trả hàng lỗi chắn khác gì bạn đang ôm lô hàng qua mẫu giá rẻ.
Có khi nào bạn nghĩ tìm mối bán buôn giày dép từ các kho sỉ.
Phải nói hầu như bất kì ai kinh doanh tìm đầu mối không riêng thì giày dép mà tất cả các mặc hàng đều biết hình thức này. Thật sự đây là hình thức có quá nhiều ưu điểm để bạn chọn nó. Và theo như tôi lấy nó chẵn có một nhiệt điểm nào với hình thức nào. Đối với mẫu mã thì rất đa dạng từ hàng quảng châu, VNXK, hàng xưởng,… Ở các kho thường giá cả được niêm yết cả nếu bạn lấy số lượng giá càng được chiết khấu cao. Hàng bạn không sợ giá thay đổi thường xuyên khó bán.  Ở kho họ có hai hình thức cho bạn lấy hàng hợp với từng loại hình kinh doanh của bạn. Bạn có thể chọ lấy ri hay lấy hàng order bên kho. Một mẫu bạn có thể lấy nhiều ri đủ size và tất nhiên lấy ri mức chiết khấu cao hơn. Lây hàng order bạn có thể cọc mức tiền theo qui định được add vào nhóm lấy hàng. Nhóm này để bạn gửi mẫu đặt hàng các bạn nhân viên kiểm tra báo hàng cho bạn. Và họ sẽ giữ hàng cho bạn trong một tuần sau đó gôm tổng hàng và gửi cho bạn tránh phải mất nhiều phí ship. Với hình thức này các bạn kinh doanh online lựa chọ hàng đầu. Nó không phải ôm hàng trôn vốn của bạn. Bên cạnh đó mẫu mã được cập nhập cho bạn hằng có cả video bài đăng. Đặc biệt lấy hàng tại kho họ sẽ cho bạn đổi trả hàng lỗi do kho. Lấy hàng tại kho nó có quá nhiều ưu điểm và tiện lợi cho bạn. 
Xưởng sỉ giày dép – Xưởng Phương Anh
Thôn tin kho sỉ uy tín tại Tp.HCM cho bạn cần.
Thông tin kho sỉ giày Phương Anh kho sỉ lớn nhất nhì tại Tp.HCM. Kho luôn đặt uy tín và sự hài lòng của khách hàng là trên hết. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách trong là ngoài nước một cách tốt nhất.