Bí kíp kinh doanh giày dép thành công

Giày dép là một thị trường vô cùng tìm năng và chưa bao giờ ngưng hot, chính vì vậy mà rất nhiều nhà đầu tư đã chọn và kinh doanh mặt hàng này, nhưng thị trường này cũng rất khắc nhiệt và không phải ai cũng thành công. Kinh doanh thời trang nói chung và giày dép nói riêng để thành công thì bạn cần có một con mắt nhìn nhận thời trang, liên tục cập nhật và nắm bắt các xu hướng, mặt hàng đang hot trên thị trường

Bí kíp kinh doanh giày dép thành công

Vậy làm sao để kinh doanh giày dép thành công trong thì trường vô cùng khắc nhiệt này thì hôm nay xuongsigiaydep.com xin chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm mà chúng tôi đã áp dụng và thành công. Đầu tiên nếu bạn có khả năng trời phú về con mắt nhìn nhận thời trang thì xin chúc mừng bạn, bạn đã nắm chắc trong tay 50% khả năng thành công khi kinh doanh giày dép. Liên tục cập nhật và nắm bắt các xu hướng, mặt hàng đang hot trên thị trường
  • Thường xuyên đọc tin tức thời trang trên các trang Website chuyên về thời trang (Việt Nam) vd như: saostar.vnkenh14.vnngoisao.net .. các bạn chú ý nhé những người nổi tiếng họ mặc gì thì những Fan cũng sẽ học theo, họ sẽ là những kim chỉ nam cho xu hướng thời trang của năm. Fan sẽ nhanh chóng săn tìm những món đồ mà thần tượng họ mặc và dĩ nhiên mặt hàng đó sẽ cực hot. Tuy nhiên chúng ta sẽ chỉ chú ý tới những người có ảnh hưởng lớn nhất đến khách hàng mục tiêu của mặt hàng giày dép chúng ta kinh doanh (theo dõi có chọn lọc nhé). Vd như Sơn Tùng -mtp có sức ảnh hưởng cực lớn đến giới trẻ, vậy những mặt hàng giày nào phù hợp với giới trẻ chúng ta sẽ để ý sếp mang giày gì thường xuyên cập nhật. Cuối năm 2016 Sếp MTP mang Vans old skool thì nhanh chóng Vans nổi như cồn …. và còn nhiều cái tên lớn khác ảnh hưởng đến giới trẻ đam mê sneaker nữa như: Robin Hoàng Sơn, Phở …
  • Thường xuyên theo dõi mạng xã hội bấm like và quan tâm đến các quảng cáo của  trang kinh doanh mặt hàng tương tự – hay còn gọi là đối thủ của bạn. Điều này các bạn phải xác định được đâu là đối thủ quan trọng nhất của mình và đâu là đối thủ tiềm năng theo dõi các mẫu mã cũng như chiến lược PR của họ. Vd như khi ra 1 mẫu mới bạn để ý thấy 10 đối thủ thì có đến 8 người nhập về thì các bạn cứ yên tâm mà triển khai nhập hàng.
  • Thường xuyên làm khảo sát với chính những khách hàng cũ của cửa hàng mình hoặc lắng nghe ý kiến của họ về mặt hàng họ muốn sở hữu. Đây là những ý kiến vô cùng quý báu bởi họ chính là những người đang có nhu cầu. Tuy nhiên các bạn cũng có sự chọn lọc của riêng mình và đưa ra quyết định cuối cùng.
  • Lắng nghe sự tư vấn của đầu mối nhập hàng –  những đầu mối chính là những người tìm ra xu hướng đầu tiên nên các bạn cứ việc tham khảo sự tư vấn của họ. Tuy nhiên các bạn nên nghe theo người mà các bạn tin tưởng nhất.
Trên là bốn phương pháp của xuongsigiaydep.com đã và đang áp dụng thành công. Tất cả những yếu tố trên sẽ hoạt động thật sự hiệu quả khi các bạn có được nguồn hàng sỉ giày dép giá rẻ, bởi ngoài thời trang ra sản phẩm phải có giá sỉ phù hợp đảm bảo kinh doanh có lợi nhuận. xuongsigiaydep.com nhận cung cấp nguồn sỉ giày giá rẻ và uy tín nhất, đem đến thành công cho khách hàng chính là niềm vui của chúng tôi.

Xưởng sỉ giày dép Phương Anh

Chuyên cung cấp giày dép nữ thời trang tận gốc, không qua trung gian cho các shop giày dép, shop online, cửa hàng giày dép các tỉnh… Chúng tôi chỉ sỉ hàng đẹp giá tốt, không sỉ hàng giá rẻ – chất kém. Địa chỉ: 254/5 Lê Văn Thọ, P11, Gò Vấp, HCM Giờ làm việc: 9h sáng – 9h tối (Chủ nhật nghỉ) Số công ty/ zalo giày: 0903 689 755 Facebook: fb.com/KhoSiGiayDepPhuongAnh/ Tư vấn mua sỉ: 0903 689 755 (Hùng) Email: xuongsigiaydep@gmail.com Lưu ý, chúng tôi trữ sẵn tất cả sản phẩm tại kho hàng sỉ để quý khách chọn lựa mẫu. Tuy nhiên, quý khách đến xem hàng hoặc mua hàng lần đầu, vui lòng chuẩn bị các sản phẩm cần xem (gửi qua zalo sỉ của công ty) để nhân viên chăm sóc nhanh chóng và chu đáo nhất!

Cách đặt hàng:

Add zalo : 0903 689 755 để xem hàng và đặt hàng. – Hình đăng bán khách sỉ dowload trên zalo shop. – Chốt hàng khách nhắn tin vô zalo 0903 689 755. Lưu ý chỉ nhắn tin check 1 bên zalo để tránh trường hợp trùng đơn hàng. – Thời gian chốt hàng đối với khách tỉnh là trước 14h. Shop có nhận bỏ sỉ ri cho khách buôn, khách cần mẫu nào gửi shop => shop báo giá ri. Tuy nhiên cũng có một số sản phẩm đã đăng kèm giá nguyên ri, khách sỉ có thể tham khảo trước. – Nguyên ri là 1 mẫu 1 màu 5 đôi 5 size nữ thường là 35-39 và nam 40-44. – Ngoài ra nếu khách có nhu cầu nhập số lượng lớn hơn xin vui lòng liên hệ để được giá tốt nhất. Xem thêm chính sách giao hàng, chính sách thanh toán và chính sách đổi trả. Mọi thông tin thắc mắc xin liên hệ số hotline 0903 689 755 gặp Hùng(chủ shop)