Cách tuyển cộng tác viên bán hàng online giúp tăng doanh số cửa hàng

Cách tuyển cộng tác viên bán hàng online giúp tăng doanh số 

Nhiều chủ cửa hàng chọn cách, tuyển cộng tác viên bán hàng online giúp tăng doanh số . Ưu điểm của phương pháp này không cần tốn thêm chi phí đầu tư. Dưới đây, là cách tuyển cộng tác viên bán hàng online. Hiệu quả giúp bạn tiềm được, những ứng viên thích hợp nhất cho cửa hàng. Theo các chủ shop, mức chiết khấu cho ctv dao động khoảng 10 – 20% phụ thuộc vào giá tiền, chủng loại sản phẩm. Nhờ đội ngũ công tác viên đông đảo ở nhiều nơi mà doanh số bán hàng tăng cao đáng kể. cộng tác viên bán hàng  online giúp tăng doanh số online chủ yếu là người nội trợ, sinh viên, và nhân viên văn phòng. Thông thường các cộng tác viên bán hàng sẽ đăng kí thông tin như chứng minh thư, số  điện thoại, khi có khách mua hàng bạn sẽ tính chiết khấu.
cộng tác viên bán hàng online giúp tăng doanh số
cộng tác viên bán hàng online giúp tăng doanh số

 Cách tuyển cộng tác viên bán hàng online giúp tăng doanh số 

Bước 1: Xác định đối tượng. Nên tuyển cộng tác viên bán hàng phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu của bạn. Vì họ sẽ có tâm lý, sở thích, xu hướng mua sắm tương đồng với khách hàng. Nhờ đó ctv có thể thuyết phục người mua hiệu quả hơn. Ví dụ: Nếu bạn kinh doanh mỹ phẩm, giày dép, khách hàng đa số là nữ giới ở độ tuổi 18 đến 26. Hãy ưu tiên tuyển những cộng tác viên bán hàng cũng nằm trong độ tuổi này. Bước 2: Thu hút sự quan tâm. cộng tác viên bán hàng online giúp tăng doanh số  không cần vốn, chiết khấu hấp dẫn là những yếu tố được quan tâm. Bạn phải xem xét và tính toán cẩn thận lợi nhuận và những rủi ro có thể xảy ra. Bước 3: Tạo sự tin tưởng. Chất lượng sản phẩm và uy tín là, mấu chốt quan trọng để ctv hợp tác lâu dài. Khi làm việc cần đưa ra chính sách lợi nhuận rõ ràng, trả tiền đúng hạng. Như vậy, các cộng tác viên bán hàng online giúp tăng doanh số  mới có thể chuyên tâm làm việc với bạn. Bước 4: Kích thích cộng tác viên bán hàng bán được nhiều hơn. Đưa ra các chính sách ưu đãi khi bán được số lượng lớn, khích lệ cộng tác viên bán hàng. Đây là cách được nhiều shop áp dụng mang lại hiệu quả tăng doanh thu rõ rệt. Bước 5: Thông tin tuyển dụng rõ ràng. Những tin tuyển dụng thiếu thông tin gây mập mờ, khiến người đọc không có sự tin tưởng. Hãy chắn rằng thông tin bạn đưa ra mang đến lợi ích cho ctv với những chính sách hợp lý. Như thế bạn mới có thể tìm được những ứng viên tiềm năng để hợp tác lâu dài.
cộng tác viên bán hàng online giúp tăng doanh số
cộng tác viên bán hàng online giúp tăng doanh số

 Định hướng công việc khi tuyển cộng tác viên bán hàng online giúp tăng doanh số 

Để nâng cao doanh số cửa hàng cũng như hiệu quả làm việc làm việc của cộng tác viên bán hàng. Những kinh nghiệm để bạn định hướng công việc cho cộng tác viên bán hàng làm quen nhanh chóng. Từ đó giúp công việc buôn bán diễn ra thuận lợi hơn.

 Các bước hướng dẫn công việc khi tuyển cộng tác viên bán hàng online giúp tăng doanh số 

Bước 1: Lập kế hoạch công việc, đặt mục tiêu Kế hoạch công việc giúp bạn và cộng tác viên bán hàng giúp tăng doanh số  có thể kiểm soát tốt công việc kinh doanh hằng ngày. Những nội dung cần quan tâm như tiếp cận bao nhiêu khách hàng, thông qua kênh bán hàng nào…. Mục tiêu bán hàng mỗi tháng đảm bảo thu nhập cho ctv và doanh số của cửa hàng.
cộng tác viên bán hàng online giúp tăng doanh số
cộng tác viên bán hàng online giúp tăng doanh số
Bước 2: Tiếp cận khách hàng tiềm năng Mỗi sản phẩm, dịch vụ sẽ hướng tới một nhóm đối tượng khách hàng chính. Vì vậy, các cộng tác  phải có thời gian tiềm hiểu và tiếp cận khách hàng tiềm năng. Có rất nhiều cách để tiếp cận khách hàng trên kênh online như Facebook, Zalo, Instagram,… hoặc tham gia vào các group trên mạng xã hội. Bước 3: Rèn luyện kỹ năng giao hàng tiếp và bán hàng Tuy các cộng tác viên bán hàng giúp tăng doanh số  không cần phải giao tiếp, bán hàng trực tiếp cho khách. Nhưng trong quá trình trao đổi với khách hàng sẽ có nhiều tình huống xảy ra. Đặc biệt là những phản hồi tiêu cực từ người mua. Đòi hỏi người bán hàng online phải biết cách xử lý phù hợp để đảm bảo uy tín cho sản phẩm và cửa hàng.
cộng tác viên bán hàng giúp tăng doanh số
cộng tác viên bán hàng giúp tăng doanh số
Bước 4: Quản lý thời gian và công việc hiệu quả Do tính chất công việc online, cộng tác viên bán hàng và chủ cửa hàng ít có điều kiện gặp mặt. Vì vậy, nếu không biết cách quản lý thời gian và công việc sẽ không đạt được kết quả tốt.
Xưởng sỉ giày dép Hùng Phát
Chuyên cung cấp giày dép nữ thời trang tận gốc, không qua trung gian cho các shop giày dép, shop online, cửa hàng giày dép các tỉnh…. Chúng tôi chỉ sỉ hàng đẹp giá tốt, không sỉ hàng giá rẻ – chất kém.
cộng tác viên bán hàng giúp tăng doanh số
cộng tác viên bán hàng giúp tăng doanh số

Địa chỉ: 254/5 Lê Văn Thọ, P11, Gò Vấp, HCM Giờ làm việc: 9h sáng – 9h tối (Chủ nhật nghỉ) Số công ty/ zalo giày: 0903 689 755 Facebook: fb.com/KhoSiGiayDepPhuongAnh/ Tư vấn mua sỉ: 0903 689 755 (Hùng) Email: xuongsigiaydep@gmail.com
cộng tác viên bán hàng giúp tăng doanh số
cộng tác viên bán hàng giúp tăng doanh số
Lưu ý, chúng tôi trữ sẵn tất cả sản phẩm tại kho hàng sỉ để quý khách chọn lựa mẫu. Tuy nhiên, quý khách đến xem hàng hoặc mua hàng lần đầu, vui lòng chuẩn bị các sản phẩm cần xem (gửi qua zalo sỉ của công ty) để nhân viên chăm sóc nhanh chóng và chu đáo nhất!

Cách đặt hàng:

Add zalo : 0903 689 755 để xem hàng và đặt hàng. – Hình đăng bán khách sỉ dowload trên zalo shop. – Chốt hàng khách nhắn tin vô zalo 0903 689 755. Lưu ý chỉ nhắn tin check 1 bên zalo để tránh trường hợp trùng đơn hàng. – Thời gian chốt hàng đối với khách tỉnh là trước 14h.
cộng tác viên bán hàng giúp tăng doanh số
cộng tác viên bán hàng giúp tăng doanh số
Shop có nhận bỏ sỉ ri cho khách buôn, khách cần mẫu nào gửi shop => shop báo giá ri. Tuy nhiên cũng có một số sản phẩm đã đăng kèm giá nguyên ri, khách sỉ có thể tham khảo trước. – Nguyên ri là 1 mẫu 1 màu 5 đôi 5 size nữ thường là 35-39 và nam 40-44. – Ngoài ra nếu khách có nhu cầu nhập số lượng lớn hơn xin vui lòng liên hệ để được giá tốt nhất. Xem thêm chính sách giao hàng, chính sách thanh toán và chính sách đổi trả. Mọi thông tin thắc mắc xin liên hệ số hotline 0903 689 755 gặp Hùng(chủ shop)