Hướng dẫn cách chọn size giày

Hướng dẫn cách chọn size giày

Một cô gái xinh, một chàng trai đẹp là một chàng trai, cô gái biết cách chọn cho mình một đôi giày phù hợp Một đôi giày phù hợp sẽ giúp bạn đi xa hơn, bay cao hơn Để lựa được một giày vừa chân, xuongsigiaydep.com sẽ hướng dẫn bạn cách chọn size sao cho phù hợp nhất Trên đây bảng hướng dẫn chọn size giày của nhà xuongsigiaydep.com. Trước khi chọn được size giày thì bạn cần phải đo bàn chân bằng một trong 2 cách: Cách 1 Bước 1: Đặt một bàn chân lên tờ giấy ( lưu ý là tờ giấy lớn hơn chân bạn, có thể sử dụng giấy A4 ) Bước 2: Dùng viết bút chì vẽ một đường xung quanh chân để lấy khổ chân Bước 3: Dùng thước đo chiều dài ( tính bằng cm) của bàn chân mình bằng khoảng cách xa nhất từ đầu này đến đầu cuối kia của bàn chân Bước 4: Lựa chọn size theo số đo đã đo ở bước 3 Cách 2 Bước 1: Sử dụng 1 thước dây hoặc thước thẳng đã có vạch chia cm Bước 2: Dùng thước đo chiều dài, chiều rộng của bàn chân Bước 3: Lựa chọn size theo số đo đã đo ở bước 2 Trên đây là cách hướng dẫn chọn size dày của nhà xuongsigiaydep.com, hi vọng sẽ giúp ích được cho các bạn

Xưởng sỉ giày dép Phương Anh

Chuyên cung cấp giày dép nữ thời trang tận gốc, không qua trung gian cho các shop giày dép, shop online, cửa hàng giày dép các tỉnh…. Chúng tôi chỉ sỉ hàng đẹp giá tốt, không sỉ hàng giá rẻ – chất kém. Địa chỉ: 254/5 Lê Văn Thọ, P11, Gò Vấp, HCM Giờ làm việc: 9h sáng – 9h tối (Chủ nhật nghỉ) Số công ty/ zalo giày: 0903 689 755 Facebook: fb.com/KhoSiGiayDepPhuongAnh/ Tư vấn mua sỉ: 0903 689 755 (Hùng) Email: xuongsigiaydep@gmail.com Lưu ý, chúng tôi trữ sẵn tất cả sản phẩm tại kho hàng sỉ để quý khách chọn lựa mẫu. Tuy nhiên, quý khách đến xem hàng hoặc mua hàng lần đầu, vui lòng chuẩn bị các sản phẩm cần xem (gửi qua zalo sỉ của công ty) để nhân viên chăm sóc nhanh chóng và chu đáo nhất!

Cách đặt hàng:

Add zalo : 0903 689 755 để xem hàng và đặt hàng. – Hình đăng bán khách sỉ dowload trên zalo shop. – Chốt hàng khách nhắn tin vô zalo 0903 689 755. Lưu ý chỉ nhắn tin check 1 bên zalo để tránh trường hợp trùng đơn hàng. – Thời gian chốt hàng đối với khách tỉnh là trước 14h. Shop có nhận bỏ sỉ ri cho khách buôn, khách cần mẫu nào gửi shop => shop báo giá ri. Tuy nhiên cũng có một số sản phẩm đã đăng kèm giá nguyên ri, khách sỉ có thể tham khảo trước. – Nguyên ri là 1 mẫu 1 màu 5 đôi 5 size nữ thường là 35-39 và nam 40-44. – Ngoài ra nếu khách có nhu cầu nhập số lượng lớn hơn xin vui lòng liên hệ để được giá tốt nhất. Xem thêm chính sách giao hàng, chính sách thanh toán và chính sách đổi trả. Mọi thông tin thắc mắc xin liên hệ số hotline 0903 689 755 gặp Hùng(chủ shop)