Kho Sỉ Giày Dép Uy Tín Tại TP. HCM – Kho Sỉ Phương Anh

Bạn đang tìm kiếm kho sỉ giày dép tại Tp. HCM. Hay bạn đang tập kinh doanh online giày dép. Bạn đã tham khảo nhiều kho sỉ nhưng có mức giá cao, mẫu mã không nhiều, và không có nhiều chính sách hỗ trợ cho bạn. Hãy tham khảo kho sỉ giày dép Phương Anh của chúng tôi. Cam kết sẽ không làm bạn thất vọng.

Kho Sỉ Giày Dép Phương Anh – Chuyên Sỉ Giày Dép QC, VNXK, FULL BOX

Kho Phương Anh chuyên sỉ những mẫu giày cao gót, bata, sục, sandal,… với nhiều mẫu mã cho cả nam và nữ. Phương Anh được xem là kho sỉ giày dép uy tín nhất trong khu vực với lượng khách hàng vô cùng lớn. Để có được như ngày hôm này, chúng tôi không ngừng phát triển và luôn luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng. Từ đó có những chính sách hỗ trợ và phuc khách khách hàng tốt nhất.

Kho Sỉ Giày Dép Phương Anh
Kho Sỉ Giày Dép Phương Anh

Nắm bắt được nhu cầu về nguồn hàng của quý khách, Phương Anh luôn nhập sẵn hàng tại kho với số lượng lớn. Mẫu mã luôn cập nhật hàng ngày và bắt kịp với xu hướng thời gian hiện tại. Ngoài ra, những sản phẩm mới bên Phương Anh đều do xưởng xây dựng hình ảnh, đảm bảo hình ảnh giống với sản phẩm thực tế.

Kho Sỉ Giày Dép Phương Anh

Ngoài những ưu điểm về sản phẩm, Phương Anh cũng không ngừng xây dựng chính sách hỗ trợ quý khách như: hỗ tợ hình ảnh video cho khách đăng bài, hỗ trợ vận chuyển toàn quốc, kho sẽ chịu hoàn toàn chi phí nếu như sản phẩm đến tay quý khách bị lỗi, không giống mẫu,…Và còn nhiều chính sách khác nữa. Đặc biệt có mức chiết khấu cao khi khách sỉ theo ri, sỉ sll lớn.

Những mẫu giày dép sỉ đang rất HOT tại Kho Phương Anh 

Sỉ giày cao gót 

Kho sỉ giày dép Phương Anh chuyên sỉ giày cao gót VNXK với nhiều mẫu mã, cũng như độ cao khác nhau. Giày cao gót tại Phương Anh có chất lượng cực tốt nên quý khách yên tâm về độ bề của sản phẩm cũng như tại được của giác êm chân.
Giày cao gót – Kho sỉ giày dép Phương Anh

Sỉ giày thể thao

Đa số những mẫu giày thể thao tại Phương Anh là hàng Quảng Châu với nhiều mẫu mã như sục bata, bata đế độn,… Vật liệu giày bata được làm từ da, phối lưới nên khi sử dụng rất êm chân cũng như thông thoáng. Với nhiều mẫu mã và nhiều màu sắc khác nhau qúy khách tha hồ lựa chọn để phối nhiều trang phục.
Sục bata – Kho sỉ giày dép Phương Anh

Sỉ giày búp bê

Giày búp bê là mẫu giày được thiết kế đơn giản với nhiều mẫu mã. Do thiết kế ôm chân nên vật liệu để thiết kế giày búp bê rất mềm mịn và êm chân. Tạo được cảm giác thoải mái khi sử dụng.
Búp bê lỗ – Kho sỉ giày dép Phương Anh

Sỉ dép lê kiểu

Dép lê luôn được chị em phụ nữ săn lùng bởi dễ sử dụng có thể mang trong nhà hoặ đi chơi dạo phố đều được. Nhằm đáp ứng nhu cầu trên, kho sỉ giày dép luôn cập nhật những mẫu dép từ thiết kế cầu kỳ đến đơn giản nhất.
Dép lê da trăn – Kho sỉ giày dép Phương Anh

Sỉ dép nam cao cấp

Nếu như chị em phụ nữ chủ trọng về mẫu mã hơn chất lượng thì gánh dang ông lại ngược lại. Bỏi vì lý do đó, tất cả sản phẩm dép nam tại kho đều được làm từ da thật, đế cao su. Bên cạnh chất lượng, dép nam tại kho luôn có nhiều mẫu mã như sandal, dép quai ngang, dép kẹp,…
Dép nam da bò – Kho sỉ giày dép Phương Anh
Ngoài những mẫu giày trên Kho Phương Anh luôn cập nhật những mẫu mới hàng ngày trên Zalo. Quý khách nhớ add zalo để không bỏ lỡ mẫu mới nào. Hãy liên hệ với chúng tôi qua các thông tin sau:

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ:  254/5 Lê Văn Thọ, P11, Gò Vấp, HCM
  • Giờ làm việc: 9h sáng – 6h tối (Chủ nhật nghỉ)
  • Số công ty/ zalo giày: 0903 689 755
  • Facebookfb.com/KhoSiGiayDepPhuongAnh/
  • Tư vấn mua sỉ: 0903.689.755
  • Email: xuongsigiaydep@gmail.com
Kho sỉ giày dép Phương Anh
Kho Phương Anh luôn khuyến khích quý khách đến tận kho để xem hàng