Nguồn sỉ giày dép nữ

Bạn đang tìm nguồn sỉ giày dép nữ giá rẻ kinh doanh? Bạn đang tìm đối tác sỉ uy tín? Bạn đang phân vân rất nhiều khi quyết định kinh doanh mặt hàng dép nữ? Hãy để tôi hướng dẫn cho bạn. Bạn cần nguồn hàng mở shop, bán online… thì chúng tôi là nơi bạn nên tham khảo và là lựa chọn ưu tiên nhất.

Nguồn sỉ giày dép nữ giá rẻ kinh doanh và những khó khăn khác.

Trên thương trường cạnh tranh khốc liệt với muôn vàn khó khăn, không ai có thể tự tin nói rằng mình luôn thuận buồm xuôi gió trong suốt quá trình khởi nghiệp. Các chủ shop hay bán online luôn gặp phải rất nhiều vấn đề, chẳng hạn như: – Không nhanh nhạy trong việc nắm bắt xu hướng thị hiếu của người tiêu dùng về màu sắc, mẫu mã và chất lượng; – Không biết tìm kiếm nhiều nguồn hàng đa dạng có sản phẩm đẹp với mức giá hợp lý . Cũng như là những nhà cung cấp giày dép uy tín, có khả năng đáp ứng được những đơn hàng gấp. – Cần vốn nhiều để nhập hàng với số lượng lớn, vì khi nhập ít thì giá thường cao hơn nên không có nhiều lợi nhuận. Và rất rất nhiều những khó khăn khác chưa thể kể hết trong việc kinh doanh giày dép nữ. Vậy làm thế nào để tìm nguồn sỉ giày dép nữ tốt? Đó là nỗi niềm trăn trở của rất nhiều chủ cửa hàng giày dép online.

Xác định khách hàng mục tiêu.

Bất kể kinh doanh mặt hàng nào cũng vậy chứ không riêng gì dày dép, trước hết bạn phải xác định được: _ Bạn sẽ bán giày dép cho đối tượng khách hàng nào? Nam hay nữ, người trung niên hay giới trẻ, sinh viên hay dân văn phòng? Vì bạn kinh doanh online nên các sản phẩm dành cho người trẻ sẽ khả thi hơn là dành cho người trung niên bạn nhé! _ Lợi thế cạnh tranh của bạn là gì? Bạn có hiểu biết về đối tượng khách hàng mà mình hướng đến (tâm lý, nhu cầu mua sắm, khả năng chi trả, v.v…) Nếu bạn xác định kinh doanh giày dép nữ thì bạn cần nắm bắt rõ tâm lý: Phụ nữ là đối tượng được xem là mua sắm nhiều nhất và có thể chi số tiền lớn sưu tầm giày dép. Theo như bạn thấy hiện nay trên thị trường thì cửa bạn, bán online chủ yếu các mặt hàng cho phái nữ. Đối với phụ nữ bề ngoài khá quan trọng và đặc biệt họ rất thích hàng rẻ, đánh vào tâm thế đó bạn chỉ cần bạn hàng mức rẻ hơn đối thủ bạn đã thành công.

Tìm nguồn sỉ giày dép nữ giá rẻ hãy lựa chọn kho sỉ Phương Anh.

Kho sỉ Phương anh luông đặt uy tín và lợi nhuận khách hàng lên hàng đầu. Ưu điểm khi lấy hàng tại kho sỉ Phương Anh: Chúng tôi hiểu được bạn cần gì và muốn gì. Kho chúng tôi cung cấp tất cả các mặt hàng VNXK, quảng châu… Toàn bộ sản phẩm của xưởng luôn đảm bào chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình về mẫu mã và cách thức lấy sỉ cho khách hàng. Hàng luôn cập mẫu mã hằng ngày, cung cấp bài viết cũng như hình ảnh thật do kho chụp. Các sản phẩm đều được kiểm tra và đóng gói cẩn thận trước khi gửi đến nơi cho khách hàng. Hàng hóa được gừi nhanh luôn được kiểm tra không sợ bị lạc hàng. Hình ảnh thật chụp tại kho:
Kho Phương Anh -hình ảnh tự chụp
Lấy sỉ giày dép tại Xưởng Phương Anh- lấy sỉ giày dép ở Tp hcm
Cách thức lấy hàng: Bước 1: Kết bạn zalo: 0903 689 755 Bước 2: Nhân viên tư vấn hình thức lấy sỉ Bước 3: Khách xem hàng chọn mẫu chọn màu Bước 4: Chốt đơn hàng- tổng bill Bước 5: Khách chuyển tiền- chúng tôi chuyển hàng theo địa chỉ khách yêu cầu. Thông tin liên hệ. Giờ làm việc: 9h sáng – 6h tối (Chủ nhật nghỉ) Số công ty/ zalo giày:0903 689 755 Facebook: com/KhoSiGiayDepPhuongAnh/