Các Nguồn Sỉ Giày Quảng Châu FULL Hộp Chất Lượng

Trên thị trường có rất nhiều nơi quảng cáo chuyên sỉ giày Quảng Châu Full hộp. Nhưng liệu rằng những cơ sở đó có uy tín hay không. Giày Quảng Châu full hộp có mức giá thấp, chất lượng đảm bảo và rất được mọi người săn lùng. Dưới đây là các nguồn sỉ hàng Quảng Châu chất lượng và có mẫu mã đa dạng.
Sandal got đinh - Si giay Quang Chau Full hop
Sandal got đinh – Si giay Quang Chau Full hop

Ba nguồn sỉ giày Quảng Châu Fullbox chất lượng

Sỉ giày Quảng Châu Full hộp trên alibaba, taobao, 1688, tmall

Đây là các trang mạng nổi tiếng bên Trung Quốc, bạn có thể nhập được nguồn hàng có mẫu mã đa dạng với số lượng lớn. Hình thức này rất được các dân buôn sử dụng bởi chỉ với 1 chiếc điện thoại là bạn cũng thể nhập được nhiều mẫu mã khác nhau. Và cũng tiết kiêm được rất nhiều chi phí và thời gian hơn. Tuy nhiên, do khác ngôn ngữ bạn rất dễ bị đặt nhằm mẫu. Do nhu cầu lớn nên 1 số sản phẩm rất dễ bị cháy hàng.
Si giay dep tren TMDT - Si giày Quang Chau Full hop
Si giay dep tren TMDT – Si giày Quang Chau Full hop
Ngoài ra, thời gian vận chuyển về Việt Nam rất lâu nên rất dễ bị lỗi thời. Và nếu như bộ phận vận chuyển không chuyên nghiệp sẽ làm cho hàng hóa, đặc biệt là hộp giày bị hư hỏng. Vì thế, bạn nên tìm hiểu các nhà vận chuyển để hàng hóa không bị hư hỏng.

Sỉ giày Quảng Châu Full hộp tại các chợ sỉ

Tại khu vực miền Bắc có các chợ hàng Quảng Châu nổi tiếng như Chợ Đồng Xuân, Ninh Hiệp,..Ở khu vực miền Nam thì có Tân Bình, An Đông, Hạnh Thông Tây,… Bên cạnh nguồn hàng đa dạng, phong phú thì mức giá sỉ giày Quảng Châu Full hộp tại đây cũng rất tốt. Việc tiếp cận các chợ cũng rất dễ dàng. Nhưng đây chỉ phù hợp cho những dân buôn có nhiều kinh nghiệm thì mới tìm được nguồn hàng chất lượng. Hơn nữa cả 2 hình thức trên khi sản phẩm bị lỗi bạn khó có thể đổi trả hàng được.
Cho Tan Binh - Si giay Quang Chau Full hop
Cho Tan Binh – Si giay Quang Chau Full hop

Sỉ giày Quảng Châu Full hộp tại các xưởng chuyên sỉ

Nhập sỉ tại các Xưởng bạn không phải nhập với số lượng lớn, hay nhập theo lô. Nên đây là phương thức phù hợp cho mọi hình thức kinh doanh của bạn. Và bạn cũng dễ dàng đổi trả hàng lỗi nhanh chóng. Các xưởng sẽ giúp bạn lựa chọn mẫu mã đang thịnh hành nhất và cũng sẽ hỗ trợ 1 số vấn đề khác.
Si giay Quang Chau Full hop
Si giay Quang Chau Full hop

Xưởng sỉ giày dép Phương Anh – Chuyên hàng Quảng Châu full hộp, NVXK,..

Nếu bạn mới bắt đầu kinh doanh giày Quảng Châu Full hộp, chưa có nhiều kinh nghiệm. Hay nguồn hàng hiện tại của bạn có mẫu mã không đa dạng, chất lượng kém. Hãy giành ít thời gian tham khảo xưởng của chúng tôi.
Xuong si Phuong Anh - Si giay Quang Chau Full hop
Xuong si Phuong Anh – Si giay Quang Chau Full hop
Qua nhiều năm kinh doanh và được khách hàng tin tưởng. Phương Anh không ngừng phát triển và hoàn thiện các tiêu chí của xưởng để phục vụ khách hàng tốt nhất.
  • Nguồn hàng luôn có sẵn tại kho số lượng
  • Mẫu mã đa dạng, luôn cập nhật từ 20-50 mẫu hàng ngày
  • Mức giá sỉ tận gốc, chiết khấu cao khi khách sỉ số lượng lớn.
  • Có hình ảnh và video thực tế. Cung cấp hình ảnh và nội dung cho khách kinh doanh
  • Vận chuyển toàn quốc, hỗ trợ đổi trả hàng lỗi nhanh chóng
Xuong si Phuong Anh - Si giay Quang Chau Full hop
Xuong si Phuong Anh – Si giay Quang Chau Full hop
Xưởng ở tại khu vực Gò Vấp và luôn khuyến khích quý khách đên tận nới để xem hàng và cùng nhau hợp tác. Hãy liên hệ và add zalo  0903.689.755 điện thoại để được vấn chính sách sỉ và tham khảo mẫu, giá sỉ.