Tổng kho chuyên sỉ giày dép quảng châu tại Tp.HCM

Tổng kho chuyên sỉ giày dép quảng châu tại Tp.HCM hiện nay đang rất phổ biến và trên hàng trăm kho sỉ được mở ra. Quảng Châu là thiên đường mua sắm và lấy hàng hóa được khá nhiều người Việt Nam lựa chọn. Nhằm đáp ứng nhu cầu lấy sỉ giày dép về để phát triển kinh doanh của nhiều doanh nghiệp. Từ đó Tổng kho chuyên sỉ giày dép quảng châu tại Tp.HCM ra đời ngày càng nhiều. 

Tổng kho chuyên sỉ giày dép quảng châu tại Tp.HCM.

Hàng quảng châu là gì ?  Đây là mặt hàng thời trang được sản xuất tại Quảng Châu và là một tỉnh lớn của Trung Quốc.Ngoài ra còn có một số tỉnh thành khác, nhưng quy mô không lớn bằng.Vì vậy các con buôn gọi đây là hàng Quảng Châu. Rồi sau này mọi người quen gọi là giày dép Quảng Châu luôn. Hàng quảng châu có tốt không?  Quảng Châu từ lâu đã nổi tiếng là công xưởng hàng đầu Trung Quốc và thế giới với vô số các mặt hàng khác nhau. Đây là nơi tập trung hàng triệu các nhà máy hoạt động không ngừng nghỉ để cho ra đời hàng trăm nghìn lô hàng mỗi ngày và phân phối đi khắp nơi. Hiện nay, hàng Quảng Châu nói riêng và hàng Trung Quốc nói chung đang chiếm đến 60% tổng số các mặt hàng đang được bày bán tại Việt Nam. Bên cạnh các loại quần áo, túi xách thì giày dép cũng là một trong những mặt hàng Quảng Châu được ưa chuộng. Các loại giày dép ở đây khá đa dạng, đủ chủng loại, kiểu dáng, màu sắc dành cho cả nam và nữ. Đặc biệt, với tay nghề cao, các xưởng ở đây thường xuyên cho ra đời vô số mẫu giày dép fake với chất lượng và kiểu dáng giống hệt các thương hiệu hàng đầu, chỉ khác là mức giá cực mềm và phải chăng. Tuy nhiên, việc sang tận Quảng Châu để đánh hàng sẽ khiến bạn mất rất nhiều thời gian, công sức. Hơn nữa, không phải ai cũng đủ kinh nghiệm, vốn ngoại ngữ và tiền bạc để có thể tự đi một mình.

Một số lợi thế khi lấy hàng quảng châu. 

Lý do cuối cùng khiến bạn nên nhập giày dép của Quảng Châu về bán. Và đó là lợi thế của thành phố này cho phép bạn mua bán và vận chuyển hàng hóa cực dễ dàng. Quảng Châu được định hướng để trở thành một trung tâm thương mại lớn của khu vực . Do đó thành phố này được đầu tư xây dựng về giao thông, đường sá, bến cảng. Cụm cảng Quảng Châu, cùng với cảng Thâm Quyến và Hồng Kông tạo thành một hệ thống cảng biển lớn Trung Quốc. Bên cạnh đó còn có vị trí rất gần với cảng Hải Phòng của Việt Nam. Không chỉ thuận lợi về vận tải biển, Việt Nam là quốc gia có khoảng cách địa lý gần với tỉnh Quảng Đông. Có vị trí gần nhất với Quảng Châu trong số các nước láng giềng của Trung Quốc, tính cả về đường bộ hay đường không. Đây là một trong những lý do khiến người Việt Nam ưa chuộng nhập hàng từ Quảng Châu nhiều đến vậy. Bởi khoảng cách gần gũi, thời gian vận chuyển nhanh chóng và do đó giúp tối ưu chi phí kinh doanh.

Sự đa dạng về mẫu mã của các tổng kho chuyên sỉ giày dép quảng châu tại Tp.HCM

Nhà kinh doanh chọn kinh doanh mặc hàng quảng châu không chỉ giá cả rẻ mà mẫu mã lại rất đa dạng.Hiện nay hàng chục xu hướng được tung ra thị trường theo từng mặt hàng vào mỗi mùa.Giày dép cũng là một hạng mục của thời trang rất được phái đẹp quan tâm và săn đón. Hiểu được nhu cầu của khách hàng tổng kho chuyên sỉ giày dép quảng châu tại Tp.HCM liên tục cập nhập mẫu mới nhất.
Tổng kho chuyên sỉ giày dép quảng châu tại Tp.HCM – Kho sỉ giày dép Phương Anh là nơi bạn nên lựa chọn.
  • Chúng tôi luôn đặt uy tín và chất lượng cũng như mẫu mã lên hàng đầu. 
  • Đa dạng về mẫu mã luôn theo kịp xu hướng, đảm bảo nguồn hàng luôn đủ có sẵn cung ứng.
  • Nắm bắt các xu hướng giày dép chúng tôi luôn cập nhập theo kịp mọi xu hướng thời trang.
  • Chúng tôi luôn nhập và bán những sản phẩm hot trend nhất ở mỗi thời điểm.
  • Các mẫu giày dép được thay đổi liên tục sẽ theo từng xu hướng cho đáp ứng nhu cầu cho khách hàng.
Chúng tôi hổ trợ và tư vấn nhiệt tình .
  • Giải đáp mọi thất mất khi khách hàng cần.
  • Hổ trợ đổi trả hàng lỗi cho khách hàng.
  • Hổ trợ bài viết hình ảnh video 100% tại kho cho khách, cập nhập mẫu mỗi ngày.
  • Đảm bảo hàng có sẵn tại kho, số lượng lớn đấp ứng nhu cầu khách hàng.
  • Ưu tiên giữ hàng không lo hêt hàng thiếu hàng nên tránh rủi ro ôm hàng lỗ vốn.
Qúy khách có thể liên hệ để mua sỉ giày dép bằng các kênh sau: