Tuyển cộng tác viên bán giày dép online – kho hàng sỉ

Tuyển cộng tác viên bán giày dép online – Kho hàng sỉ

Xưởng Phương Anh là xưởng sỉ giày dép, túi xách và các sản phẩm làm bằng da thật 100%. Chúng tôi luôn giữ tinh thần khởi nghiệp với phương châm “Uy tín là mục tiêu hàng đầu” vì vậy chúng tôi luôn tạo ra một sân chơi mà tất cả mọi người đều có lợi: Chúng tôi đang  tuyển cộng tác viên bán giày dép online – kho hàng sỉ cho khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi sẽ luôn sát cánh cùng các bạn bởi chúng tôi thấu hiểu những khó khăn của các bạn. Và có thể giúp đỡ bạn xuyên suốt quá trình kinh doanhcủa bạn. Khi tham gia làm cộng tác viên, chúng tôi sẽ đồng hành và giúp bạn làm thế nào để kinh doanh tốt hơn. Lý do nên ứng tuyển cộng tác viên bán giày dép online – kho hàng sỉ tại xưởng sỉ giày dép Phương Anh 1. Không cần vốn 2. Không lo hàng tồn 3. Không bị ép doanh số 4. Được hỗ trợ tối đa để mở shop.
Tuyển cộng tác viên bán giày dép online - Kho hàng sỉ
Tuyển cộng tác viên bán giày dép online – Kho hàng sỉ
5. Quản lý đơn hàng dễ dàng 6. Chính sách chiết khấu rõ ràng cho cộng tác viên, được cam kết bằng văn bản. 7. Bạn sẽ xây dựng được Uy Tín cho chính bạn với sản phẩm chất lượng của chúng tôi

CÁCH THỨC BÁN HÀNG CHO CỘNG TÁC VIÊN Tuyển cộng tác viên online – Kho hàng sỉ 

Địa chỉ: 254/5 Lê Văn Thọ, P11, Gò Vấp, HCM Giờ làm việc: 9h sáng – 9h tối (Chủ nhật nghỉ) Số công ty/ zalo giày: 0903 689 755  
Tuyển cộng tác viên bán giày dép online - Kho hàng sỉ
Tuyển cộng tác viên bán giày dép online – Kho hàng sỉ
Facebook: fb.com/KhoSiGiayDepPhuongAnhHangCoSan/ Tư vấn mua sỉ: 0903 689 755 (Hùng) Email: xuongsigiaydep@gmail.com QUYỀN LỢI ĐỐI VỚI CỘNG TÁC VIÊN Khi  ứng Tuyển cộng tác viên bán giày dép online – Kho hàng sỉ  bạn được hưởng chính sách giá ưu đãi đối với cộng tác viên Được thanh toán chiết khấu ngay khi giao dịch thành công Kiểm soát dễ dàng và minh bạch Chiết khấu tuy không cao (10% – 30% tùy mặt hàng) nhưng đảm bảo uy tín cho các bạn khi bán hàng với chất lượng cao giá thành thấp.

Những câu hỏi thường gặp khi tuyển cộng tác viên bán giày dép online – kho sỉ Phương Anh

Câu hỏi 1: Yêu cầu để ứng tuyển cộng tác viện bán giày dép online ? Trả lời: Bất kỳ bạn là ai nếu bạn coi trọng chữ tín trong kinh doanh Câu hỏi 2: Sau bao lâu tôi sẽ được rút tiền ?

     
Tuyển cộng tác viên bán giày dép online - Kho hàng sỉ
Tuyển cộng tác viên bán giày dép online – Kho hàng sỉ

Trả lời: Đối với tuyển cộng tác viện bán giày dép online – Kho hàng sỉ  lần đầu hợp tác được thanh toán toàn bộ kể từ khi bán được sản phẩm thứ 3 trở đi, các sản phẩm tiếp theo sẽ thanh toán ngay khi giao dịch thành công. Chúng tôi chuyển tiền theo yêu cầu của bạn dưới mọi hình thức. Câu hỏi 3: Nếu ứng Tuyển cộng tác viện bán giày dép online – Kho hàng sỉ  tôi có thể bán hàng ở đâu Trả lời: Bạn có thể bán online ở bất kỳ đâu, nếu bạn mở cửa hàng chúng tôi có chính sách bảo hộ theo khu vực địa lý cho bạn. Câu hỏi 4: Tại sao chiết khấu của Công ty lại thấp hơn một số nơi khác Trả lời: Bởi phương châm của chúng tôi không chú trọng vào lợi nhuận, Chúng tôi muốn giá thấp nhất nhưng chất lượng cao nhất để xây dựng Uy Tín cho chính bạn và chúng tôi và mang lại sự hài lòng với khách hàng. Xưởng sỉ giày dép Phương Anh Chuyên cung cấp giày dép nữ thời trang tận gốc, không qua trung gian cho các shop giày dép, shop online, cửa hàng giày dép các tỉnh…. Chúng tôi chỉ sỉ hàng đẹp giá tốt, không sỉ hàng giá rẻ – chất kém.    
Tuyển cộng tác viên bán giày dép online - Kho hàng sỉ
Tuyển cộng tác viên bán giày dép online – Kho hàng sỉ
  Địa chỉ: 254/5 Lê Văn Thọ, P11, Gò Vấp, HCM Giờ làm việc: 9h sáng – 9h tối (Chủ nhật nghỉ) Số công ty/ zalo giày: 0903 689 755 Facebookfb.com/KhoSiGiayDepPhuongAnh/ Tư vấn mua sỉ: 0903 689 755 (Hùng) Email: xuongsigiaydep@gmail.com Lưu ý, chúng tôi trữ sẵn tất cả sản phẩm tại kho hàng sỉ để quý khách chọn lựa mẫu. Tuy nhiên, quý khách đến xem hàng hoặc mua hàng lần đầu, vui lòng chuẩn bị các sản phẩm cần xem (gửi qua zalo sỉ của công ty) để nhân viên chăm sóc nhanh chóng và chu đáo nhất!

Cách đặt hàng:

Add zalo : 0903 689 755 để xem hàng và đặt hàng. – Hình đăng bán khách sỉ dowload trên zalo shop. – Chốt hàng khách nhắn tin vô zalo 0903 689 755. Lưu ý chỉ nhắn tin check 1 bên zalo để tránh trường hợp trùng đơn hàng. – Thời gian chốt hàng đối với khách tỉnh là trước 14h. Shop có nhận bỏ sỉ ri cho khách buôn, khách cần mẫu nào gửi shop => shop báo giá ri. Tuy nhiên cũng có một số sản phẩm đã đăng kèm giá nguyên ri, khách sỉ có thể tham khảo trước. – Nguyên ri là 1 mẫu 1 màu 5 đôi 5 size nữ thường là 35-39 và nam 40-44. – Ngoài ra nếu khách có nhu cầu nhập số lượng lớn hơn xin vui lòng liên hệ để được giá tốt nhất. Xem thêm chính sách giao hàng, chính sách thanh toán và chính sách đổi trả. Mọi thông tin thắc mắc xin liên hệ số hotline 0903 689 755 gặp Hùng(chủ shop)