Bỏ Sỉ Giày Dép Nữ

Nguồn Bỏ sỉ giày dép nữ đang xuất hiện rất nhiều. Bên cạnh, những nguồn cung cấp uy tín thì cũng có những nơi trá hình để lừa đảo. Để đảm bảo kinh doanh có hiệu quả, đòi hỏi nhà cung cấp phải có nhiều mẫu mã, và mức giá hợp lý. Nếu bạn đang tìm kiếm nguồn bỏ sỉ giày dép nữ thì hãy tham khảo xưởng sỉ giày dép Phương Anh.
Chuyên bỏ sỉ giày dép nữ uy tín – BATA Quảng Châu

Xưởng Phương Anh – chuyên bỏ sỉ giày dép nữ uy tín

Xưởng Phương Anh chuyên bỏ sỉ giày dép nữ hàng Quảng Châu, VNXK,…với nhiều mẫu mã như: cao gót. thể thao, sục, sandal,…. Chúng tôi, chỉ sỉ giày dep có chất lượng tốt, nói không với hàng kém chất lượng, giá rẻ.
Xưởng Phương Anh – chuyên bỏ sỉ giày dép nữ uy tín
Phương Anh được xem là xưởng sỉ uy tín nhất khu vực. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối giày dép, biết cách tối ưu chi phí từ đó cung cấp cho quý khách những sản phẩm có mức giá tốt nhất.
Xưởng Phương Anh – chuyên bỏ sỉ giày dép nữ uy tín

Những ưu điểm tại xưởng Phương Anh mà bạn nên biết

Để đáp ứng nhu cầu mẫu mã cũng như nguồn hàng của quý khách. Phương Anh luôn cập nhật từ 20-30 mẫu hàng ngày và luôn có sẵn hơn 2000 mẫu tại kho. Nên quý khách không phải lo sản phẩm mới hết hàng. Ngoài ra, tất cả hình ảnh sản phẩm đều là ảnh thật do xưởng tự chụp.
Chuyên bỏ sỉ giày dép nữ uy tín – Giày cao gót nhọn
Xưởng Phương Anh cũng có các chính sách hỗ trợ cũng như phục vụ tốt cho quý khách. Đối với khách sỉ theo ri, sỉ sll sẽ có mức chiết khấu cao. Hỗ trợ tư vấn mẫu mã, cũng như nguồn hàng để quý khách kinh doanh hiệu quả hơn. Đối với khách sỉ kinh doanh online, sẽ cung cấp hình ảnh, video và nội dung để quý khách đăng bài.
Xưởng Phương Anh – chuyên bỏ sỉ giày dép nữ uy tín
Đồng thời, nếu quý khách không có thời gian để vận chuyển. Chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ vận chuyển hàng đến khách hàng của bạn. Phương Anh cam kết, nếu sản phẩm bị lỗi sẽ chịu hoàn toàn mọi chi phí đổi trả hàng cho quý khách.
Xưởng Phương Anh – chuyên bỏ sỉ giày dép nữ uy tín
Nếu tất cả các tiêu chí của Phương Anh đều đáp ứng được nhu cầu của bạn thì hãy liên hệ với chúng tôi qua các thông tin sau để được tư vấn kỹ hơn:

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ:  254/5 Lê Văn Thọ, P11, Gò Vấp, HCM 
 • Giờ làm việc: 9h sáng – 6h tối (Chủ nhật nghỉ)
 • Số công ty/ zalo giày: 0903 689 755
 • Facebookfb.com/KhoSiGiayDepPhuongAnh/
 • Tư vấn mua sỉ: 0903.689.755
 • Email: xuongsigiaydep@gmail.com
Xưởng Phương Anh – chuyên bỏ sỉ giày dép nữ uy tín

Quy trình đặt sỉ giày dép nữ tại Phương Anh

 • Bước 1: Add zalo số 0969. 133. 117
 • Bước 2: Nhân viên tư vấn cho khách chọn mẫu
 • Bước 3: Nhân viên kiểm tra kho hàng và chốt đơn
 • Bước 4: Khách sỉ thanh toán tiền theo cách trực tiếp hoặc chuyển khoản
 • Bước 5: Xưởng đi đơn hàng cho khách
  Lưu ý: Tất cả sản phẩm đều là có sẵn tại kho và luôn khuyến khích quý khách đến tận kho để xem hàng và cùng nhau hợp tác.