Nguồn Dép Nam Giá Sỉ Uy Tín

Bạn đang tìm kiếm nguồn dép nam giá sỉ uy tín. Hay nguồn hàng dép nam hiện tại của bạn có chất lượng thấp và mức giá sỉ cao. Hãy tham khảo xưởng sàn xuất dép nam Phương Anh của chúng tôi. Biết đâu, xưởng chúng tôi sẽ đáp ứng được các tiêu chí của bạn

Những điểm mạnh của Xưởng sản xuất dép nam Phương Anh mà bạn nên biết?

Chất lượng dép nam giá sỉ

Vật liệu được sử dụng để sản xuất dép hoàn toàn bằng da và cao su được qua sử lý kỹ nên tại được độ bền bỉ và dễ chịu khi sử dụng. Tất cả sản phẩm được làm hoàn toàn bằng thủ công tỉ mỉ, tạ được độ chính xác trong từng đường im mũi chỉ. Trước khi nhập kho, chúng tôi sẽ kiểm tra sản phẩm. Và nếu sản phẩm đến tay quý khách có lỗi hoặc hở keo, chúng tôi sẽ hỗ trợ đổi trả và chịu hoàn toàn mọi chi phí.
Dép nam giá sỉ – xưởng Phương Anh

Nguồn dép nam giá sỉ tận gốc

Với kinh nghiệm sản xuất và phân phối dép nam nhiều năm nên Phương Anh đã tối ưu được chi phí và cung cấp cho quý khách 1 mức giá sỉ thấp nhất. Ngoài mức giá tận gốc, bên xưởng cũng có mức chiết khấu tốt khi quý khách sỉ số lượng, sỉ theo ri.

Nguồn hàng có sẵn tại kho

Để đáp ứng nhu cầu báo hàng và đi hàng nhanh chóng cho quý khách. Phương Anh luôn có sẵn mẫu tại kho với số lượng lớn. Nên khách không phải lo mẫu mới hết hàng.  Mẫu mã vô cùng đa dạng và luôn cập nhật hàng ngày. Đặc biệt, tất cả mẫu dép nam giá sỉ đều do xưởng tự chụp nên đảm bảo sản phẩm giống 100% thực tế.
Dép nam giá sỉ – dép da quai ngang

Chính sách sỉ dép nam tốt

Đối với khách sỉ kinh doanh online. Phương Anh hướng dẫn bạn đăng bài, cũng như  sẽ cung cấp nội dung, hình ảnh và video để khách đăng bài. Nếu quý khách không có thời gian để giao hàng, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ gian hàng đến khách hàng của bạn.

Đối với khách sỉ số lượng lớn sỉ, theo ri để mở shop

Chúng tôi sẽ hỗ trợ cho quý khách về mẫu mã và nguồn hàng có chất lượng như thế nào để bạn kinh doanh. Đồng thời, sẽ hỗ trợ vận chuyển và đổi trả hàng lỗi nhanh chóng.
Dép nam giá sỉ – xưởng sản xuất Phương Anh
Phương Anh có nhận sản xuất dép nam và in logo thương hiệu lên sản phẩm với mức giá sỉ cạnh tranh. Cũng như sẽ tư vấn mẫu mã và vật liệu sang xuất cho bạn.

Quy trình nhập sỉ dép nam tại Phương Anh

 • Bước 1: Add zalo số 0903 689 755
 • Bước 2: Nhân viên tư vấn cho khách chọn mẫu
 • Bước 3: Nhân viên kiểm tra kho hàng và chốt đơn
 • Bước 4: Khách sỉ thanh toán tiền theo cách trực tiếp hoặc chuyển khoản
 • Bước 5: Xưởng đi đơn hàng cho khách

Thông tin liên hệ chi tiết

Qúy khách có thể liên hệ để mua sỉ giày dép bằng các kênh sau:
 • Địa chỉ: 254/5 Lê Văn Thọ, P11, Gò Vấp, HCM
 • Giờ làm việc:9h sáng – 6h tối (Chủ nhật nghỉ)
 • Số công ty/ zalo giày:0903 689 755
 • Facebookcom/KhoSiGiayDepPhuongAnh/
 • Tư vấn mua sỉ:689.755
 • Email:xuongsigiaydep@gmail.com
Kho sỉ giày dép Phương Anh
Lưu ý: Tất cả mẫu mã Phương Anh đều cập nhật hàng ngày tại zalo, quý khách add zalo và theo dõi để không bỏ lỡ mẫu mới nào. Kho Phương Anh tọa lạc tại Gò Vấp và luôn khuyến khích quý khách đến tận kho để xem hàng và cùng nhau hợp tác.