Bỏ sỉ giày dép quảng châu

Bạn đang tìm nguồn bỏ sỉ giày dép quảng châu ? Nhưng bạn cũng biết vơi tình hình hiện nay để lấy hàng quảng châu tận gốc là điều không dễ dàng. Nếu bạn đang lo lắng không biết lấy nguồn hàng quảng châu ở đâu để kinh doanh. Thì yên tâm chúng tôi chia sẽ bạn nơi lấy hàng tốt nhất.

Các nguồn bỏ sỉ giày dép quảng châu hiện nay ở nước ta.

Chợ đầu mối Tp. HCM. Chợ An đông, chợ Tân Bình, chợ Thủ đức, chợ Hạnh Thông Tây…. là những chợ đầu mối nổi tiếng đa dạng mặt hàng buôn bán, trong đó có mặt hàng giày dép. Xuất xứ hàng hóa ở các chợ này cũng đa dạng với hàng trăm sạp hàng chuyên về giày dép nhưng chủ yếu vẫn là giày dép Quảng Châu. Khi mua hàng tại các chợ này cần phải thương lượng giá cả kĩ lưỡng vì nếu mua sỉ số lượng lớn sẽ giảm được một khoản giá đáng kể.
Chợ Tân Bình – Chợ Hạnh Thông Tây – Sỉ giày Quảng Châu Full hộp
Chợ đầu mối Hà Nội. Được cho là kho chứa khổng lồ giày dép các loại nam thanh nữ tú, trẻ con, người già, bình dân, sành điều đều có cả. Chẳng hạn như chợ Đồng Xuân, chợ Móng Cái, chợ Tam Thanh,… Những dân buôn hay người mua lẻ ở khu vực Hà Nội cũng giống như các tỉnh lân cận chắc hẳn không ai xa lạ với khu chợ nổi tiếng bậc nhất của thủ đô. Các sản phẩm giày dép giá sỉ ở đây có nguồn gốc và mẫu mã khá đa dạng như từ xác xưởng sản xuất trong nước, giày dép Quảng Châu,… Các chợ này được xem là nhưng khu chợ lâu đời và sầm uất tại Hà Nội. Những khu chợ này hầu như các ân buôn ai cũng biết đến cung cấp tất cả các mặt hàng trong đó có giày dép. Mặt hàng giày dép ở đây có thể nói chủ yếu là hàng quảng châu bởi địa lí rất gần quảng châu và việc vận chuyển cũng rất dễ dàng.

Ưu điểm của kho chuyên bỏ sỉ giày dép quảng châu.

  • Mẫu mã đa dạng, hợp xu thế, thẩm mỹ của giới trẻ
Để nói về mẫu mã thì hàng Quảng Châu luôn đi đầu.Theo đó dù bạn theo phong cách nào, cá tính sao cũng đều tìm được những sản phẩm phù hợp nhất với mình. Đặc biệt hơn, nắm bắt được tâm lý giới trẻ, luôn thay đổi theo trào lưu. Những mẫu mã hàng giày dép Quảng Châu luôn được thay đổi làm mới từng ngày từng phút , theo đổi teho màu bắt kịp nhanh với xu hướng. Chính vì điều này đã làm thỏa mãn tối đa nhu cầu thay đổi, làm mới bản thân và phong cách của khách hàng. Có thể khẳng định đây chính là thế mạnh tuyệt vời nhất, lớn nhất của Kho buôn bán giày dép quảng châu nói riêng và hàng Quảng Châu nói chung.
Lấy sỉ giày dép ở Tp Hcm
  • Nguồn bỏ sỉ giày dép quảng châu thành rẻ, phù hợp túi tiền của phần lớn khách hàng
Tuy mẫu mã đa dạng nhưng điểm cộng lớn quyết định khả năng bán hàng Quảng Châu luôn “chất lượng”, mức giá thành cực sốc. Hầu hết hàng giày dép Quảng Châu đều có giá thành rẻ bất ngờ, so với sản phẩm trong nước. Bên cạnh hàng giá rẻ, giày dép Quảng Châu cũng có hàng chất lượng cao, hàng cao cấp để phục vụ bộ phận khách hàng có thu nhập cao. Nói đến hàng Quảng Châu trong tâm lý người Việt nghĩ ngay đến những sản phẩm giá thành hợp lý và mẫu mã rất đẹp.
Kinh Nghiệm Lấy Sỉ Giày Dép Cần Thiết Mà Bạn Cần Biết

Nguồn bỏ sỉ giày dép quảng châu tại kho.

Chắc hẵn không cần nói nhiều hình thức lấy hàng tại kho hiện nay rất phổ biến. Hình thức lấy hàng tại kho rất dễ mà bạn không cần bỏ quá nhiều vốn vào. Các kho sỉ họ luôn đảm bảo được những yếu tố mà bạn mong muốn.
  • Chất lượng sản phẩm tốt, nguồn gốc rỏ ràng
  • Mẫu mã đa dạng từ kiểu dáng đến màu sắc
  • Chính sách ưu đãi: giữ hàng bạn không sợ hết hàng, đổi trả sản phẩm lỗi…
  • Hỗ trợ chi phí vận chuyển, giao hàng tận nơi theo địa chỉ bạn cho.
  • Tên tuổi và uy tín, bạn có thể đến tận kho xem hàng.
  • Các chính sách sỉ ưu đãi dành cho khách nhập hàng.
  • Đặc biệt chúng tôi có cung cấp hình ảnh, video thật 100% cho bạn.
  • Tiết kiệm được thời gian và chi phí nhập, lấy hàng do không phải đến xưởng sản xuất hay giao dịch với bên thứ ba nào.
Cách thức lấy hàng: Bước 1: Kết bạn zalo: 0901106650  Bước 2: Nhân viên tư vấn hình thức lấy sỉ Bước 3: Khách xem hàng chọn mẫu chọn màu Bước 4: Chốt đơn hàng- tổng bill Bước 5: Khách chuyển tiền- chúng tôi chuyển hàng theo địa chỉ khách yêu cầu. Khách sỉ chọn mẫu, chọn màu-> chúng tôi sẽ kiểm hàng, lên đơn-> chốt đơn.
Thông tin hệ bên chúng tối:
Giờ làm việc: 9h sáng – 6h tối (Chủ nhật nghỉ) 
Số công ty/ zalo giày: 0903 689 755