bỏ sỉ giày dép

Bạn đang tìm nơi bỏ sỉ giày dép? Bạn đang phân vân không biết nơi nào bỏ sỉ giày dép uy tín? Để chúng tôi chia sẽ một số nơi bỏ sỉ dành cho bạn.

Bạn đang tìm nơi bỏ sỉ giày dép tại các chợ khu vực Tp.HCM.

Chợ An Đông và chợ Tân Bình là 2 khu chợ nổi tiếng ở Thành phố Hồ Chí Minh, chuyên về các mặt hàng quần áo và giày dép. Nếu như ở miền Bắc có chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân thì miền Nam đối ứng 2 chợ này. Việc lấy giày dép giá sỉ ở 2 chợ này: sẽ khá bỡ ngỡ nếu bạn ở tỉnh, nếu bạn đi muộn và không có quen ai. Các chủ sạp không biết bạn là khách sỉ tiềm năng hay lâu dài nên việc họ nhiệt tình với bạn rất khó. Như mình cũng đã nói, khi chưa có internet và thông tin nhiều thì người ta chỉ biết tìm đến 2 chợ này, đây là 2 khu chợ đã tồn tại lâu và nhiều mặt hàng. Theo thông tin thì ở đây có cả hàng giày dép Quảng Châu, hàng Thái Lan và một số hàng của Việt Nam sản xuất hoặc đặt các xưởng gia công giày dép nữ làm theo yêu cầu. Ở đây chủ yếu là hàng F1, hàng bình dân bán trong các khu chợ nên giá cũng khá mềm. Nếu lấy giày dép giá sỉ chợ An Đông, bạn cũng lấy được hàng QC giá rẻ. Nếu bắt buộc phải lấy ở hai nơi này, thì nên lấy sỉ giày dép chợ An Đông, không nên lấy sỉ giày dép chợ Tân Bình.Ngoài chợ An Đông, Tân Bình thì còn có chợ Phạm Văn Hai, chợ Hạnh Thông Tây, chợ Lớn, Bà Chiểu… Các khu chợ này cũng bán sỉ quần áo, giày dép nữ tuy nhiên giá thành cao hơn.
Kinh Nghiệm Lấy Sỉ Giày Dép Cần Thiết Mà Bạn Cần Biết

Bạn đang tìm nơi bỏ sỉ giày dép tại các chợ khu vực miền Bắc.

Được xem là trung tâm buôn bán, mua sắm của đất kinh kỳ từ bao đời Chợ Đồng Xuân – Ninh Hiệp được xem là đầu mối giao thương. Và là địa điểm bán sỉ giày dép của thủ đô Hà Nội và các tỉnh miền Bắc Bỏ sỉ giày dép tại chợ Ninh Hiệp: Nguồn hàng tại chợ Ninh Hiệp vô cùng phong phú về kiểu dáng, mẫu mã chủng loại và cả về giá cả nữa. Thế nên trước khi mua hàng thì bạn nên khảo giá tại nhiều cửa hàng khác nhau. Đặc biệt nên trao đổi với những người kinh doanh giày dép khác để biết về giá cả. Vì khi mua hàng tại đây rất dễ bị lầm giá. Nếu bạn là khách lẻ đi mua giày dép tại chợ Ninh Hiệp, nên từ từ hẵng hỏi giá buôn hoặc đợi người khách khác đi vì chủ hàng không muốn khách lẻ lấy giá buôn. Dù ở trung tâm Tp Hà Nội nhưng diện tích của khu chợ Đồng Xuân khá khiêm tốn so với chợ Ninh Hiệp. Cũng chính vì thế mà các cửa hàng ở đây có vẻ chật chội, đông đúc hơn. Khi nhập hàng bán buôn giày dép tại chợ Đồng Xuân thì kinh nghiệm là bạn hãy trả giá thấp nhất có thể bởi vì những chủ bán hàng ở đây với những khách mới thường “hét” giá khá cao. Còn nếu như bạn đã là khách quen thì chỉ cần chọn lựa mặt hàng để lên đơn mà thôi.

Bỏ sỉ giày dép tại kho hình thức phổ biến hiện nay.

Hình thức lấy sỉ tại các kho hiện nay rất phổ biến bởi độ tiện lợi và giá cả rất hợp lý của nó. Một số tiện ít khi nhập hàng tại kho:
  • Tiết kiệm được thời gian và chi phí nhập, lấy hàng do không phải đến xưởng sản xuất hay giao dịch với bên thứ ba nào.
  • Các sản phẩm luôn đảm bảo về chất lượng, mẫu mã theo yêu cầu của khách hàng đề ra.
  • Giá thành cạnh tranh nhất,giá rẻ với nguồn vốn ban đầu thấp.
  • Hình chụp, video sản phẩm là thật 100%.
  • Đảm bảo giá tận gốc và tốt nhất.
  • Sản phẩm của chúng tôi cam kết là 100% hàng tốt.
  • Giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn, đảm bảo đúng thời gian khách cần.
  • Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách khắp cả nước khi có nhu cầu.
  • Do đó, các mẫu thời trang tại đây vô cùng phong phú, mang lại nhiều lựa chọn cho bạn. Nguồn hàng có sẵn tại kho, số lượng lớn đảm bảo được cung ứng về số lượng cho khách hàng.
Lấy sỉ giày dép tại Xưởng Phương Anh- lấy sỉ giày dép ở Tp hcm
Thông tin liên hệ: