Buôn bán giày dép sỉ giá rẻ

Sau khủng hoảng các doanh nghiệp đang lo duy trì mà mang lại lại nhuận cho doanh nghiệp tráng bị thua lỗ. Đặc biệt đối với kinh doanh ngành hàng túi xách, món phụ kiện mà với sự khủng hoàng khách hàng rất e dè để có thể mua như trước. Nên các cửa hàng hay các chỗ kinh doanh online đang tìm các nơi buôn bán giày dép sỉ giá rẻ, để có thể bán ra giá rẻ nhằm thu hút khách hàng.

Hiện trạng nhu cầu thực tế của thị trường giày dép.

Theo thống kê trung bình người Việt Nam có ít nhất 2-3 đôi giày dép . Bởi những chiếc túi này không chỉ thể hiện gu thời trang và thẩm mỹ mà còn người Việt. Bên cạnh đó nó còn là phụ kiện sử dụng trong những hoàn cảnh khác nhau như đi tiệc, đi làm, đi chơi, … Với dân số hơn 96 triệu dân trên cả nước , thì thấy được con số giày dép này không hề nhỏ. Có thể nói đây là một thị trường tốt cho những người làm kinh doanh. Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng giày dép khác nhau nhưng nhìn chung được chia làm 3 loại chính:
 • Hàng Auth: Tức nghĩa là hàng chính hãng, xách tay do những chủ doanh nghiệp “săn” sale mà có.
 • Hàng Quảng Châu: Dòng này chiếm lĩnh thị trường là chủ yếu bởi giá thành rẻ, sức cạnh tốt và mẫu mã kiểu dáng không kém gì hàng Auth.
 • Hàng do Việt Nam tự gia công sản xuất: Giới trẻ thường hay nói F2 và F3, những hàng này kém chất lượng, giá thành rẻ đến “kinh khủng” . Những mẫu này thường được những chủ doanh nghiệp bán ở chợ.

Buôn bán giày dép sỉ giá rẻ và những định hướng kinh doanh cho bạn.

Hai hình thức kinh doanh giày dép phổ biến hiện nay cùng với số vốn để có thể bắt đầu hoạt động kinh doanh. Nếu mở cửa hàng giày dép, số vốn bạn phải bỏ ra để kinh doanh ít nhất có thể lên tới cả trăm triệu đồng tuy nhiên với kinh doanh online thì chỉ khoảng chục triệu đồng là bạn có thể bắt đầu kinh doanh giày dép và duy trì hoạt động kinh doanh. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp hai hình thức kinh doanh này để mang lại hiệu quả tốt nhất. Bên cạnh đó hình thức kinh doanh hàng order. Bạn chỉ việc đăng hàng và order những mẫu mã đó từu các kho. Hình thức này không lo ôm hàng vốn ban đầu chỉ trăm đến vài triệu. Cách thửu lấy sỉ lại vô cùng dễ dàng cho bạn. Hi vọng rằng các cách trên giúp bạn xác định được số vốn cần thiết cho hoạt động kinh doanh. Đồng thời chuẩn bị tốt nhất cho việc lên kế hoạch kinh doanh giày dép hiệu quả. Và đặc biệt là xác định kinh doanh giày dép bạn đang có và cần bao nhiêu vốn để bắt đầu.

Buôn bán giày dép sỉ giá rẻ luôn nắm bắt để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Là người kinh doanh chúng tôi luôn nhìn mục tiêu của mình qua góc độ của khách hàng để biết họ đang muốn gì và cần gì.
 • Phù hợp với mong muốn và hướng tới giá trị lâu dài của sản phẩm.
 • Tạo lòng tin và sự uy tín đến với khách hàng.
 • Luôn có những đặc điểm nổi trội hơn thị trường đối thủ.
 • Hướng tới mở rộng thị trường ngành giày dép, điều này sẽ mang lại lợi nhuận và giá trị cho bạn
 • Tiếp cận thị trường và nắm bắt xu hướng nhanh nhất để đáp ứng mẫu mã theo đúng xu hướng cho khách.
 • Những cái đặc biệt chú ý đến là chất liệu, mẫu mã ( cả nam, nữ) và giá thành.
Chúng tôi luôn đa dạng mẫu mã sản phẩm cho khách hàng.
Kho Phương Anh nơi chuyên buôn bán giày dép sỉ giá rẻ.
Đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, luôn cập theo xu hướng thế giới. Giá rất rẻ, lấy càng nhiều thì giá càng ưu đãi. Có thể tìm hàng chất lượng cao, chất lượng vừa phải sao cho phù hợp với túi tiền.
Bên tôi cung cấp bài đăng hình ảnh video kho chụp mỗi ngày ,cập nhập mẫu mới liên tục. Mẫu mới câp nhập hàng ngày đảm bảo với số lượng lớn phục vụ cho khách bán online hay mở shop.
Tiết kiệm được thời gian và chi phí nhập hàng cảu bạn. Do lấy hàng  không phải đến xưởng sản xuất hay giao dịch với bên thứ ba nào. Để biết thêm chi tiết và thông tin truy cập : Buôn bán giày dép sỉ giá rẻ – Kho sỉ hàng sẵn Phương Anh (xuongsigiaydep.com)   Cách thức lấy hàng:
 • Bước 1: Kết bạn zalo: 0903 689 755
 • Bước 2: Nhân viên tư vấn hình thức lấy sỉ
 • Bước 3: Khách xem hàng chọn mẫu chọn màu
 • Bước 4: Chốt đơn hàng- tổng bill
 • Bước 5: Khách chuyển tiền- chúng tôi chuyển hàng theo địa chỉ khách yêu cầu.
Thông tin hệ bên chúng tối: