Sỉ giày cao gót quảng châu giá rẻ

Những đôi giày cao gót sang trọng chưa bao giờ ngừng sức hút của mình đối với phái nữ. Giày cao gót còn là một phần phụ kiện giúp tôn vình vẻ đẹp của người phụ nữ. Kho sỉ Phương Anh tự hào là một trong những nơi sỉ giày cao gót quảng châu giá rẻ nhất tại TPHCM. Nếu bạn đang cần lấy sỉ giày cao gót đẹp rẻ và chất lượng tại TPHCM. Thì Thiên Ân  sẽ là địa điểm lí tưởng mà bạn tuyệt đối đừng nên bỏ qua.

Sỉ giày cao gót quảng châu giá rẻ trực tiếp tại Quảng Châu, Trung Quốc:

Nếu bạn có ý định mở shop bán buôn giày cao gót hay bán obline hàng Quảng Châu lâu dài. Vậy bạn có ý định sang trực tiếp Trung Quốc để đánh hàng giá sỉ. Hình thức này có nhiều ưu điểm so với các cách thức khác, nổi bật nhất phải kể đến:
  • Người mua có cơ hội tiếp cận với nguồn hàng phong phú, đa dạng. Bên cạnh đó ược tận tay kiểm tra chất lượng sản phẩm, tránh tình trạng mua phải hàng kém chất lượng.
  • Các khu chợ như Photography Electronics, Thiên Hà, Da Sha Tou, Thiên Hồ,…  là những nơi thường xuyên cập nhật mẫu mã giày cao gót mới. Nhờ đó người mua dễ săn được sản phẩm độc – lạ về bán buôn kiếm lợi nhuận.
  • Việc trực tiếp đến Quảng Châu chọn hàng còn giúp bạn đánh lô hàng giày cao gót với giá rẻ , thương lượng giá trực tiếp với người bán và không qua trung gian nào.
Tuy nhiên,bạn chưa có kinh nghiệm sang Trung Quốc nhập hàng thì hình thức lấy sỉ này là khá liều lĩnh bởi:
  • Đòi hỏi bạn phải chuẩn bị nguồn vốn lớn để chi trả cho việc đi lại, ăn uống, nghỉ ngơi, dịch vụ vận chuyển hàng hóa về Việt Nam, thuê thông dịch viên,… trong quá trình đi lấy hàng. Chưa kể, bạn cần bỏ ra nhiều thời gian, công sức để sang trực tiếp Trung Quốc đánh hàng.
  • Gặp nhiều rắc rối trong khâu chuẩn bị giấy tờ xuất nhập cảnh. Hơn nữa, sang đây người mua có thể gặp phải những rủi ro đáng tiếc như bị cướp giật, móc túi, lừa đảo,…
 

Nhập Sỉ giày cao gót quảng châu giá rẻ tại các chợ đầu mối cửa khẩu.

Tuy không đa dạng bằng nguồn hàng tại các chợ Quảng Châu, Trung Quốc, nhưng bạn vẫn có thể tiếp cận với nguồn hàng hóa giá sỉ vô cùng rẻ, mẫu mã đa dạng, số lượng nhiều, từ giày cao gót mũi nhọn cho đến giày cao gót mũi hở, giày sandal cao gót,… Nhập hàng tại các khu chợ cửa khẩu: bạn có thể tìm đến các chợ lớn, chuyên sỉ lẻ hàng hóa Quảng Châu trong nước như chợ Móng Cái ở Quảng Ninh, chợ Tân Thanh nếu bạn ở Lạng Sơn…. Tại các khu chợ này, người mua dễ dàng bắt gặp nhiều lái buôn Trung Quốc và họ có thể nói tiếng Việt rạo thạo.Nhờ vậy, khách hàng có thể trao đổi với nhà cung cấp để có được mức giá rẻ nhất, tiết kiệm tối đa số vốn lấy hàng. Lấy sỉ giày cao gót quảng châu giá rẻ ở đây ít tốn thời gian, công sức, chi phí ăn ở, đi lại, vận chuyển hàng hóa như hình thức sang trực tiếp đánh hàng tại Trung Quốc.  

Nhưng lấy sỉ giày cao gót quảng châu giá rẻ tại Phương Anh bạn lợi đủ đường.

Chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng giày cao gót giá sỉ cực rẻ nguồn hàng ổn định.  Chúng tôi với nhiều năm kinh doanh lĩnh vực này cung cấp sỉ toàn quốc. Với tiêu chí cùng đồng hàng và phát triển với khách hàng. Chúng tôi luôn đặt uy tín và chất lượng cũng như mẫu mã lên hàng đầu.  Đa dạng về mẫu mã luôn theo kịp xu hướng, đảm bảo nguồn hàng luôn đủ có sẵn cung ứng. Nắm bắt các xu hướng giày cao gót chúng tôi luôn cập nhập theo kịp mọi xu hướng thời trang. Chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm hợp trend nhất ở mỗi thời điểm. Các mẫu túi được thay đổi liên tục sẽ theo từng xu hướng cho đáp ứng nhu cầu cho khách hàng.  
Cách thức lấy hàng: 
  •  Kết bạn zalo: 0903 689 755
  •  Nhân viên tư vấn cách thức lấy sỉ.
  •  Khách xem hàng chọn mẫu chọn màu.
  •  Chốt đơn hàng- tổng bill.
  •  Khách chuyển tiền- chúng tôi chuyển hàng theo địa chỉ khách yêu cầu.
Thông tin hệ bên chúng tối: