Các nơi chuyên sỉ trong ngành sản xuất giày dép da trong nước

Hiện nay, ngành sản xuất giày dép da đang đà phát triển mạnh. Ngành sản xuất giày dép da hiện nay là một trong những ngành mũi nhọn của ngành công nghiệp Việt Nam.  Ngành giày dép da của Việt Nam đứng thứ 4 trong 8 quốc gia sản xuất giày dép da toàn thế giới. Chỉ đứng sau Trung Quốc, HongKong và Italy. Các sản phẩm của ngành giày dép da Việt Nam chủ yếu là hàng gia công. Thị trường giày dép da trong nước sôi động không kém các mặt hàng xuất khẩu ra nước ngoài. Chất lượng, giá cả hàng hóa đa dạng. Từ hàng cấp thấp đến hàng trung đến hàng cao cấp , kiểu chất lượng nào cũng có. 

Các nguồn sỉ của ngành sản xuất giày dép da trong nước

Hiện nay có rất nhiều nguồn sỉ trong nước để kiếm được nguồn sỉ thích hợp với bạn cũng là vấn đề. 

Các chợ sỉ 

Bạn muốn kinh doanh giày dép da nhưng lại muốn kinh doanh mặt hàng không quá cao cấp. Mặt hàng ai cũng có mua được và giá phải rẻ hoặc vừa tầm. Thì đây là lựa chọn hợp lý. Hầu như các chợ sỉ , sỉ các mặt hàng khá bình dân không quá đắt, giá nào cũng có hàng cho bạn mang về. Bởi vì giá rẻ nên thường đi đôi sẽ là chất lượng không quá cao. Nhưng hàng sỉ trong các chợ mẫu mã rất đa dạng, rất dễ lựa chọn. Chọn các chợ sỉ gần bạn sẽ tiện hơn cho quá trình vận chuyển hàng hóa của bạn. 

Các làng nghề sản xuất giày dép da

Có rất nhiều làng nghề tập trung, rất dễ tìm được làng nghề gần ngay bạn. Nhưng hầu như các làng nghề tập trung nên sản phẩm khá giống nhau và ít đa dạng. Và rất khó thương lượng giá trong các làng nghề. Chất lượng sản phẩm thì cũng thuộc top sản phẩm dạng trung, nhưng bạn muốn sản phẩm cấp thấp hoặc cao cấp vẫn các làng nghề vẫn đáp ứng được theo mong muốn của bạn. Giá cả tùy theo chất lượng sản phẩm bạn muốn nhưng rất khó thương lượng trong các làng nghề.

Các công ty tư nhân chuyên sản xuất giày dép da

Khi nhắc đến giày dép dạng cao cấp thì sẽ nghĩ ngay đến các công ty tư nhân chuyên sản xuất giày dép da uy tín. Vì là các công ty tư nhân nên chất lượng sản phẩm luôn thuộc hàng cao cấp, giá cả cũng sẽ cao theo chất lượng sản phẩm. Bạn muốn tìm sản phẩm tầm trung và tầm thấp không nên tìm đến đây. Ở các công ty uy tín như thế này bạn không cần lo lắng về độ tin cậy chất lượng sản phẩm. Nhưng cũng không thể tìm được giá tốt nhất ở các công ty chuyên sản xuất giày dép da này.

Xưởng Phương Anh – chuyên sản xuất giày dép da theo yêu cầu

Nếu quá phân vân tại sao không thử tìm đến chúng tôi, thử hợp tác và trải nghiệm. Cảm nhận chất lượng dịch vụ của chúng tôi.
 • Các ưu điểm nổi bật của chúng tôi trong ngành sản xuất giày dép da
 • Chúng tôi có lên mẫu và sản xuất theo yêu cầu của khách hàng
 • Chúng tôi có đầy đủ dây chuyền sản xuất  và các công nhân tay nghề cao.
 • Sản phẩm chúng tôi vừa sản xuất bằng máy móc và cả sức người nên hàng hóa thuộc hàng gia công thủ công. Nên các sản phẩm sản xuất hàng loạt giống nhau nhưng lại không giống nhau.
 • Xưởng sản xuất giày dép nam chúng tôi tọa lạc ngay tại thành phố Hồ Chí Minh. Không phải làng nghề , là công ty nhưng thuộc top công ty dạng vừa. Nên rất dễ đáp ứng nhu cầu về chất lượng cho khách. Tọa lạc ngay Gò Vấp, một trong các quận trung tâm của toàn quốc. Bạn không cần lo lắng vấn đề ship hàng. 
 • Bình thường khách không có yêu cầu gì đặc biệt chúng tôi sẽ chuyên sỉ hàng chất lượng tầm trung cho khách. Bao chất lượng cho khách hàng và cả bao đổi trả khi xảy ra vấn đề trong quá trình vận chuyển.
 • Khi chỉ sỉ hàng chúng tôi khuyến khích khách hàng đến tận xưởng để tham khảo sản phẩm và kiểm tra sản phẩm trước khi cọc và sỉ hàng. Nếu bạn không thể đến chúng tôi sẽ gửi video và hình ảnh sản phẩm cho khách kiểm tra và tham khảo gián tiếp. 
 • Còn nói về giá cả, chúng tôi đảm bảo đem lại giá tốt nhất cho khách. Đảm bảo chất lượng và giá cả cho khách. Chiết khấu cực tốt cho khách với số lượng lớn.

Một số sản phẩm của xưởng chuyên sản xuất giày dép da Phương Anh

Dép quai ngang da bò - Xưởng sản xuất giày dép da Phương Anh
Dép quai ngang da bò – Xưởng sản xuất giày dép da Phương Anh
Dép quai ngang 2 quai da bò - Xưởng sản xuất giày dép da Phương Anh
Dép quai ngang 2 quai da bò – Xưởng sản xuất giày dép da Phương Anh
Dép quai chéo da rắn - Xưởng sản xuất giày dép da Phương Anh
Dép quai chéo da rắn – Xưởng sản xuất giày dép da Phương Anh
Dép quai da trơn - Xưởng sản xuất giày dép da Phương Anh
Dép quai da trơn – Xưởng sản xuất giày dép da Phương Anh
Dép 2 quai họa tiết - Xưởng sản xuất giày dép da Phương Anh
Dép 2 quai họa tiết – Xưởng sản xuất giày dép da Phương Anh
Dép da rắn vân nâu - Xưởng sản xuất giày dép da Phương Anh
Dép da rắn vân nâu – Xưởng sản xuất giày dép da Phương Anh
Dép kẹp da trơn - Xưởng sản xuất giày dép da Phương Anh
Dép kẹp da trơn – Xưởng sản xuất giày dép da Phương Anh

Cách liên hệ xưởng sản xuất dép da Phương Anh

 • Địa chỉ: 254/5 Lê Văn Thọ, P11, Gò Vấp, HCM.
 • Giờ làm việc: 9h sáng – 6h tối (Chủ nhật nghỉ).
 • Số công ty zalo giày: 0903 689 755.
 • Facebook:fb.com/KhoSiGiayDepPhuongAnh/
 • Tư vấn mua sỉ và đặt sản xuất dép da nam: 0903 689 755 (Hùng).
 • Email: xuongsigiaydep@gmail.com.