Những tiêu chí đánh giá cơ sở sản xuất giày dép da uy tín

Bạn đang tìm kiếm các cơ sở sản xuất giày dép da uy tín và chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh nhưng chưa tìm được cơ sở phù hợp với bạn. Hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất giày dép trên thị trường, từ hàng cao cấp đến hàng tầm trung và cả hàng giá rẻ cũng có. Vậy các xưởng được đánh giá thông các tiêu chí như thế nào?

Chất lượng

Giày dép là vật phẩm tiêu dùng hàng ngày nên chất lượng là yếu tố được người tiêu dùng quan tâm cao nhất. Chất lượng ở chỗ là hàng phải đẹp, độ bền cao,… Do đó khi tìm đến các cơ sở sản xuất giày dép da, bạn phải quan tâm đến các vấn đề liên quan đến chất lượng như chất liệu để sản xuất có tốt hay không? Máy móc thiết bị như thế nào? Quy trình sản xuất ra sao?
Dép da rắn quai ngang nâu - cơ sở sản xuất giày dép da Phương Anh
Dép da rắn quai ngang nâu – cơ sở sản xuất giày dép da Phương Anh
   

Giá cả

Giá cả cũng là yếu tố được quan tâm ngang bằng với chất lượng. Khách hàng luôn yêu cầu giá cả phải luôn đi đôi với chất lượng hoặc chất lượng tốt nhưng giá rẻ. Đó là yêu cầu của khách hàng, thực tế trên thị trường có rất nhiều cơ sở sản xuất giày dép da chất lượng thấp nhưng bán ra với giá cao làm người tiêu dùng mất lòng tin với các sản phẩm sản xuất trong nước. 
Dép da quai ngang - cơ sở sản xuất giày dép da Phương Anh
Dép da quai ngang – cơ sở sản xuất giày dép da Phương Anh
 

Uy tín 

Uy tín chính là yếu tố khiến khách hàng có tin tưởng mua hàng và sử dụng hàng của xưởng sản xuất ra hay không. Các xưởng sản xuất giày dép da  dựa vào sự uy tín của mình với khách hàng mà hoạt động lâu dài trên thị trường.  Sự uy tín và hoạt động lâu năm sẽ tạo cho xưởng kinh nghiệm dẫn dắt khách hàng tìm đúng nguồn sỉ giày dép da.  

Quy mô hoạt động

Quy mô hoạt động cũng là yếu tố được đánh giá để trở thành xưởng sản xuất giày dép chất lượng. Nhưng cũng không phải yếu tố quá quan trọng. Quan trọng vẫn là chất lượng và giá cả sản phẩm. Nên chọn xưởng sản xuất giày dép da nào trên thị trường hiện nay Với các tiêu chí đánh giá như trên thì có vô số xưởng nhưng nên chọn xưởng nào. Nếu quá phân vân sao bạn không thử hợp tác với chúng tôi xưởng sản xuất dép da nam – Phương Anh.
Dép da bò cao cấp - cơ sở sản xuất giày dép da Phương Anh
Dép da bò cao cấp – cơ sở sản xuất giày dép da Phương Anh

Những  tiêu chí “ siêu xịn” của cơ sở sản xuất giày dép da Phương Anh

Chúng tôi đảm bảo chất lượng về tất cả các sản phẩm chúng tôi sản xuất ra, bao đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề trong quá trình vận chuyển gây ra.
 • Vận chuyển toàn quốc, phân phối ra cả nước ngoài.
 • Giá cả chiết khấu tốt nhất cho khách lấy theo ri, theo số lượng lớn.
dép nam quai kẹp - cơ sở sản xuất giày dép nam Phương Anh
dép nam quai kẹp – cơ sở sản xuất giày dép nam Phương Anh
  Điều đặc biệt bạn cần lưu ý kỹ về chúng tôi là
 • Chúng tôi khuyến khích bạn đến văn phòng đại diện của công ty để tham khảo sản phẩm trước khi đặt hàng, nếu không đến được chúng tôi sẽ gửi hình ảnh và video sang cho bạn tham khảo.
 • Chúng tôi ngoài sản xuất theo đại trà, còn sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.
 • Sản phẩm sản xuất ra vừa kết hợp giữa máy móc và sức lao động thủ công của con người. Nên các sản phẩm không quá đại trà, giống nhau nhưng vẫn có nét riêng của từng sản phẩm. Một sản phẩm sản xuất ra là công sức và cả sự tỉ mỉ của người sản xuất.
Liên hệ cơ sở sản xuất dép da Phương Anh
Liên hệ cơ sở sản xuất dép da Phương Anh

Cách liên hệ xưởng sản xuất dép da Phương Anh

 • Địa chỉ: 254/5 Lê Văn Thọ, P11, Gò Vấp, HCM.
 • Giờ làm việc: 9h sáng – 6h tối (Chủ nhật nghỉ).
 • Số công ty zalo giày: 0903 689 755.
 • Facebook:fb.com/KhoSiGiayDepPhuongAnh/
 • Tư vấn mua sỉ và đặt sản xuất dép da nam: 0903 689 755 (Hùng).
 • Email: xuongsigiaydep@gmail.com.