chuyên sỉ giày dép

Tại sao đến bây giờ bạn mới nghĩ tới việc kinh doanh giày dép trong khi đó có hàng trăm người đã giàu có nhờ kinh doanh mặc hàng này. Giày dép được xem là trong những hạn mục kim ngạch lớn ở nước ta. Bài việc này sẽ giúp bạn thấy việc kinh doanh giày dép không hề khó khăn. Chúng tôi cho bạn thấy nhập hàng tại kho chuyên sỉ giày dép vô cùng dễ dàng.

Kho sỉ Phương Anh chuyên sỉ giày dép số lượng lớn.

Hàng trăm người biết đến kho sỉ Phương Anh chúng tôi là trong những kho sỉ lớn tại sài gòn. Kho sỉ chúng tôi chuyên sỉ giày dép với số lượng lớn mà bạn cần. Chúng tôi bỏ sỉ với hình thức lấy ri và sỉ order. Kho cung cấp chuyên sỉ giày dép sản phẩm cả nam và nữ. Sỉ ri là hình thức lấy ri đủ size của một mẫu. Hình thức này giá sẽ rẻ hơn nhiều và bạn sẽ bán hơn. Các cửa hàng lớn ưa chuộng hình thức này bởi đủ size hơn nên rất dễ bán vì đáp ứng được nhu cầu khách hàng. Đối với hình thức sỉ order là bạn có thể lấy mỗi mẫu một đôi cũng được. Hình thức hình chỉ yếu áp dụng cho các khách bán online. Hình thức này bạn chỉ cận cọc chọn hàng bên chúng tôi sẽ giữ hàng cho bạn đến khi bạn đi hàng. Kho chúng tôi luôn tạo cơ hội tốt nhất cho bạn dễ dàng trong việc kinh doanh.

Chúng tôi sẽ cho bạn thấy chọn chúng tôi nơi cung ứng là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Chúng tôi hiểu được bạn cần gì và đáp ứng một cách tốt nhất cho bạn. Khi kinh doanh mặc hàng này bất kì ai cũng chú ý đến mẫu mã và giá cả. Về mẫu mã chúng tôi luôn bắt kịp xu hướng và cập nhập mẫu mới hằng ngày. Mỗi ngày chúng tôi đều cập nhập hàng trăm mẫu mới cho khách chọn. Chúng tôi luôn chọn mẫu mã thịnh hành nhất cho bạn để tránh sự nhàm chán của khách hàng. Nhu cầu của người mau ngày càng cao và họ đồi hỏi cao về mẫu mã thay vì giá cả. Hiện nay giày dép là một phần khẳng định vị thế của con người nên họ chú ý đến họ rất  cao. Có hàng chục loại: dép mang nhà, dạo phố, giày đi làm, giày đi chơi, bata , boot,….
Dép nam giá sỉ – xưởng Phương Anh
      Về giá cả là điều bạn nên yên tâm vì giá chúng tôi là giá gốc tại kho. Chúng tôi luôn cập nhập giá trên bài viết cho bạn không cần phải phân vân. Giá cả bên chúng tôi được xem là rẻ hơn các nơi khác từ 20k -30k trên một sản phẩm. Thay vì bạn lựa chọn hàng quảng châu kho này, hành VNXK của khách,… Thì chúng tôi cung cấp đủ cho các bạn các loại từ hàng thường đến hàng cao cấp về giá cả phù hợp với từng

Ưu điểm của kho chuyên sỉ giày dép của Phương Anh.

Các bạn chỉ cần kết bạn  zalo giày:0903 689 755 sẽ có nhân viên sẽ tư vấn khách nhiệt tình. Chúng tôi sẽ tư vấn xem bạn chọn cách sỉ nào lấy ri hay order để đáp ứng được nhu cầu cho bạn. Kho chúng tôi sẽ cung cấp bài viết và hình ảnh cho bạn dễ dàng trong việc kinh doanh của bạn.  Nếu như đối với cách lấy sỉ tại các sạp ở chợ phải đến tận nơi xem mẫu lấy hàng. Thì ở kho Phương Anh các bạn chỉ cần chọn mẫu trên zalo chúng tôi sẽ chốt hàng cho bạn trước 14h mỗi ngày để bạn có thể báo khách hàng của mình. Chúng tôi sẽ giữ hàng cho bạn trong một tuần và giao hàng tận nơi. Dù bạn khách ở xa hay gần bạn lấy hàng chành xe hay gửi cod chỉ cần cho báo địa chỉ chúng tôi giao hàng tận nơi cho bạn. Khi bạn cần đi hàng nhân viên sẽ chốt lại mẫu và giá cho bạn trước khi gửi tránh sai hàng. Bên chúng tôi sẽ đổi trả hàng cho bạn nếu do bên kho.
Những thắc mắc và cách lấy hàng, thông tin liên lạc.
  • Lấy sỉ tại kho là cách phổ biến hiện nay: 
  • Không phải tốn nhiều chi phí đi lại do phải đến tận nơi lấy hàng.
  • Sản phẩm chất lượng, mẫu mã phong phú đáp ứng nhu cầu khách đề ra.
  • Hình ảnh video sản phẩm chụp thật 100%.
  • Giao hàng nhanh chống, tận nơi theo yêu cầu khách.
  • Nguồn hàng sẵn kho đảm bảo cung ứng cho khách kịp thời và số lượng lớn khi khách cần.
  • Chúng tôi cung cấp cả sản phẩm nam và nữ mẫu mã phong phú.
Thông tin liên hệ: