Thị Trường Giày Dép Hiện Nay

Thị trường giày dép hiện nay đang phát triển mạnh mẽ và ngày càng đi lên.Chính vì thế có rất nhiều thấy được tiềm năng đó đang đổ xô kinh doanh mặt hàng này.Cũng chính vì thế các chợ đầu mối , kho sỉ giày dép ngày càng nhiều. Nhưng để tìm nguồn sỉ tốt uy tín cũng không dễ dàng.

Sự ra đời và phát triển của thị trường giày dép.

Giày dép có cả một chặng đường lịch sử phát triển dài và thú vị. Trước đây, giày dép được làm thủ công. Nhưng ngày nay, giày dép là một phần của công nghiệp sản xuất mang lại những lợi nhuận khổng lồ mỗi năm. Lịch sử phát triển của giày dép có thể chia thành các giai đoạn như:
 • Tiền sử (2,5 triệu năm TCN – 1250 TCN)
 • Thời cổ đại (1250 TCN – 476)
 • Thời Trung cổ (476-1453)
 • Thời sơ kỳ cận đại (1453-1918)
 • Thời hiện đại (1918 – Ngày nay)
Qua nhiều thập kỉ đôi giày dép ngày càng được cải tiến và đa dạng như ngày nay của chúng ta. Từ những đô giày đơn sơ thì mẫu mã ngày phong phú về màu mẫu mã. Vì thế các xưởng kho nơi nhập giày dép cũng mở rộng ra để đáp ứng nhu cầu thị trường.

Tại sao phải kinh doanh nguồn hàng sỉ giày dép.

Ngoài trang phục, giày dép cũng là thứ được chú trọng không kém. Không chỉ vấn đề ngoại hình, trang phục, một đôi giày đẹp khiến người sử dụng tự tin, thoải mái ở mọi hoàn cảnh trong cuộc sống. Mọi người ai cũng cần một đôi giày, thậm chí họ còn thích sưu tầm chúng. Vậy tại sao không bắt đầu với một ý tưởng kinh doanh  giày dép nếu bạn nhìn vào triển vọng, nhu cầu và lợi nhuận của mặt hàng này? Trong khi kinh doanh giày dép là mặt hàng yêu cầu một số vốn khiêm tốn và thu lợi nhuận khủng. Thị trường giày dép đa dạng và phong phú đang phát triển mạnh mang lại nguồn kinh tế cao.

Sơ lượt về thị trường giày dép.

Ngành giày dép Việt Nam hiện nay phân thái rõ ràng thành 2 thị trường. Một là thị trường nội địa, hai là thị trường xuất khẩu. Trong đó thị trường xuất khẩu chiếm tỷ trọng giá trị lớn hơn gấp nhiều lần so với thị trường nội địa.Đều này cho thấy ngành giày dép đang ngày càng phát triển và mang lại nguồn lợi nhuận cao. Ngành giày dép Việt Nam đạt mức tăng trưởng bình quân 9,7%/năm. Thống kê của Bộ Công thương cho thấy, giày dép Việt Nam đã xuất khẩu tới hơn 50 quốc gia. Thị trường chính là các nước trong cộng đồng EU, Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc, Mexico, Brazil, Hàn Quốc… Trong đó, xuất khẩu vào EU chiếm tỷ lệ cao nhất: 35,3%. Tiếp đến là Mỹ với 31,55%. Xuất khẩu vào Nhật Bản và Trung Quốc lần lượt chiếm 4,75% và 4,46%. Hiệp hội Da Giày Túi xách Việt Nam cho biết, đến 90% sản phẩm giày dép hiện nay của Việt Nam được đem đi xuất khẩu, số còn lại được tiêu thụ tại thị trường nội địa. Những con số trên cho thấy những ai đã và đang muốn kinh doanh ngành hàng này là lựa chọn đúng đắn.
thị trường giày dép
thị trường giày dép

Kho sỉ giày dép lựa chọn nhiều nhất hiện nay trên thị trường giày dép.

Kho giày dép giá sỉ có nguồn hàng sẵn có tại kho ở Tp.HCM với mẫu mã cập nhập mới hằng này và giá cả cực tốt.Kho chúng tôi cập nhập mẫu mới hàng ngày cho khách hàng, nguồn hàng phong phú như Quảng Châu, hàng Việt Nam.Với số lượng lớn trên 1000 đôi sẵn kho giá sỉ cực tốt.
 • Tiết kiệm được thời gian và chi phí lấy hàng do không phải đến xưởng  hay giao dịch với bên thứ ba nào.
 • Các sản phẩm luôn đảm bảo về chất lượng, mẫu mã theo yêu cầu của khách hàng đề ra.
 • Giá thành cạnh tranh nhất,kho giày dép giá sỉ với nguồn vốn ban đầu thấp
 • Hình chụp sản phẩm là hình thật 100%.
 • Đảm bảo giá tận gốc tại xưởng và tốt nhất tại Tp.HCM
 • Sản phẩm của chúng tôi cam kết làm từ 100% hàng tốt.
 • Giao hàng nhanh chóng, đúng hẹnđảm bảo đúng thời gian khách cần.
 • Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách khắp cả nước khi có nhu cầu.
Mọi thắc mắc về sản phẩm và cách thức lấy hàng liên hệ thông tin sau: Cách thức lấy hàng: Bước 1: Kết bạn zalo giày: 0903 689 755 Bước 2: Nhân viên tư vấn hình thức lấy sỉ Bước 3: Khách xem hàng chọn mẫu chọn màu Bước 4: Chốt đơn hàng- tổng bill Bước 5: Khách chuyển tiền- chúng tôi chuyển hàng theo địa chỉ khách yêu cầu. Thông tin liên hệ: