KINH NGHIỆM TÌM NGUỒN SỈ GIÀY DÉP TẠI TPHCM

Hiện tại bạn đang muốn kinh doanh giày dép Quảng Châu, giày dép VNXK nhưng bạn chưa tìm được nguồn sỉ giày dép tại TPHCM. Bạn đang ở thành phố HCM hay các tỉnh ở Nam Bộ, nguồn hàng Quảng Châu thì quá xa. Nơi có hàng Quảng Châu lại không có hàng VNXK và ngược lại, khiến bạn phải tìm tận 2 nguồn. Làm bạn tốn thời gian giao dịch và dễ bị nhầm lẫn. Qua bài viết này chúng  tôi sẽ cung cấp kinh nghiệm tìm nguồn cho bạn

Nguồn sỉ giày dép tại TPHCM ở đâu?

Tại TPHCM có rất nhiều nguồn sỉ giày dép có thể bạn chưa tìm ra. Một số nguồn sỉ giày dép quen thuộc như  

1.Các chợ sỉ

Top 7+ chợ bán sỉ giày dép TPHCM nhiều mẫu mã giá rẻ - Hoàng Vũ Một số chợ sỉ lâu đời và đa dạng mẫu mã như chợ Tân Bình, chợ Hạnh Thông Tây, chợ sỉ An Đông.  Ưu điểm của các chợ này là mẫu mã đa dạng. Chất lượng hàng hóa tùy theo nơi, nhưng chất lượng tính trên mặt bằng chung cũng khá bình dân, không quá cao cấp. Thuận mua vừa bán dễ trả giá. Các chợ ngay tại TPHCM vấn đề vận chuyển cũng dễ dàng Nhược điểm nên lưu ý đó là những người mới không tìm được các nguồn uy tín rất dễ bị lừa. Đôi khi sẽ bị mua “hố” giá mà chất lượng sản phẩm không tốt. Bởi vì là chợ nên tuy đa dạng nhưng các cửa hàng lại có các mẫu giống nhau, không có nhiều sự khác biệt.

 2.Các cơ sở sản xuất trong làng nghề

Về làng nghề giày dép tại xưởng giày quận 4 HCM – Xưởng giày dép Tigish TPHCM là nơi tập trung nhiều dân cư, nên có các làng nghề giữa thành phố cũng là việc không quá bất ngờ. Các làng nghề ở đây thì sản xuất hầu như các mặt hàng giày dép da là chủ yếu, mẫu mã cũng không quá đa dạng. Làng nghề nhưng có nhiều nhà sản xuất không sản xuất tập trung, khiến người mua khó đặt hàng. Hàng ở các làng nghề thì chất lượng khỏi bàn, nhưng chủ yếu là hàng VNXK, không có nhiều hàng Quảng Châu.

3.Order thông qua trung gian 

Order thông qua trung  gian là thế nào? Là sẽ có một bên order từ Quảng Châu về và giao hàng cho bạn. Họ sẽ lo từ việc tìm nguồn, mua hàng, vận chuyển. Bạn chỉ cần ngồi tại nhà và nhận hàng. Đúng là như thế rất tiện lợi nhưng chi phí khá cao. Ngoài tiền mua hàng bạn còn phải chịu thêm tiền thuế nhập khẩu, phí vận chuyển từ Quảng Châu về TPHCM, tiền hoa hồng cho bên trung gian. Tiền hoa hồng đôi khi sẽ là 20% tiền hàng của bạn.

4.Tự bạn sang Quảng Châu nhập hàng về

Hỏi - đáp: Đánh hàng Quảng Châu cần bao nhiêu vốn? Bạn sẽ tự mình sang tận nơi để mua hàng. Bạn sẽ kiểm hàng trực tiếp, trả giá với nơi nguồn hàng, nhưng với điều kiện bạn phải biết tiếng trung. Bạn phải tự di chuyển từ TPHCM qua đến Quảng Châu, tự mình vận chuyển về. Nếu bạn lần đầu tiên không có người dẫn dắt thật sự rất khó thực hiện. Nên hầu như các cửa hàng bán giày dép tại TPHCM không chọn cách này, bởi vì cách này khá bất tiện.

Tại sao không đến với chúng tôi – xưởng sỉ giày dép Phương Anh

Xưởng sỉ giày dép Phương Anh chúng tôi chuyên sỉ giày dép tại TPHCM. Chúng tôi có đủ cả giày VNXK và cả giày dép Quảng Châu. Bạn không cần phải đặt hàng nhiều nơi. Giày dép bên chúng tôi:
  • Hàng luôn có sẵn
  • Luôn cập nhật mỗi ngày, không sợ lỗi thời, lỗi trend.
  • Bao chất lượng, bao đổi trả khi hàng lỗi
  • Chiết khấu tốt
  • Vận chuyển toàn quốc
  • Sỉ số lượng lớn giá tận gốc
  • Bạn có thể đến tận nơi xem mẫu trước khi quyết định hợp tác với chúng tôi hoặc kiểm hàng thông qua video hay hình ảnh tự chụp của chúng tôi.

Liên hệ ngay để được nhập giá sỉ:

Địa chỉ: 254/5 Lê Văn Thọ, P11, Gò Vấp, HCM. Giờ làm việc: 9h sáng – 6h tối (Chủ nhật nghỉ). Số công ty zalo giày: 0903 689 755. Facebook: fb.com/KhoSiGiayDepPhuongAnh/ Tư vấn mua sỉ: 0903 689 755 (Hùng). Email: xuongsigiaydep@gmail.com.

Cách đặt hàng:

Add zalo : 0903 689 755 để xem hàng và đặt hàng. – Hình đăng bán khách sỉ dowload trên zalo shop. – Chốt hàng khách nhắn tin vô zalo 0903 689 755. Lưu ý chỉ nhắn tin check 1 bên zalo để tránh trường hợp trùng đơn hàng. – Thời gian chốt hàng đối với khách tỉnh là trước 14h.