CẦN KINH NGHIỆM NHƯ THẾ NÀO ĐỂ KINH DOANH NGÀNH GIÀY DÉP

  Thị trường thời trang hiện nay phát triển đa dạng, dễ làm dễ tạo ra lợi nhuận. Cần kinh nghiệm như thế nào để kinh doanh giày dép mà nhiều người muốn đổ xô vào kinh doanh . Nhiều người thành công cũng rất nhiều người thất bại trong ngành này. Lý do đâu dẫn đến thành công và thất bại. Tất cả đều là kinh nghiệm. Xưởng sỉ giày Phương Anh sẽ nói về 1 số kinh nghiệm cần lưu ý khi kinh doanh giày dép cho bạn cần.

Nguồn vốn bao nhiêu là đủ để kinh doanh giày dép

Nguồn vốn là vấn đề quan trọng trong việc bắt đầu kinh doanh. Có nguồn vốn bạn mới xác nhận được bạn sẽ kinh doanh với quy mô bao lớn. Tránh việc thiếu hụt vốn đầu vào và vốn trong lúc kinh doanh cần nhập số lượng lớn cho các thời gian cao điểm như tựu trường, ngày lễ, tết,… 

Xác định khách hàng

Phải xác định được khách hàng cần bán hàng để dễ dàng nhập hàng về. Thường xuyên cập nhật xu hướng, nhu cầu của khách hàng để dễ dàng bán hàng.  Tùy chọn khách hàng bạn muốn hướng đến để nhập nguồn hàng về hợp lý. cau-hoi-moi-ngay

Xác định nguồn lấy hàng

Xác định được nguồn vốn, khách hàng thì cần phải có nguồn hàng để lấy giày dép về bán. Nhưng quan trọng là nguồn hàng thế nào là phù hợp.  Nguồn hàng cứ rẻ là được sao, không nhé, rẻ nhưng chất lượng phải tốt. Không những thế mà còn phải có mẫu mã đa dạng, sản phẩm luôn được cập nhật để tránh việc bị lỗi thời.  Thế nguồn hàng như thế tìm ở đâu ra? Trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và toàn quốc nói chung có rất nhiều nơi sỉ giày dép, nhưng nên lựa chọn nơi nào. Chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn xưởng chuyên sỉ giày dép cực xịn xò, bao gồm tất cả yếu tố nói trên.

Xưởng chuyên sỉ giày dép – Phương Anh

Tại sao chúng tôi giới thiệu xưởng chuyên sỉ giày dép Phương Anh. Xưởng đã hoạt động trên thị trường giày dép lâu năm, phục vụ hàng tá khách sỉ. Kinh nghiệm của xưởng đủ để tư vấn cho người mới bắt đầu kinh doanh giày dép. Bạn sẽ bắt đầu thật suôn sẻ khi làm việc với Phương Anh. Bạn sẽ không thắc mắc về giá cả, chất lượng về khách hàng bạn muốn hướng đến và nguồn vốn bạn đang có.    Quyền lợi của khách khi đến với xưởng chuyên sỉ giày dép Phương Anh
  • Chiết khấu cao và sỉ số lượng lớn giá tốt
  • Hàng hóa đa dạng, cập nhật mỗi ngày
  • Bao đổi trả và bao chất lượng
  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình
  • Khách có thể xem hàng qua video hay hình ảnh bên chúng tôi cung cấp. Ngoài ra chúng tôi khuyến khích khách hàng đến văn phòng đại diện trực tiếp xem mẫu và trao đổi về việc sỉ hàng hóa.

Liên hệ ngay để được nhập giá sỉ:

Địa chỉ: 254/5 Lê Văn Thọ, P11, Gò Vấp, HCM. Giờ làm việc: 9h sáng – 9h tối (Chủ nhật nghỉ). Số công ty zalo giày: 0903 689 755. Facebook: fb.com/KhoSiGiayDepPhuongAnh/ Tư vấn mua sỉ: 0903 689 755 (Hùng). Email: xuongsigiaydep@gmail.com.

Cách đặt hàng:

Add zalo : 0903 689 755 để xem hàng và đặt hàng. – Hình đăng bán khách sỉ dowload trên zalo shop. – Chốt hàng khách nhắn tin vô zalo 0903 689 755. Lưu ý chỉ nhắn tin check 1 bên zalo để tránh trường hợp trùng đơn hàng. – Thời gian chốt hàng đối với khách tỉnh là trước 14h.