Lấy sỉ giày dép Quảng Châu giá rẻ, chất lượng tại TPHCM

Lấy sỉ giày dép Quảng Châu giá rẻ, chất lượng tại TPHCM

Giày dép sỉ Quảng Châu với chất lượng tạm ổn, mẫu mã cực kỳ đa dạng và đặc biệt là giá cả rất hấp dẫn. Chỉ với mức giá sỉ từ 100-200.000đ bạn đã có thể có được những mẫu giày chất lượng mà các shop lớn rao bán với mức giá có thể gấp 3-4 lần giá sỉ. Vì vậy rất nhiều bạn muốn tiếp cận với nguồn giày dép sỉ này. Nhưng không ai mới kinh doanh hay thậm chí kinh doanh lâu rồi muốn qua tận Quảng Châu đánh hàng. Trong bài viết này sẽ chia sẻ cho các bạn những mới lấy giày sỉ Quảng Châu ngay tại TPHCM. Dĩ nhiên việc lấy sỉ giày dép Quang Châu tại TPHCM thì giá cả sẽ cao hơn một chút so với bạn tự nhập trực tiếp nhưng tiện lợi hơn nhiều. Bạn sẽ phải chia sẽ một chút lợi nhuận cho các con buôn nhé.

Các trang thương mại điện tử

Nhiều người vẫn tưởng rằng các trang thương mại điện tử như Tiki, Lazada, shoppe chỉ là nơi các bạn kinh doanh online đăng sản phẩm của mình lên đây. Nhưng thực chất các trang thương mại điển tử ngoài việc là một gian hàng online cho tất cả mọi người thì họ cũng tìm nguồn hàng về và bán lại như một cửa hàng bình thương. Với đội ngũ kinh doanh và sự hiểu biết về công nghệ thông tin, thương mại quốc tế. Các trang thương mại điển tự luôn có cho mình những nguồn hàng chất lượng với mức giá sỉ lẻ đa dạng mà rất phải chăng. Các bạn chỉ cần tìm hiểu sâu hơn về các trang thương mại điện tử này, kết nối với cá nhân viên kinh doanh của họ để có cho mình nguồn hàng phù hợp.

Các con buôn

Rất nhiều con buôn nhỏ ở các tỉnh phía Bắc mở rộng kinh doanh vào TPHCM. Họ là những người làm việc tại các tỉnh biên giới phía Bắc, có được những mối quan hệ, biết cách đi hàng tiểu ngạch và có cho mình nguồn hàng vô cùng chất lượng. Việc những con buôn này có nguồn hàng tốt không mấy xa lạ ở các tỉnh miền Bắc và Hà Nội nhưng đối với thị trường miền nam thì đây là một lợi thế cạnh tranh vượt trội. Khi họ mở rộng kinh doanh vào phía Nam cũng đồng nghĩa với việc TPHCM sẽ tiếp cận được nguồn hàng chất lượng giá rẻ này. Việc của các bạn là tìm đến họ qua các kênh online như những trang thương mại điện tử, các đấu mối chợ (chợ Tân Bình, chợ An Đông) Tìm họ không khó, cái khó là các bạn phải thỏa thuận được giá với họ, tránh để họ hét giá cao. Việc liên hệ với các con buôn này cũng đồng nghĩa với việc các bạn phải tìm cách lấy hàng sỉ tại các chợ đầu mối Tham khảo bài viết sau w88