Nguồn sỉ giày dép giá rẻ – xưởng sỉ giày dép Phương Anh

Đến với xưởng sỉ giày Phương Anh, nguồn sỉ giày dép giá rẻ bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm những sản phẩm giày dép chất lượng, mẫu mã đẹp và đa dạng, có hơn 1000 mẫu mã khác nhau cho các bạn chọn lựa. Nguồn sỉ giày vnxk, QC uy tín nhất tại TPHCM nói riêng và trên toàn cả nước nói chung

Những sản phẩm tiên phong về xu hướng và chất lượng

Chúng tôi cung cấp hầu hết các loại giày dép trên thị trường, phục vụ đủ mọi lứa tuổi. Nếu như bạn đã từng thất vọng vì những nơi khác mẫu mã quá ít, không ra kịp mẫu mới để bán cạnh tranh với thị trường thì nay bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi hợp tác cùng xưởng sỉ giày Phương Anhchúng tôi. Mẫu mới sẽ luôn được cập nhật hàng ngày, đảm bảo sẽ luôn luôn là mẫu đẹp, mẫu bán chạy hàng nhất cho các bạn.

Một số hình ảnh sản phẩm giày tại kho sỉ – nguồn sỉ giày QC, vnxk xưởng sỉ giày Phương Anh

Chúng tôi có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực buôn bán sỉ giày dép từ mặt hàng bình dân đến cao cấp. Không chỉ bỏ sỉ cho các cửa hàng giày dép, các mối sỉ buôn số lượng lớn, xưởng sỉ giày Phương Anh còn nhận bỏ sỉ cho những bạn vừa mới tập tành buôn bán online với một mức giá sỉ cực kì hấp dẫn. Điều kiện lấy sỉ cũng vô cùng đơn giản, những bạn vốn ít muốn kinh doanh vẫn có thể lấy giày dép tại xưởng. Đừng ngần ngại liên hệ cho chúng tôi nếu bạn đã và đang có ý định kinh doanh lĩnh vực giày dép nhé!

Liên hệ ngay để được nhập giá sỉ:

Địa chỉ: 254/5 Lê Văn Thọ, P11, Gò Vấp, HCM Giờ làm việc: 9h sáng – 9h tối (Chủ nhật nghỉ). Số công ty/ zalo giày:0903 689 755. Facebook: fb.com/KhoSiGiayDepPhuongAnh/ Tư vấn mua sỉ: 0903 689 755 (Hùng). Email: xuongsigiaydep@gmail.com.

Cách đặt hàng:

Add zalo : 0903 689 755 để xem hàng và đặt hàng. – Hình đăng bán khách sỉ dowload trên zalo shop. – Chốt hàng khách nhắn tin vô zalo 0903 689 755. Lưu ý chỉ nhắn tin check 1 bên zalo để tránh trường hợp trùng đơn hàng. – Thời gian chốt hàng đối với khách tỉnh là trước 14h.