Nguồn sỉ giày dép vnxk chất lượng – xưởng sỉ giày dép Phương Anh

Bên cạnh những nguồn sỉ giày dép giá rẻ, những nguồn hàng giày dép QC, nguồn sỉ giày dép vnxk hiện nay đang được rất nhiều tiểu thương chú trọng và săn đón.

Nguồn sỉ giày dép vnxk đang được nhiều tiểu thương chú trọng

Nếu ngày xưa, người ta thường có quan niệm “ăn chắc mặc bền” thì ngày ngay cùng với sự phát triển của kinh tế – chính trị, người ta đã thay thế cụm từ ấy bằng cụm từ “ăn ngon mặc đẹp” để phù hợp với nhịp sống hiện đại và yêu cầu ngày càng cao của con người. Ai ai cũng đều muốn sử dụng những sản phẩm chất lượng tốt, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đối với giày dép cũng vậy, người tiêu dùng luôn luôn muốn chọn những đôi giày bền đẹp, giày đảm bảo chất lượng và giá tiền phù hợp với túi tiền mỗi người. Để hỗ trợ tốt nhất cho các doanh nghiệp, tiểu thương và những bạn trẻ vừa khởi nghiệp có cơ hội tiếp cận với những dòng hàng giày dép vnxk chất lượng đạt tiêu chuẩn xuất khẩu, xưởng giày Phương Anh đã phối hợp sản xuất ra những mặt hàng giày dép đạt chuẩn, mẫu mã đa dạng với một mức giá không thể ngờ tới được. Đó cũng chính là lý do rất nhiều cửa hàng giày dép lớn nhỏ trên khắp các tỉnh thành tin tưởng và sử dụng những sản phẩm của chúng tôi.

Liên hệ ngay để được nhập giá sỉ:

Địa chỉ: 254/5 Lê Văn Thọ, P11, Gò Vấp, HCM Giờ làm việc: 9h sáng – 9h tối (Chủ nhật nghỉ). Số công ty/ zalo giày:  0903 689 755. Facebook: fb.com/KhoSiGiayDepPhuongAnh/ Tư vấn mua sỉ: 0903 689 755 (Hùng). Email: xuongsigiaydep@gmail.com.

Cách đặt hàng:

Add zalo : 0903 689 755 để xem hàng và đặt hàng. – Hình đăng bán khách sỉ dowload trên zalo shop. – Chốt hàng khách nhắn tin vô zalo 0903 689 755. Lưu ý chỉ nhắn tin check 1 bên zalo để tránh trường hợp trùng đơn hàng. – Thời gian chốt hàng đối với khách tỉnh là trước 14h.