NGUỒN SỈ GIÀY DÉP UY TÍN TẠI TPHCM NÀO TỐT?

Đang kinh doanh nhưng gặp trục trặc về vấn đề nguồn sỉ giày dép hiện tại. Hay muốn kinh doanh nhưng chưa tìm được nguồn sỉ giày dép uy tín. Tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận có rất nhiều kho, xưởng, làng nghề phân phối mặt hàng giày dép tại xưởng cho các cửa hàng giày dép trên địa bàn nhưng nguồn nào sẽ hợp với bạn. Và hầu như các xưởng , làng nghề chỉ phân phối các sản phẩm dép VNXK hay các mặt hàng tự sản xuất không phân phối giày dép Quảng Châu. 

Thế nguồn sỉ giày dép nào phân phối giày dép Quảng Châu và cả hàng tự sản xuất, hàng VNXK?

Cũng có nhiều nơi phân phối đa dạng như thế nhưng tìm kiếm hơi khó, chúng tôi sẽ giới thiệu ngay cho bạn xưởng của chúng tôi. Xưởng sỉ giày dép Phương Anh – nguồn chuyên sỉ giày dép uy tín tại thành phố.

1. Kinh nghiệm

Với kinh nghiệm nhiều năm làm nguồn hàng sỉ giày dép cho nhiều khách hàng, chúng tôi được khách hàng đánh giá là uy tín. Chúng tôi đặt lợi ích khách hàng lên làm đầu nên luôn lấy uy tín và chất lượng tốt nhất đưa đến khách hàng. Chúng tôi không chỉ làm nguồn sỉ cho các cửa hàng giày dép tại thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh Nam Bộ mà là cả nước, chúng tôi còn xuất hàng qua Campuchia, Lào và cả Philippines. 

2. Sản phẩm

Xét về sản phẩm, chúng tôi ngoài hàng tự sản xuất, hàng VNXK, còn có cả hàng order Quảng Châu. Sản phẩm cập nhật mỗi ngày không lo hàng lỗi thời. Chất lượng sản phẩm thì không cần bàn cãi, chúng tôi đảm bảo chất lượng sản phẩm cho khách hàng. Trong trường hợp hàng lỗi trong quá trình vận chuyển chúng tôi bao đổi trả cho khách hàng nhanh chóng.  Đặc biệt tại xưởng chúng tôi, trước khi quyết định hợp tác với chúng tôi, chúng tôi khuyến khích khách đến tại văn phòng đại diện kiểm tra hàng trực tiếp. Nếu bạn không thể đến trực tiếp chúng tôi sẽ chụp ảnh và quay video cho khách xem trực tiếp.

3. Giá cả

Ngoài kinh nghiệm và chất lượng sản phẩm điều khách hàng quan tâm nữa có lẻ là giá cả. Giá cả bên chúng tôi chiết khấu cao cho các khách lâu năm, khách lấy hàng theo ri, theo lô. Bạn chỉ cần đặt cọc 1 số tiền nhỏ và sau đó 1 sản phẩm bạn vẫn sẽ được lấy với giá sỉ. 

Cách thức liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: 254/5 Lê Văn Thọ, P11, Gò Vấp, HCM. Giờ làm việc: 9h sáng – 6h tối (Chủ nhật nghỉ). Số công ty zalo giày: 0903 689 755. Facebook: fb.com/KhoSiGiayDepPhuongAnh/ Tư vấn mua sỉ: 0903 689 755 (Hùng). Email: xuongsigiaydep@gmail.com.

Cách đặt hàng:

Add zalo : 0903 689 755 để xem hàng và đặt hàng. – Hình đăng bán khách sỉ dowload trên zalo shop. – Chốt hàng khách nhắn tin vô zalo 0903 689 755. Lưu ý chỉ nhắn tin check 1 bên zalo để tránh trường hợp trùng đơn hàng. – Thời gian chốt hàng đối với khách tỉnh là trước 14h.