XƯỞNG SỈ GIÀY PHƯƠNG ANH: NGUỒN SỈ GIÁ TỐT CHO CÁC CỬA HÀNG GIÀY DÉP

Chào mừng bạn đến với xưởng sỉ giày Phương Anh. Một trong những cơ sở có nguồn hàng giá tốt cho nhiều cửa hàng giày dép cũng như đảm bảo về mặt chất lượng một cách tốt nhất. Cái tên Phương Anh được biết đến là xưởng sỉ giày nổi tiếng trong ngành cung cấp giày dép tại TPHCM. Với nhiều mẫu mã đa dạng cùng mức giá sỉ vô cùng hợp lý. Thế mạnh của xưởng giày là chuyên gia công, sản xuất giày dép nữ giá sỉ. Với quy trình khép kính nên đảm bảo chất lượng tốt nhất đến với khách hàng.

NGUỒN SỈ GIÁ TỐT CHO CÁC CỬA HÀNG GIÀY DÉP

Phương Anh là một trong những xưởng giày dép nổi tiếng. Được đa số các cửa hàng kinh doanh giày dép lớn nhỏ ưa chuộng và lựa chọn là nhà cung cấp lâu dài. Vì hầu hết các sản phẩm mà xưởng giày Phương Anhmang đến luôn phù hợp với tất cả mọi người cả về phong cách lẫn giá cả. Phương Anh đang ngày một khẳng định tên tuổi của mình. Thông qua việc theo dõi và cập nhật những xu hướng mới nhất. Nhằm mang những màu sắc mới lạ đến với cửa hàng của bạn. Hơn nữa Phương Anhcó độ phủ sóng rộng lớn trên nhiều phương tiện truyền thông.

XƯỞNG SỈ GIÀY PHƯƠNG ANH

Đây sẽ là một cái tên mà hầu hết đa số khách hàng sẽ tin dùng vì ngoài kiểu dáng bắt mắt bên ngoài. Sản phẩm Phương Anh còn có độ bền bỉ về chất liệu làm nên sản phẩm. Với sự tin tưởng của những khách hàng đã sử dụng. Qua các tiêu chí đánh giá về chất lượng sản phẩm. Tính đa dạng thì khi lấy sỉ nguồn giày dép từ xưởng giày Phương Anh sẽ không phải lo lắng về vấn đề bán hàng không chạy, ôm hàng. Xưởng sỉ giày Phương Anh cung cấp nguồn sỉ giày giá rẻ và uy tín nhất. Đem đến thành công cho khách hàng chính là niềm vui của chúng tôi.

Liên hệ ngay để được nhập giá sỉ:

Địa chỉ: 254/5 Lê Văn Thọ, P11, Gò Vấp, HCM Giờ làm việc: 9h sáng – 9h tối (Chủ nhật nghỉ). Số công ty zalo giày: 0903 689 755. Facebook: fb.com/KhoSiGiayDepPhuongAnh/ Tư vấn mua sỉ: 0903 689 755 (Hùng). Email: xuongsigiaydep@gmail.com.

Cách đặt hàng:

Add zalo : 0903 689 755 để xem hàng và đặt hàng. – Hình đăng bán khách sỉ dowload trên zalo shop. – Chốt hàng khách nhắn tin vô zalo 0903 689 755. Lưu ý chỉ nhắn tin check 1 bên zalo để tránh trường hợp trùng đơn hàng. – Thời gian chốt hàng đối với khách tỉnh là trước 14h.