Nhập sỉ giày dép ở đâu?

Nếu bạn mới bắt đầu kinh doanh giày dép và chưa có nhiều kinh nghiệm để nhập sỉ giày dép. Nhằm giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm, cũng như biết được ưu điểm và nhược điểm các các nơi nhập sỉ. Từ đó, tìm kiếm được nguồn hàng tận gốc, chất lượng.

Các hình thức nhập sỉ được ưa chuộng nhất hiện nay

Nhập sỉ giày dép tại các chợ

Giày dép tại các chợ có mẫu mã vô cùng đa dạng. Bạn có thể đến các chợ sỉ nổi tiếng như Chợ Hạnh Thông Tây, Chợ Tân Định, Chợ An Đông,…Để nhập được nguồn hàng có mức giá thấp, đòi hỏi bạn phải có nhiều kinh nghiệm và giao tiếp tốt để có được mức giá thấp nhất. Nhược điểm khi nhập sỉ giày dép tại các chợ là mẫu mã tại đây vô cùng nhiều và bạn khó để chọn được mẫu mã đang HOT. Hơn nữa bạn sẽ mất nhiều thời gian để tham khảo các shop khác nhau.
Nhập sỉ giày dép tại chợ

Nhập sỉ tại các xưởng sỉ giày dép

Đây là phương thức nhập sỉ giày dép rất được ưa chuộng bởi phù hợp cho những người kinh doanh nhỏ lẻ và những bạn mở shop. Tất cả mẫu mã giày dép tại các xưởng đều cập nhật những mẫu HOT. Chất lượng giày dép cũng đảm bảo hơn. Và nhiều xưởng cũng có nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng như: vận chuyển, đổi trả hàng lỗi, hình ảnh, video sản phẩm,….
Nhập sỉ giày dép tại xưởng

Xưởng sỉ giày dép Phương Anh – chuyên sỉ giày dép Quảng Châu, VNXK, …

Xưởng Phương Anh chuyên sỉ giày thể thao, cao gót, sandal,…cho cả nam và nữ với mức giá thấp nhất nhưng đảm bảo đôi bên cùng có lợi. Có thể nói, mẫu mã giày dép tại Phương Anh luôn bắt đầu xu hướng thời trang. Đặc biệt, để không bỏ qua bất kỳ mẫu mã nào, chúng tôi luôn cập nhật những mẫu mới nhất hàng ngày. Tất cả sản phẩm và video được đăng trên zalo hàng ngày đều do xưởng tự chụp, cảm kết sản phẩm giống với thực tế.
Nhập sỉ giày dép – Sandal xuồng
Để giúp quý khách tiết kiệm được nhiều thời gian và chí chi. Bên xưởng Phương Anh có nhiều chính sách hỗ trợ cho quý khách. Đối với khách kinh doanh online chúng tôi sẽ hỗ trợ hình ảnh, video, và nội dung để khách đăng bài. Hỗ trợ vận chuyển hàng đến khách hàng của bạn. Đối với khách sỉ mở shop, sẽ được tư vấn nguồn hàng cũng như mẫu mã để kinh doanh hiệu quả hơn. Đặc biệt, sẽ có mức chiết khấu cao cho quý khách. Để đảm bảo uy tín về chất lượng sản phẩm, nếu sản phẩm bị lỗi chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn chi phí để đổi trả hàng cho quý khách.
Nhập sỉ giày dép – Xưởng giày dép Phương Anh
Để biết thêm thông tin và được tư vấn kỹ hơn về chính sách sỉ của Phương Anh. Hãy liên hệ với chúng tôi theo các phương thức sau:

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:  254/5 Lê Văn Thọ, P11, Gò Vấp, HCM
 • Giờ làm việc: 9h sáng – 6h tối (Chủ nhật nghỉ)
 • Số công ty/ zalo giày: 0903 689 755
 • Facebookfb.com/KhoSiGiayDepPhuongAnh/
 • Tư vấn mua sỉ: 0903.689.755
 • Email: xuongsigiaydep@gmail.com
Lưu ý: Tất cả mẫu mới đều được cập nhật hàng ngày tại zalo. Qúy khách vui lòng add zalo để không bỏ lỡ mẫu mới nào. Và luôn khuyến khích quý khách đến tại kho để xem hàng và cùng nhau hợp tác.
Nhập sỉ giày dép

Cách nhập sỉ giày dép tại xưởng Phương Anh

 • Bước 1: Add zalo số 0903. 689. 755
 • Bước 2: Nhân viên tư vấn cho khách chọn mẫu
 • Bước 3: Nhân viên kiểm tra kho hàng và chốt đơn
 • Bước 4: Khách sỉ thanh toán tiền theo cách trực tiếp hoặc chuyển khoản
 • Bước 5: Xưởng đi đơn hàng cho khách
Tất cả hàng bên kho sỉ đều là hàng có sẵn nên chúng tôi sẽ báo hàng một cách nhanh chóng nhất.