Các nơi lấy giày dép giá sỉ

Các nơi lấy giày dép giá sỉ

Hiện nay, có rất nhiều nơi lấy giày dép giá sỉ để bạn kinh doanh. Nhưng nhiều nguồn hàng như vậy sẽ khiến bạn khó chọn lựa. Bạn mới học kinh doanh giày dép, đang tìm kiếm nguồn hàng. tôi sẽ mách bạn những nơi lấy giày dép có giá sỉ. Đồng thời cũng đưa ra những ưu điểm và nhược điểm để bạn cân nhắc trước khi nhập hàng.

Các chợ chuyên giày dép giá sỉ

Các chợ như chợ Tân Bình, chợ An Đông, Chợ Phạm Văn Hai, Chợ Bình Tây,… được cho là nơi lấy giày dép giá sỉ lớn nhất khu vực phía Nam. Ưu điểm lớn khi lấy giày dép giá sỉ ở đây là đa dạng nguồn hàng cũng như mẫu mã của giày dép. Bạn có thể tự do chọn mẫu mà mình thích. Tuy nhiên, cũng có nhược điểm là bạn sẽ mất nhiều thời gian để tìm nơi lấy sỉ giày dép. Và có thể bạn sẽ bị chặt chém khi nhập hàng.

Các trang TMĐT trung quốc chuyên giày dép giá sỉ

Hiện nay có rất nhiều trang TMĐT bên Trung để bạn nhập hàng về như Tmall.com, Taobao.com, Pindoudou.com, Alibaba.com, 1688.com,… Tại đây bạn có thể nhập giày dép với gái sỉ tận gốc. Nguồn hàng đa dạng, chất lượng đảm bảo,… Tuy nhiên, bạn sẽ mất nhiều chi phí để vận chuyển giày dép về Việt Nam. Và có thể không tìm được nhà trung chuyển dáng tin cậy,…

Tự đánh hàng bên Trung

Bạn có thể tự đi đánh hàng giày dép giá sỉ bên trung. Tuy nhiên, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn tương tự như lấy sỉ giày dép trên các trang TMĐT. Có thể bạn sẽ phải mất nhiều chi phí đi lại, cũng như ăn uống hơn.

Lấy giày dép giá sỉ qua các kho tại khu vực

Sỉ giày dép tại các kho sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Tuy giá sỉ có cao hơn nhưng so với các hình thức trên thì giá vốn sẽ thấp hơn rất nhiều. Mẫu mã tại các kho sỉ cũng rất đa dạng và phong phú. Tuy nhiên, bạn phải cân chắc thât kỹ các nơi lấy giày dép giá sỉ để đạt được lợi nhuận tối ưu nhất.

Nên lấy giày dép giá sỉ ở đâu

Như đã nói phía trên, mỗi hình thức đều có ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Nhưng tôi khuyến các bạn nên lấy giày dép giá sỉ ở tại các kho chuyên sỉ. Vì tại đây, bạn sẽ được tiếp cận được nguồn hàng trực tiếp và đảm bảo về chất lượng. Ngoài ra cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian hơn.

Cách tìm kiếm kho giày dép giá sỉ uy tín

Một kho chuyên giày dép giá sỉ uy tín phải đảm bảo các tiêu chí
  • Nguồn hàng có sẵn tại kho và có thể đến trực tiếp tại kho để xem hàng
  • Có địa chỉ cụ thể
  • Quy mô hoạt động lớn
  • Chất lượng được đảm bảo, có bảo hành

XƯỞNG SỈ GIÀY DÉP-NƠI CUNG CẤP GIÀY DÉP GIÁ SỈ

  • Xưởng sỉ giày dép chúng tôi chuyên cung cấp giày dép Quảng Châu, Vnxk, Giày Fullbox,…với mẫu mã được cập nhật hàng ngày. Ngoài ra, kho hàng luôn có sẵn mẫu nên khách hàng có thể đến xem bất cứ khi nào trong giờ làm việc của chúng tôi.
  • Hình ảnh giày dép do nhân viên kho tự chụp đảm bảo sản phẩm giống hình.
  • Chính sách sỉ hấp dẫn, chiết khấu cao khi khách hàng sỉ sổ lượng lớn, sỉ theo ri. Hỗ trợ đổi trả hàng nhanh chóng.
  • Đối với khách hàng kinh doanh online chúng tôi sẽ hướng dẫn cách bạn kinh doanh online. Đồng thời, chúng tôi cũng cung cấp hình ảnh và video để bạn đăng bài.

Hãy liên lạc với chung tôi theo những thông tin dưới đây để cùng nhau hợp tác

Địa chỉ:  254/5 Lê Văn Thọ, P11, Gò Vấp, HCM Giờ làm việc: 9h sáng – 6h tối (Chủ nhật nghỉ) Số công ty/ zalo giày: 0903 689 755 Facebook: fb.com/KhoSiGiayDepPhuongAnh/ Tư vấn mua sỉ: 0903.689.755 Email: xuongsigiaydep@gmail.com Lưu ý, chúng tôi trữ sẵn tất cả sản phẩm tại kho hàng sỉ để quý khách chọn lựa mẫu. Tuy nhiên, quý khách đến xem hàng hoặc mua hàng lần đầu, vui lòng chuẩn bị các sản phẩm cần xem (gửi qua zalo sỉ của công ty) để nhân viên chăm sóc nhanh chóng và chu đáo nhất!