SỈ GIÀY QUẢNG CHÂU XU HƯỚNG KINH DOANH MỚI NỔI

Xu hướng kinh doanh giày dép hiện nay

Thị trường giày Quảng Châu hiện nay rất sôi nổi, bạn đang có ý định kinh doanh nhưng không biết tìm kiếm nguồn sỉ giày Quảng Châu ở đâu. Tại thành phố HCM, có rất nhiều cách lấy sỉ giày Quảng Châu với chất lượng và mức giá khác nhau làm cho bạn khó khăn trong việc tìm kiếm nguồn hàng phù hợp, chất lượng. Mức giá sỉ như thế nào để có hiệu quả khi bán ra. Chất lượng có được tốt không. Rất nhiều câu hỏi khi bạn mới bắt đầu sỉ giày Quảng Châu.   Hiểu được nhu cầu của khách hàng hiện nay. Kho sỉ giày Quảng Châu Chúng tôi luôn có chiến lược để phục vụ khách hàng tốt nhất. Hãy tham khảo ngay bài viết để hiểu rõ chúng tôi hơn và cùng nhau hợp tác.

Phương Anh – chuyên sỉ giày Quảng Châu.

Với kinh nghiệm hơn 5 năm phân phối giày dép. Phương Anh chuyên sỉ giày dép Quảng Châu với mức giá sỉ tận gốc, nhiều chính sách hấp dẫn để phục vụ khách hàng như khách sỉ số lượng lớn, khách sỉ lẻ size, khách sỉ order,…và nhiều chính khách khác. Ngoài ra, chúng tôi không ngừng phát triển và tạo ra nhiều điều kiện để khách hàng kinh doanh hiệu quả. Sau đây là những điểm khác biệt mà chỉ có tại kho sỉ giày Quảng Châu Phương Anh.

Hàng luôn có sẵn tại kho.

Phương Anh luôn có sẵn hơn 500 mẫu giày Quảng Châu tại kho để phụ vụ khách hàng. Chúng tôi nắm được nhu cầu đi hàng nhanh của khách hàng nên đã không ngừng mở rộng kho hàng, có những chiến lược quản lý tốt để nguồn hàng luôn sẵn có tại kho. Vì vậy, khách sỉ giày Quảng Châu không phải lo về nguồn hàng của Phương Anh.

Mẫu mã đa dạng Phong phú

Phương Anh luôn cập nhật những mẫu giày Quảng Châu ‘hot trend’. Mẫu mã được cập nhật hơn 30 mẫu hàng ngày. Chúng tôi không ngừng tìm kiếm những mẫu giày Quảng Châu để phục vụ khách hàng. Về mẫu mã thì khách sỉ cứ yên tâm không phải sợ, không thep kịp xu hướng mà không bán được hàng.

Chính sách sỉ đa dạng, phong phú

Tiêu chí của Phương Anh là phục vụ tất cả mọi đối tượng khách hàng. Nên chính sách sỉ giày Quảng Châu cũng rất đa dạng. Khách hàng kinh doanh online, khách bán shop. khách sỉ theo sll,…thì Phương Anh đều phục vụ

Hình ảnh và video tự chụp

Để tránh trường hợp mất uy tín với khách sỉ giày Quảng Châu. Chúng tôi luôn tự chụp sản phẩm một cách chân thật nhất, không qua chỉnh sửa nhiều. Khách sỉ cần hình ảnh và video thì chỉ cần nhắn tin với nhân viên bên Phương Anh là sẽ có hình một cách nhanh nhất có thể.

Cách đặt hàng bên kho sỉ giày Quảng Châu Phương Anh

Bước 1: Add zalo số 0903 689 755 Bước 2: Nhân viên tư vấn cho khách chọn mẫu Bước 3: Nhân viên kiểm tra kho hàng và chốt đơn Bước 4: Khách sỉ thanh toán tiền theo cách trực tiếp hoặc chuyển khoản Bước 5: Xưởng đi đơn hàng cho khách Luu ý:  Tất cả hàng bên kho sỉ đều là hàng có sẵn nên chúng tôi sẽ báo hàng một cách nhanh chóng nhất.

Thông tin liên lạc

  • Địa chỉ: 254/5 Lê Văn Thọ, P11, Gò Vấp, HCM.
  • Giờ làm việc: 9h sáng – 6h tối (Chủ nhật nghỉ).
  • Số công ty zalo giày: 0903 689 755.
  • Facebook:com/KhoSiGiayDepPhuongAnh/
  • Tư vấn mua sỉ và đặt sản xuất dép da nam: 0903 689 755 (Hùng).
  • Email: xuongsigiaydep@gmail.com