LỘ DIỆN NƠI LẤY SỈ GIÀY DÉP RẺ NHẤT SÀI THÀNH

Tìm được nơi lấy sỉ giày dép rẻ là điều mà tất cả những ai đã, đang hoặc mới bắt đầu bước vào kinh doanh giày dép đều mong muốn. Để đạt được điều đó, trước hết bạn nên tìm hiểu kĩ lưỡng nguồn gốc. Xuất xứ của mặt hàng mà mình muốn bán. Được nhập trung gian qua nhiều tay buôn hay nhập trực tiếp tại các xưởng giày. Muốn có được nguồn hàng giá tốt thì phải đảm bảo nơi mình dự định lấy sỉ giày không phải trung gian. Nếu buôn bán lâu dài thì tốt nhất nên tìm lấy sỉ giày trực tiếp tại các xưởng giày.

Tìm ra một sưởng giày dép khó hay dễ?

Không cần giải thích quá nhiều về lý do vì sao phải tìm tận xưởng bỏ sỉ vì hầu như ai ai cũng biết lợi ích của nó. Vậy câu hỏi được đặt ra đó là: Tìm ra một sưởng giày dép khó hay dễ?

Câu trả lời sẽ là: “Dễ tìm nhưng khó chọn”. Ngày nay khi sự cạnh tranh của thị trường sỉ ngày càng lớn mạnh, các xưởng giày chuyên bỏ sỉ đã không ngại việc công khai thông tin của mình lên các trang mạng xã hội. Chỉ cần lên google search các từ khóa như “ lấy sỉ giày”“sỉ giày giá rẻ”“xưởng giày dép” là sẽ ra 1 loạt kết quả và những thông tin bạn cần tìm. Thế nhưng, có một số cá nhân cũng lợi dụng vào việc này để đăng tải thông tin và tự xưng mình là “xưởng giày” mặc dù không phải vậy, gây ra tình trạng nhiễu loạn thông tin khiến nhiều bạn cứ chắc ăn rằng mình đã lấy sỉ giày tận xưởng nhưng hóa ra lại nhầm to. Bởi vậy mới nói, để tìm ra được xưởng giày dép tuy dễ mà lại khó.

Xưởng giày Phương Anh  chuyên sản xuất và bỏ sỉ giày dép tận gốc.

Nếu nơi nào đó đã làm bạn mất niềm tin, đừng lo lắng Phương Anh  sẽ cùng đồng hành và xây dựng lại niềm tin ấy cho chính bạn. Là một xưởng sản xuất có thâm niên cùng với sự góp phần của những tay thợ giỏi, dồi dào kinh nghiệm giúp xưởng giày Phương Anh luôn có những sản phẩm giày dép tốt nhất đồng thời giữ vững được vị trí trên thị trường. Xưởng sỉ giày Phương Anh cung cấp nguồn sỉ giày giá rẻ và uy tín nhất. Đem đến thành công cho khách hàng chính là niềm vui của chúng tôi.

Liên hệ ngay để được nhập giá sỉ:

Địa chỉ: 254/5 Lê Văn Thọ, P11, Gò Vấp, HCM Giờ làm việc: 9h sáng – 9h tối (Chủ nhật nghỉ). Số công ty zalo giày: 0903 689 755. Facebook: fb.com/KhoSiGiayDepPhuongAnh/ Tư vấn mua sỉ: 0903 689 755 (Hùng). Email: xuongsigiaydep@gmail.com.

Cách đặt hàng:

Add zalo : 0903 689 755 để xem hàng và đặt hàng. – Hình đăng bán khách sỉ dowload trên zalo shop. – Chốt hàng khách nhắn tin vô zalo 0903 689 755. Lưu ý chỉ nhắn tin check 1 bên zalo để tránh trường hợp trùng đơn hàng. – Thời gian chốt hàng đối với khách tỉnh là trước 14h.