Sỉ giày dép Quảng Châu chất lượng

Nguồn sỉ giày dép Quảng Châu đang là được rất nhiều người tìm kiếm và là xu hướng kinh doanh giày dép hiệu quả nhất. Giày dép Quảng Châu đang rất được nhiều người yêu thích bởi chất lượng cực kỳ tốt và mẫu mã vô cùng đa dạng. Nhưng không phải ai cũng biết nhập hàng Quảng Châu. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu biết thêm về giày dép hàng Quảng Châu.

Các cách tìm nguồn sỉ giày dép Quảng Châu phổ biết ở Việt Nam.

Sỉ qua các trang TMĐT ở Trung Quốc

Các trang chuyên sỉ giày dép Quảng Châu uy tín như Tmall.com; Taobao.com; Pindoudou.com; Alibaba.com; 1688.com;…Bạn có thể tìm nguồn sỉ giày dép Quảng Châu tận gốc với nhiều mẫu mã khác nhau và dễ so sánh giá cả. Khó khăn lớn nhất ở đây là thời gian vận chuyển về Việt Nam lâu và mất nhiều chi phí.
Nguồn sỉ giày dép Quảng Châu qua các trang TMĐT

Sỉ giày dép tại các chợ nổi tiếng ở TP. HCM

Chợ Hạnh Thông Tây, Chợ Tân Bình, Chợ An Đông,…là một trong những nguồn sỉ giày dép Quảng Châu lớn nhất ở khu vực miền Nam. Mẫu mã vô cùng đa dạng, dễ tìm được nguồn hàng ưng ý. Nhưng nếu không có kinh nghiệm sỉ hàng tại chợ bạn rất dễ bị chặt chém và nguồn hàng nhập về kém chất lượng.
Nguồn sỉ giày dép Quảng Châu tại các chợ

Nguồn nhập sỉ giày dép Quảng Châu tại các xưởng

Sỉ giày tại các Kho sẽ an toàn và tiết kiệm được nhiều chi phí hơn. Tại các kho họ sẽ giảm được tất cả chi phí và cung cấp cho với mức giá tận gốc đảm bảo đôi bên cùng có lợi. Nhưng bạn phải tìm hiểu và hợp tác với những xưởng sỉ tận gốc để đem lại hiệu quả cao hơn.

Những lợi ích khi nhập sỉ tại các kho TP. HCM

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm thì hãy nhập sỉ tại các kho chuyên sỉ hàng Quảng Châu. Mẫu mã giày dép tại các kho là những những mẫu Hot và luôn bắt đầu xu hướng trong nước. Chất lượng cũng tốt hơn khi nhập hàng tại các nơi khác. Hơn nữa, việc vận chuyển cũng rất nhanh và tiết kiệm được nhiều chi phí.
Nguồn sỉ giày dép Quảng Châu tại các kho sỉ

Xưởng Phương Anh – chuyên sỉ giày dép Quảng Châu, VNXK, Fullbox,…

Phương Anh chuyên sỉ giày thể thao, cao gót, sandal,…cho cả nam nữ và trẻ em. Với nhiều năm trong ngành phân phối giày dép và có sẵn kinh nghiệm. Nên nguồn hàng cung cấp luôn có mức giá tận gốc và mẫu mã vô cùng đa dạng và luôn bắt kịp với xu hướng. Nhằm phục vụ tốt khách hàng, chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu tâm lý khách hàng từ đó đưa ra các tiêu chí tốt nhất.
Giày thể thao phối màu sang chảnh – nguồn sỉ giày dép Quảng Châu

Về sản phẩm giày dép

Mẫu mã đa dạng, được cập nhật hơn 30 mẫu hàng ngày. Hàng luôn có sẵn tại kho số lượng. Qúy khách không phải lo mẫu mới hết hàng. Tất cả sản phẩm và video trên bài đăng đều do xưởng tự chụp và không qua chỉnh sửa. Cảm kết sản phẩm giống với hình ảnh.
Nguồn sỉ giày dép Quảng Châu

Về chính sách sỉ và hỗ trợ

Đối với khách sỉ kinh doanh shop, sỉ sll lớn chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn những mẫu mới và xu hướng hiện nay. Và có mức chiết khấu cao cho quý khách. Đối với khách sỉ kinh doanh online sẽ hưỡng dẫn cách kinh doanh hiệu quả. Và cung cấp hình ảnh, video, nội dung để quý khách đăng bài. Phương Anh cũng sẽ hỗ trợ vận chuyển và đổi trả hàng lỗi nhanh chóng cho quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi qua các thông tin sau để được tư vấn thêm:
Nguồn sỉ giày dép Quảng Châu- kho Phương Anh
Thông tin liên hệ:
  • Địa chỉ:  254/5 Lê Văn Thọ, P11, Gò Vấp, HCM
  • Giờ làm việc: 9h sáng – 6h tối (Chủ nhật nghỉ
  • Số công ty/ zalo giày: 0903 689 755
  • Facebookfb.com/KhoSiGiayDepPhuongAnh/ 
  • Tư vấn mua sỉ: 0903.689.755 
  • Email: xuongsigiaydep@gmail.
Lưu ý: tất cả sản phẩm mới đều được cập nhật hàng ngày trên zalo. Qúy khách nhớ add zalo để không bỏ lỡ mẫu mới nào. Phương Anh luôn khuyến khích quý khách đến tận kho để xem hàng và hợp tác.