Sỉ giày dép VNXK

Nhập sỉ giày dép VNXK đang là giải pháp tốt nhất đối với những khó khăn khi nhập hàng Quảng Châu hiện nay. Cũng là giải pháp phù hợp đối với những bạn đang có ý định kinh doanh giày dép nhưng có nguồn vốn thấp. Để hiều thêm về giày dép VNXK hãy tham khảo bài viết dưới đây.
Nhập sỉ giày dép VNXK

Đặc điểm của giày dép VNXK

Chất lượng giày dép VNXK

Giày dép VNXK được sản xuất tại Việt Nam nhưng quy trình sản xuất và nguyên vất liệu được nhập từ nước ngoài. Dây chuyền sản xuất cao và được kiểm tra khắc khe nên chất lượng giày dép tạo ra đều được đảm bảo, ít bị lỗi.
Nhập sỉ giày dép VNXK

Gía cả giày dép VNXK

Mức giá sỉ thấp hơn hàng Quảng Châu rất nhiều nên rất phù hợp để kinh doanh. Hơn nữa, lượng tiêu dùng hàng Việt Nam cao nên hàng hóa bán rất chạy. Đặc biệt, khi nhập hàng trong nước sẽ tiết kiệm được chi phí vận chuyển hơn.
Nhập sỉ giày dép VNXK

Nguồn cung giày dép VNXK

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các kho sỉ giày dép VNXK qua các trang TMĐT, các chợ thời trang nổi tiếng, hay tại các kho sỉ tận gốc. Nhưng mỗi hình thức đều có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Theo như tìm hiểu từ các bạn đang kinh doanh giày VNXK, thì đa số đều nhập sỉ tại các kho sỉ giày dép VNXK TP. HCM.
Nhập sỉ giày dép VNXK

Những lợi ích khi nhập sỉ giày dép VNXK tại các kho sỉ TP. HCM

Mức giá sỉ tận gốc và nhiều mẫu mã

Tp. HCM được xem là nơi có nhiều công xưởng sản xuất giày dép trong nước  nhất. Giày dép được sản xuất với số lượng nhiều. Nên khi nhập sỉ giày dép VNXK bạn có thể dễ dàng tìm được nguồn hàng tận gốc. Mẫu mã cũng vô cùng đa dạng và luôn bắt đầu xu hướng thời gian trong nước.

Vận chuyển dễ dàng, mức phí thấp

Trong khu vực có nhiều dịch vụ vận chuyển nên mức giá vận chuyển cạnh tranh sẽ rất thấp. Thời gian để tìm kiếm người vận chuyển qua các ứng dụng cũng rất nhanh. Đối với khách ngoài thành phố và xa khu vực thì có thể lựa chọn các hình thức vận chuyển như bưu điện hoặc vận chuyển xe với mức giá thấp hơn khi nhập sỉ tại khu vực khác.
Nhập sỉ giày dép VNXK

Nhiều kho có nhiều chính sách sỉ và chiết khấu cao

Để thu hút khách hàng nhiều kho cũng tạo điều kiện để phục vụ tốt nhất. Với nhiều chính sách và chiết khấu cao. Đồng thời cũng sẽ hỗ trợ vận chuyển hàng đến nơi kinh doanh của bạn nhanh chóng.

Xưởng sỉ giày dép Phương Anh – chuyên sỉ giày dép VNXK, Quảng Châu, Fullbox,…

Kho sỉ Phương Anh được xem là nơi nhập sỉ giày dép VNXK, QC,..lớn nhất tại khu vực. Với nhiều năm hoạt động, tìm hiểu và lắng nghe ý kiến của khách hàng. Từ đó, đưa ra đưa ra những chính sách và nhiều tiêu chí sản phẩm để phục vụ khách hàng tốt nhất.  
Nhập sỉ giày dép VNXK

Các tiêu chí của Phương Anh:

 • Nguồn hàng có sẵn tại kho. Báo hàng nhanh chóng cho quý khách
 • Mẫu mã đa dạng luôn được cập nhật hàng ngày
 • Hình ảnh và video tự chụp, đảm bảo sản phẩm thực tế giống với hình ảnh.
 • Nhiều chính sách sỉ cho mọi hình thức kinh doanh của khách hàng
 • Hỗ trợ cận chuyển toàn quốc  và đổi trả hàng nhanh chóng
Kho tọa lạc tại Gò Vấp, TP. HCM và luôn khuyến khích quý khách đến tận kho để xem hàng và cùng nhau hợp tác.
Kho giày dép sỉ giá rẻ Phương Anh

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 254/5 Lê Văn Thọ, P11, Gò Vấp, HCM.
 • Giờ làm việc: 9h sáng – 6h tối (Chủ nhật nghỉ).
 • Số công ty zalo giày: 0903 689 755.
 • Facebook:com/KhoSiGiayDepPhuongAnh/
 • Tư vấn mua sỉ và đặt sản xuất dép da nam: 0903 689 755 (Hùng).
 • Email: xuongsigiaydep@gmail.com
Lưu ý: Tất cả sản phẩm mới và giá sỉ đều được cập nhật hàng ngày tại Zalo. Qúy khách nhớ add zalo để không bỏ lỡ mẫu mới nào