Sỉ giày VNXK tại TP.HCM – xưởng sỉ giày vnxk uy tín – xưởng sỉ giày dép Phương Anh

Việc tìm được xưởng sỉ giày VNXK uy tín và giá tốt để lấy sỉ giày là điều quan trọng nhất. Ngoài ra, các xưởng giày phải cung cấp nguồn hàng hợp thời trang, bảo đảm tính ổn định trong kinh doanh.

Giày VNXK là loại giày như thế nào?

Đã có rất nhiều người đã từng nghe đến, sử dụng, thâm chí là khách buôn giày. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu được nó. Vậy mặt hàng này là gì? Nói một cách khai quát là các công ty giày thời trang Việt Nam sẽ tiến hành sản xuất từ khâu lên mẫu, mua nguyên vật liệu đến giai đoạn hoàn thiện sản phẩm đều do các xưởng của Viêt Nam thành phẩm.

Lý do bạn nên lấy hàng từ các xưởng sản xuất giày VNXK?

Xưởng giày là nơi lý tưởng để bạn lấy sỉ giày dép giá rẻ. Khi mua sỉ từ những xưởng giày này bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi ngoài giá tốt như:

Đầu tiên, lấy trực tiếp không cần qua trung gian đại lý hay các shop khác, chắc chắn là bạn lấy sẽ là giá tốt nhất. Khi có nguồn hàng giá rẻ, giá thành bạn bán ra rất có ưu thế cạnh tranh với các đối thủ khác trong cùng một mặt hàng.

Thứ hai, Các xưởng sản xuất giày này thường tung ra những mẫu mã độc lạ và sáng tạo. Khi bạn sở hữu được những mặt hàng có mẫu mã đẹp, chất lượng và hơn thế là nó không đại trà, thì việc kinh doanh của bạn sẽ có ưu thế trong thị trường kinh doanh giày dép.

Cuối cùng, khi bạn có sự hợp tác với các xưởng sản xuất này, trong trường hợp bạn muốn tự thiết kế sản phẩm rồi gửi xưởng sản xuất riêng biệt cho bạn là chuyện hết sức dễ dàng.

Liên hệ ngay để được nhập giá sỉ:

Địa chỉ: 254/5 Lê Văn Thọ, P11, Gò Vấp, HCM Giờ làm việc: 9h sáng – 9h tối (Chủ nhật nghỉ). Số công ty/ zalo giày: 0903 689 755. Facebook: fb.com/KhoSiGiayDepPhuongAnh/ Tư vấn mua sỉ: 0903 689 755 (Hùng). Email: xuongsigiaydep@gmail.com.

Cách đặt hàng:

Add zalo : 0903 689 755 để xem hàng và đặt hàng. – Hình đăng bán khách sỉ dowload trên zalo shop. – Chốt hàng khách nhắn tin vô zalo 0903 689 755. Lưu ý chỉ nhắn tin check 1 bên zalo để tránh trường hợp trùng đơn hàng. – Thời gian chốt hàng đối với khách tỉnh là trước 14h.