Tiêu chí để đánh giá một xưởng sỉ giày VNXK là chất lượng

Tiêu chí để đánh giá một xưởng sỉ giày VNXK là chất lượng

Cơ sở sản xuất giày.

Xưởng giày bạn chọn phải là một xưởng sản xuất trực tiếp từ khâu lên truyền cho đến thành phẩm mà không qua trung gian. Một sản phẩm được sản xuất qua nhiều trung gian thì giá sẽ cao làm giảm sức cạnh tranh về giá cả của bạn.

Hiện nay có rất nhiều xưởng giày trên thị trường, để biết được chất lượng thế nào bạn nên đến trực tiếp xưởng để xem hàng mẫu và được tư vấn cụ thể hơn.

Quy trình sản xuất giày.

Để thành phẩm một đôi giày tốt cần phải có một quy trình sản xuất chặt chẽ, cẩn thận. Công nghệ sản xuất và quy trình sản xuất ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm. Vì thế, bạn nên tìm hiểu kĩ về quy trình sản xuất tại các xưởng giày.

Đội ngũ nhân viên.

Để sản xuất hoàn chỉnh một đôi giày phải trải qua rất nhiều công đoạn, mỗi công đoạn phải tốn rất nhiều công sức, mỗi người thợ làm giày thường sẽ đảm nhiệm những vai trò khác nhau. Tay nghề của đội ngũ thợ làm giày là yếu tố vô cùng quan trọng, đòi hỏi họ phải là những người có óc sáng tạo, tỉm mỉ làm sao để thành phẩm tốt nhất.

Chất lượng sản phẩm.

Sản phẩm được tạo ra là kết quả quả của một quá trình lao động, nếu một sản phẩm được tạo ra chất lượng thì  quy trình sản xuất và đội ngũ nhân công được đánh giá cao. Một xưởng sản xuất có nhiều mẫu mã độc lạ, sáng tạo luôn được đánh giá cao so với những xưởng giày chỉ có một số mẫu lặp đi lặp lại.

Vậy nên lựa chọn xưởng sản xuất giày VNXK uy tín nào tại TPHCM?

Đến với xưởng giày Phương Anh bạn sẽ tìm được nguồn sỉ giày tốt. xưởng giày Phương Anh cam kết cho bạn sản phẩm giá tốt nhất trên thị trường. Giá sỉ tận xưởng, bỏ sỉ trực tiếp, không qua trung gian.

Những thiết kế bên Phương Anh sản xuất luôn cập nhật xu hướng thời trang, mang tính sáng tạo, tính thẩm mỹ cao. Bên cạnh những thiết kế riêng, chúng tôi còn nhận gia công thiết kế mẫu do bạn lên ý tưởng.

Liên hệ ngay để được nhập giá sỉ:

Địa chỉ: 254/5 Lê Văn Thọ, P11, Gò Vấp, HCM Giờ làm việc: 9h sáng – 9h tối (Chủ nhật nghỉ). Số công ty/ zalo giày: 0903 689 755. Facebook: fb.com/KhoSiGiayDepPhuongAnh/ Tư vấn mua sỉ: 0903 689 755 (Hùng). Email: xuongsigiaydep@gmail.com.

Cách đặt hàng:

Add zalo : 0903 689 755 để xem hàng và đặt hàng. – Hình đăng bán khách sỉ dowload trên zalo shop. – Chốt hàng khách nhắn tin vô zalo 0903 689 755. Lưu ý chỉ nhắn tin check 1 bên zalo để tránh trường hợp trùng đơn hàng. – Thời gian chốt hàng đối với khách tỉnh là trước 14h.