So sánh Xưởng sỉ giày dép Hùng Phát với các chợ sỉ giày dép và shop sỉ giày dép khác

Sỉ Giày Hùng Phát có điểm mạnh gì so với các chợ sỉ quần áo Tân Bình hay An Đông?

  • Xưởng sỉ Giày Dép Hùng Phát không phải tốn nhiều chi phí thuê mặt bằng giá “khủng” trong chợ. Chúng tôi có kho bãi rộng với chi phí rẻ, đảm bảo số lượng hàng lớn ( Hơn 75.000 sản phẩm tại kho). Nhờ chi phí ít hơn nên Hùng Phát luôn có giày dép giá sỉ rẻ hơn.
  • Ở chợ sỉ, các shop và các sạp hàng thường khá “chảnh”, họ chỉ sỉ số lượng một lần tối thiểu 30 – 100 đôi (những lần sau cũng vậy). Ngoài ra họ còn bắt lấy sỉ theo ri, theo dây (đủ màu, đủ size). Còn Hùng Phát chấp nhận bỏ sỉ từ số lượng nhỏ nhất đến số lượng lớn trên 15.000 đôi/lần (lần đầu 5 đôi bất kỳ, lựa chọn thoải mái, lần sau từ 1 đôi)
  • Ở chợ sỉ bạn thường phải ra tận nơi lấy hàng, hiếm khi có chỗ nào bỏ sỉ giày dép online. Vì họ thường đã kinh doanh lâu đời rồi nên ngại cập nhật phương thức mới. Vã lại họ cũng không chụp hình ảnh sản phẩm để cho bạn xem và đặt hàng. Hùng Phát thì giải quyết được tất cả vấn đề đó, đảm bảo thuận lợi nhất cho khách hàng.
  • Ở chợ sỉ, mẫu mã sản phẩm thường cập nhật sau so với các nơi bỏ sỉ online. Vì các bạn thường thấy các mốt thời trang bán chạy nhất từ Facebook/Zalo/Web ra mà đúng không?
  • Nói riêng chợ Tân Bình thì thường họ bán hàng xôn (hàng tồn), hàng giá rẻ nên chất lượng không đảm bảo. Chợ An Đông (đặc biệt An Đông Plaza) thì chất lượng nhỉn hơn chút nhưng giá thành thì “hết hồn”, bán sỉ mà như bán lẻ, múc độ “chảnh” thì miễn bàn.
  • Còn rất rất nhiều điều mà các chợ sỉ giày dép còn chưa bắt kịp với các nơi sỉ giày dép online mà Hùng Phát không thể nói hết. Nếu bạn đã có trãi nghiệm mua sỉ ở chợ thì sẽ hiểu phần nào!

—Còn nếu so với các nơi sỉ giày dép TPHCM thì Hùng Phát có gì khác?

  • Lượng hàng hóa trữ sẵn tại kho – điểm mạnh mà Hùng Phát tự tin khoe với bạn. Đảm bảo bạn sẽ rất khó tìm được nơi nào sỉ giày dép online mà trữ hàng tốt đến vậy.
  • Hùng Phát hợp tác với hơn 10 xưởng sỉ giày dép khác và nhập hàng trực tiếp từ Quảng Châu về. Bởi vậy lượng hàng hóa dồi dào, hàng về liên tục, đảm bảo giá sỉ tận gốc xưởng.
  • Hùng Phát nhận đổi hàng lỗi đổi miễn phí. Bao đổi hàng tồn – hàng không ưng ý hoặc với bất kỳ lý do gì. Lần đầu đổi miễn phí, lần sau tính phí khấu hao, khách lớn được giảm phí hoặc miễn phí luôn nhé!
  • Và còn nhiều thứ để giới thiệu cho bạn lắm, nhưng Hùng Phát muốn bạn trãi nghiệm để có đánh giá về Hùng Phát khách quan nhất nhé.

Xưởng sỉ Giày Dép Hùng Phát bán cái gì?

Xưởng Sỉ Hùng Phát chuyển sỉ & lẻ giày Quảng Châu, VNXK, giày do các xưởng VN sản xuất. Add zalo 0906 335 112 để xem hàng và giá từng sản phẩm (có sỉ nhặt size)