Mối bỏ sỉ giày dép tại tphcm ở đâu?

Mối bỏ sỉ giày dép tại TPHCM ở đâu?

  Hiện nay nhu cầu thời trang tại TPHCM là vô cùng lớn, với dân số vượt ngưỡng 10 triệu người thì đây được cho là một thị trường vô cùng tiềm năng và vẫn chưa được khai thác hết đối với các tiểu thương, nhà bán lẻ trong nước. Với nhu cầu đó và sự phát triển của mạng internet , đặc biệt là các mạng xã hội đã khiến rất nhiều bạn trẻ hiện nay muốn dấn thân vào việc kinh doanh thời trang tại TPHCM, và giày dép là một mặt hàng được các bạn lựa chọn. Để có thể kinh doanh giày dép, ngoài vốn, một chút kinh nghiệm thì một điều vô cùng quan trọng đó là nguồn cung hàng hay nói nôm na là nguồn cung giày dép sỉ cho các bạn. Trong bài viết này mình sẽ chia sẽ cho các bạn cách tìm nguồn giày sỉ tại TPHCM, giúp các bạn chủ động hơn trong việc tìm kiếm nguồn hàng và không lo tình trạng “có khách mà ko có hàng”. Một thực tế là tại TPHCM hiện nay không có các mối lấy giày dép sỉ lớn, đầy đủ các mẫu mã cho các bạn lựa chọn mà các bạn phải tìm nhiều mối lấy sỉ nhỏ để đáp ứng nhu cầu của mình. Thậm chí các mối lấy sỉ  giày dép đó cũng không có hàng ngay mà phải hợp tác với các đối tác bỏ sỉ giày dép khác để cung hàng. Nhưng sau đây chúng tôi cũng liệt kệ cho các bạn một vài địa điểm lấy sỉ giày dép được coi là lớn hơn các nơi khác và cách các bạn chủ động nguồn hàng mà không cần phụ thuộc vào họ.

Chợ Tân Bình

Đây là nơi mà nhiều mối bỏ sỉ tập trung về đây. Tuy không có một mối nào đáp ứng cho tất cả nhu cầu của các bạn nhưng do có tính tập trung, bạn có thể tìm được nhiều nhà cung cấp tại một địa điểm xác định mà không tốn công lui tới nhiều nơi khác nhau. Nếu đã tạo được mối quan hệ với các tiểu thương bỏ sỉ giày dép tại đây, bạn hoàn toàn có thể không lo về nguồn cung hàng cho shop của bạn. Tuy đây được coi là mối lấy sỉ lớn tại TPHCM nhưng bản chất thì đây cũng là chợ một cách đúng nghĩa. Nếu là dân mới vào nghề mà tới đây lấy hàng các bạn rất có thể bị hét giá cao và đương nhiên bạn sẽ không có được mức giá tốt như các đối thủ khác. Mặt khác nguồn hàng của các tiểu thương bán sỉ tại chợ cũng đa số được nhập vào từ Hà Nội, Quảng Trị..v.v. nên mức giá cũng chỉ là giá F2 so với khu vực phía bắc

Xưởng Sỉ Giày Dép – https://xuongsigiaydep.com

Đây là nơi mà các tiểu thương bán sỉ hiểu biết và cập nhật internet show hàng của mình. Bạn có thể ngồi nhà order hàng hoặc liên hệ trực tiếp để tìm đến địa chỉ của họ xem hàng. Mặt hàng trên đây khá đa dạng, bạn có thể lựa chọn mà không tốn quá nhiều công sức. Thường thì các bạn phải mua 5 đôi đầu tiên để sau đó nếu cần sản phẩm nào thì bạn chỉ cần liên hệ họ ship và giá vẫn là giá sỉ dù chỉ là một đôi Cách này có thể sẽ có vài rủi ro như không xem trước được hàng nếu order online hoặc phải đi lại để gặp nhiều đối tác. Mặt khác nếu kinh doanh theo kiểu cộng tác viên thì bạn sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào họ, bạn có thể sẽ không chủ động được size, màu sắc. Khi có người đặt hàng bạn phải liên hệ và đợi họ trả lời. Ngoài ra giá cả trên đây theo mình thấy thì khá ảo. Có nhiều người kinh doanh không lành mạnh thường đăng sản phẩm tương tự với đối thủ với giá rẻ hơn 30-40% để câu khách và “đè” đối thủ. Như vậy khi bạn liên hệ tới đặt hàng thì họ sẽ trả lời là “hết hàng” và làm phiền bạn xem các mẫu khác hay tiêu cực hơn nữa là khi bạn tới hẳn kho của họ thì họ mới báo cho bạn là không còn sản phẩm đó nhưng thực chất là họ không có hàng… và tới lúc này đã đi thì đi cho chót, bạn sẽ phải xem thử hàng của họ.

Các xưởng giày gia công, xưởng giày VNXK

Một cách dễ hơn để các bạn tìm nguồn lấy sỉ giày dép là tới các xưởng gia công, sản xuất giày dép để lấy hàng. Cách này thì bạn hoàn toàn không phải lo lắng vế chất lượng, số lượng và cả giá rất sỉ. Thường thì các xưởng giày dép sỉ tại TPHCM làm việc rất uy tín bơi họ rất cần nơi tiêu thụ sản phẩm cho mình. Nhưng cách này không phải không có nhược điểm. Các bạn cũng biết kỹ thuật gia công giày tại Việt Nam nói chung là khá kém so với Thái Lan, Trung Quốc. Mẫu mã không đa dạng, không bắt kịp xu hướng thời trang hiện nay.

Kết luận

Thực chất không có một nơi lấy sỉ giày dép nào có thể đáp ứng hoàn toàn như cầu của bạn, bạn phải kinh doanh lâu năm để bắt liên lạc được nhiều mối uy tín và có được một mức giá sỉ thật sự tốt sau thời gian dài hợp tác. Mỗi cách lấy giày dép sỉ trong bài viết này đều có những ưu nhược điểm khác nhau, mong rằng sau bài viết này các bạn có thể chọn ra cho mình cách tìm nguồn cũng giày dép giá sỉ cho mình nhé. Trong các bài viết tiếp theo mình sẽ chia sẻ thêm nhưng kinh nghiệm lấy giày sỉ và cách tự lấy giày sỉ tại Quảng Châu hay lấy hàng Thái nhé.