thị trường giày dép

Thị trường giày dép ở nước ta ngày càng phát triển một cách thần tốc. Chính vì thế rất nhiều chọn kinh doanh mặt hàng này. Bên cạnh đó có một số người mới vào ngành nên còn rất mơ hồ không biết kinh doanh tốt không. Chúng tôi sẽ sơ lượt tình hình giày dép để bạn có thể chọ lựa tốt nhất.

Sơ lượt về thị trường giày dép ở nước ta.

Ở nước thị trường giày dép giày dép đang là một trong những kim ngạch mang lại nền kinh tế cao. Đối với việc xuất khẩu hiện nay thì nước ta chỉ đứng sau Trung Quốc. Trung bình mỗi năm nước ta xuất khẩu hơn 1 tỷ đôi giày dép ra thế giới.  Năm 2019 Việt Nam chính thức ký hiệp định EVFTA  biến thị trường giày dép nước ta có chuyển biến mạnh mẽ hơn. Đó là một trong đối tác của nước ta với tổng kim ngạch 56,45 tỷ USD. Cũng chính nhờ Hiệp định này đã góp phần thu hút đầu tư mạnh mẽ của nước ngoài vào Việt Nam. Đây chính là cánh cửa giúp các doanh nghiệp tiếp cận mạnh mẽ với thị trường thế giới. Đối với trong nước nhầm phục vụ nhu cầu hơn 96 triệu dân trong nước ngày càng nhiều cửa hàng giày dép mở ra. Các cửa hàng bán từ hàng bình dân đến hàng thương hiệu nổi tiếng. Chính vì thế ngành giày dép nước ta ngày cành phát triển.

Mức độ đa dạng về mẫu mã giày dép của thị trường giày dép  nước ta.

Ở nước ta không chỉ phụ nữ àm nam giới đều yêu cầu cao mẫu mã thay vì giá cả. Họ yêu cầu mẫu mã về cả mang trong nhà hay đi ngoài đường. Chính vì thế thị trường giày dép ở nước ta chủ yếu quan tâm về mẫu mã và chất lượng. Bên cạnh đó giới trẻ từu 5 đến 15 tuổi đã được tiếp cận sớm công nghệ nên cũng đồi hỏi về mẫu mã khá cao. Ở nước ta mẫu mã được chia ra theo hoàn cảnh đi chơi, đi làm,đi học,đi tiệc và những mẫu giành cho thể thao. Đối với giày đi làm, đi học thường những mẫu mã đơn giản thanh lịch mang lại sự thoải mái cho đôi chân. Những mẫu mã tinh tế trong trường hợp này sẽ cho người khác thấy đượcc chúng ta thuộc tiếp người như nào. Trường hợp này mẫu mã không yêu cầu cao nhưng đồi hỏi chất lượng cao. Đôi với mẫu dành cho đi chơi , đi tiệc mẫu cầu kì hơn. Đối với những trường hợp này thường có màu sắc tươi mới họa tiết cầu kì hơn. Đặc biệt mẫu mã phải thời trang theo kịp xu hướng của hiện đại bơi đây là những chỗ nhiều người tham gia. Trong thể thao thường mẫu mã đơn giản không cầu kì dễ cho việc vận động. Trong thể thao người ta chú ý cao đến độ bền và phần đế phải tốt tránh bị thương trong lúc vận động.    

Thị trường giày dép  ở lĩnh vực sỉ của nước ta.

Nhu cầu người dân thì cao, người kinh doanh buôn bán cũng ngày càng cao. Chính vì thế việc bỏ sỉ cũng ngày càng mở rộng nhiều, không chỉ các chợ truyền thống mà các kho sỉ cũng ngày càng nhiều. Hiện nay không chỉ mặt hàng trong nước mà cả hàng quảng châu nhập và bán rộng rãi trong nước. Các nguồn sỉ từ chợ đến các kho sỉ đang cạnh tranh một cách mạnh mẽ. Thị trường giày dép sỉ ở nước ta hiện nay có thể nói rất đa dạng. Các nguồn sỉ phát sinh liên tục tạo ra nhiều sự lựa chọn cho người kinh doanh giày dép. Giúp bạn tiếp cận tìm nguồn hàng ngày càng đa dạng mẫu mã và giá cả. Chúng ta có thể nhập hàng từ các chợ sỉ, địa chỉ bỏ sỉ, xưởng sản xuất, cửa hàng sỉ lẻ,… Tùy theo hình thức vi mô kinh doanh mà bạn chọn cho mình nguồn hàng phù hợp.
Chợ Tân Bình
Hình thức bỏ sỉ giày dép của kho Phương Anh trên thị trường giày dép nước ta. 
Kho sỉ giày dép Phương Anh là một trong những kho sỉ lớn ủy tín trong nước. Hàng trăm cửa hàng , shop online lấy hàng ở đây đều cho phản hồi tốt. Kho chỉ cần vốn ban đầu thấp, mức chiết khấu và ưu đãi tốt cho bạn.  Mẫu mã luôn cập nhập mẫu mới hàng ngày, để bạn bắt kịp xu hướng. Cung cấp hình ảnh và video thật tại ca. Cung cấp mẫu mã đa dạng cả nam và nữ. Cách lấy sỉ dễ dàng chỉ cần chọn mẫu trên zalo chốt đơn thanh toán hàng và chọn hình thức gửi hàng. Chúng tôi giao hàng tận nơi nhanh chóng trên toàn quốc. Bạn yên tâm khi nhập hàng bên chúng tôi. Chúng tôi luôn đặt uy tín và lợi ít khách hàng lên hàng đầu. Thông tin liên hệ:  Giờ làm việc:9h sáng – 6h tối (Chủ nhật nghỉ) Số công ty/ zalo giày:0903 689 755 Facebookcom/KhoSiGiayDepPhuongAnh/