Kho Phương Anh Địa Chỉ Lấy Sỉ Giày Dép Uy Tín Cho Bạn.

Địa chỉ lấy sỉ giày dép ở Tp.HCM hiện nay đang rất đa dạng phong phú. Bạn đang không biết phải lấy hàng ở đâu để uy tín.Hôm nay chúng tôi sẽ phan tích cho bạn một số nhiêu lấy sỉ uy tín. 

Tình hình buôn bán giày dép hiện nay của nước ta.

Hiện nay giày dép bán đại trà tại nước ta cửa hàng lẻ và địa chỉ lấy sỉ giày dép khắp nơi. Mặt hàng gìay dép không chỉ là hàng trong nước mà được nhập ở một số nước khác. Bởi nhu cầu chúng ta ngày càng cao về chất lượng và đặc biệt là mẫu mã. Hiện nay các cửa hàng và một số shop bán online ngày càng mở rộng với số lượng nhiều. Và hầu như họ đều bán ra lượng hàng ổn định bởi hiện nay một người đều sở hữu từ 2 đôi giày dép trở lơn và nhiều hơn thế. Kể cả nam và nữ đều có rất nhiều loại như dép, giày, bata, bost,… Với tình hình bán lẻ rộng rãi như vậy thì các địa chỉ lấy sỉ giày dép cũng mở rộng để phục vụ nhu cầu lấy sỉ. Có rất nhiều địa chỉ lấy sỉ như các chợ sỉ lớn hoặc các kho sỉ. Các chợ chủ yếu sỉ số lượng lớn,còn ở kho sỉ thêm hình thức sỉ order. Dù là hình thức nào thì lượng hàng bán ra mỗi ngày số lượng lớn trên 1000 hàng.

Một số địa chỉ lấy sỉ giày dép tại các chợ.

Đối với dân kinh doanh giày dép thì nhắc đến các chợ sỉ họ không lạ gì với những cái tên An Đông, Tân Bình, Hạnh Thông Tây,… Dù là chợ nào thì cũng có nguồn hàng đa dạng và phong phú. Chúng ta sẽ tìm hiểu hai ngôi chợ được xem là lớn trong miền Nam.  Chợ An Đông là ngôi chợ được nhắc đến nhiều nhất trong giới sỉ giày dép. Tại đây hàng hóa thời trang tại đây bán với số lượng lớn. Điển hình tại đây có cả 100 sạp sỉ tất cả các mặt hàng trong đó có giày dép. Hàng đây một phần là hàng trong nước và đa số là hàng Quảng Châu. Giá cả ở đây cũng tầm trung chứ không phải gọi là rẻ, Chợ được thành lập năm 1951 nằm trên đường 34-36 An Dương Vương ,quận 5 – Tp.HCM. Chợ Tân Bình xây dựng năm 1960, tọa độ 72-174M Lý Thường Kiệt – Tân Bình-Tp.HCM. Đây cũng là một trong những ngôi chợ sỉ lớn về quần áo, túi xách và giày dép. Với hơn 3000 hộ kinh doanh tại đây nên hàng hóa số lượng khủng cung ứng đủ mẫu mã. Mặt hàng đa dạng từ thời trang đến vật dụng trong đó có giày dép bỏ sỉ trên 1000 hàng mỗi ngày. Hàng kiểu dáng đa dạng từ hàng thường đến hàng nhập. Chính vì thế nên nhiều người kinh doanh đến đây nhập sỉ.
Kinh Nghiệm Lấy Sỉ Giày Dép Cần Thiết Mà Bạn Cần Biết

Mốt hình thức khác lấy hàng tại các địa chỉ lấy sỉ giày dép ở kho sỉ.

Kho sỉ thì trãi dài khắp nước ch không tụ lại một khu vực như chợ. Vì diện tích chỉ cần rộng để chứa hàng vì nơi đây nguồn hàng phong phú và số lượng lớn tương đương ở chợ. Lấy hàng tại các kho bạn sẽ thấy dễ dàng hơn bởi ở đây có sẵn mẫu trên trang để bạn xem mẫu. Còn với ở chợ thì bạn phải đợi người buôn lấy mẫu bạn xem vì họ sẽ không trưng bài hết tất cả mẫu. Ở kho sỉ họ sẽ đăng mẫu trên trang và có sẵn giá sỉ để bạn xem và chọn. Đặc biệt không sợ thách giá họ niêm yết giá chứ không như ở chợ. Và đặc biệt bạn không cần phải lấy số lượng lớn mới được lấy giá sỉ, bên cạnh đó khi lấy nhiều bạn còn được chiết khấu cao hơn.Nhìn chung về khâu giao hàng thì ở đâu họ cũng giao hàng tận nơi cho bạn.
Lấy sỉ giày dép tại Xưởng Phương Anh- lấy sỉ giày dép ở Tp hcm
Kho sỉ Phương Anh địa chỉ lấy sỉ giày dép uy tín.
Đây là một trong những địa chỉ được nhều người biết đến và lựa chọn làm nơi lấy hàng lâu dài. Phương Anh là đị chỉ kho sỉ lớn và uy tín trong lĩnh vực sỉ nơi đây sỉ đủ mặt hàng thời trang đặc biệt là giày dép. Giày dép ở đây đủ loại từ sandal, dép bệt cao gót bata giành cho nữ và sandal, dép , giày tây dành cho nam. Kho có cả hàng dành cho nam và nữ khiến hàng hóa bạn lấy đầy đủ và phong phú hơn. Chính vì đáp ứng được sự phong phú nên bạn không cần phải lấy nhiều nơi tốn thời gian, chi phí và khó khăn trong việc cân nhắc về giá. Ở đây đáp ứng tất cả những điều kiện bạn cần. Hàng hóa số lượng lớn cung ứng cho bạn khắp cả nước. Mẫu mã đa dạng,phong phú. Hàng hóa chủ yếu hàng Quảng Châu và một số hàng trong nước. Tại kho giá cả luôn đi đôi với chất lượng. Chúng tôi có mức chiết khấu cao cho bạn, giữ hàng cho bạn không sợ ôm hàng hay hết mẫu. Cập nhập mẫu mã hàng ngày, hình ảnh video thật 100%. Chúng tôi cung cấp mẫu mã đa dạng cho cả nam và nữ. Chúng tôi giao hàng nhanh tận nơi, được đổi trả hàng hóa lỗi do kho. Thông tin liên hệ: