shop giày dép nữ

Shop giày dép nữ nữ hiện nay mở ra nhiều và hoạt động mạnh mẽ trên thị trường. Với nhu cầu về túi xách lớn như hiện nay việc các shop giày dép nữ mở ra nhiều là điều dễ hiểu. Hôm nay chúng ta tìm hiểu để kinh doanh shop giày dép nữ cần những gì.

Kinh daonh shop giày dép nữ bước đầu xác định kế hoạch.

Để kinh doanh shop giày dép nữ đạt hiểu qua cao bạn cần xác định mục tiêu trước. Bất kì ai kinh doanh đều mong muốn bán hàng hóa đa dạng phục vụ nhu cầu khách và nguồn thu mang laị. Đầu tiên bạn phải biết hàng mẫu mã bạn bán cho nhóm đối tướng nào. Nhưng để phục vụ hết cho tất cả khách hàng là đều rất khó. Bạn không đủ khả năng tìm hiểu từng đối tượng tuổi tác giới tính hay công việc,… Từ đó dẫn đến hàng hóa quá nhiều nhưng lại không đáp ứng được nhu cầu khách hàng. Chính vì thì thế bạn nên xách định một đối tượng kinh doanh để thuận lợi hơn cho việc kinh doanh. Bạn mở shop túi xách nữ bán cho sinh viên, công sở,.. người có thu nhập cao hay thấp. Đây là bước quyết định nguồn hàng bạn cần tìm và nguồn vốn mà bạn bỏ ra. Đặc biệt thiết kế shop giày dép nữ để thu hút khách hàng.
Kinh Nghiệm Lấy Sỉ Giày Dép Cần Thiết Mà Bạn Cần Biết

Những yêu cầu  khi mở shop giày dép nữ bạn cần biết.

Sau khi xác địn được mục tiêu khách hàng thì điều tiếp theo là nguồn vốn mà bạn bỏ ra. Tất nhiên bạn luôn phải để 50% trong tổng số vốn để lấy hàng. Và số còn lại chi tiêu cho việc thiết kế của hàng và phần rủi ro khi cần thiết sẽ dùng đến ngay. Nếu bạn bán shop online thì nhập hàng từ 20 triệu đến 30 triệu, bạn mở shop nên nhập hàng từ 50 đến 80 triệu mới có thể phục vụ được khách. Nếu bạn mở shop số vốn sẽ cao hơn vì phải chi cho thuê mặt bằng, trang trí cửa hàng. Thiết kế cửa hàng làm sao để thu hút được khách hàng là điều không hề dễ. Bạn nên trang trí những tone màu hot những phụ kiện đẹp mắt rất dễ thu hút khách hàng. Khách hàng có thể họ đến với bạn vì thiết kế đẹp trong khi thật chất họ chưa biết sản phẩm của bạn như nào.  Điều quan trọng bạn bán shop online hay mở shop đều phải làm đó là chạy quảng cáo. Trong thời buổi 4.0 như hiện nay nếu bạn không quảng cáo sẽ không ai biết đến bạn . Hiện nay bất kì ai cũng có những trang mạng để họ tìm kiếm những món hàng họ thích. Chỉ cần một người biết đến bạn và hàng hóa bạn chất lượng giá tốt thì sẽ có hàng trăm người biết đến bạn.

Điều quan trọng khi mở shop giày dép nữ là nguồn hàng .

Dù bạn kinh doanh bất kì mặc hàng nào thì nguồn hàng là thứ giúp bạn thuận lợi trong kinh doanh. Nguồn hàng của bạn phải chất lượng tốt mẫu mã đa dạng thì mới đáp ứng được nhu cầu khách hàng. Hiện nay khách hàng chú trọng cao về chất liệu và mẫu mã hơn là giá cả. Nói đến nguồn hàng thì nước ta đa dạng và rất nhiều nơi bỏ sỉ. Từ các chợ sỉ truyền thống đến các kho sỉ lớn nhỏ.  Nếu bạn lấy hàng ở các chợ phải đi từng nơi xem hàng và lấy hàng với số lượng lớn mới được giá tốt. Mặc dù nguồn hàng ở chợ rất đa dạng nhưng để chọn được chỗ hàng tuy tín giá tốt không phải dễ. Nguồn hàng ở chở thường là hàng sản xuất trong nước và hàng quảng châu. Nếu bạn khách mới sẽ không có được giá sỉ tốt và cũng không có nguồn hàng đẹp nhất. Họ chỉ để giá tốt và nguồn hàng tốt cho khách lâu và lấy số lượng nhiều. Lấy hàng ở kho dễ hơn họ có giá niêm yết cho bạn. Và bạn là khách càng lây hay lấy số lượng nhiều sẽ được chiết khấu cao hơn nữa. Ở kho nguồn hàng uy tín và mẫu mã đa dạng hơn bởi hình thức này đang phổ biến. Nhiều shop bạn lấy hàng ở kho bởi nguồn hàng ổn định và chất lượng hơn.
Lấy sỉ giày dép tại Xưởng Phương Anh- lấy sỉ giày dép ở Tp hcm
Kho Phương Anh chuyên cung cấp nguồn hàng uy tín chất lượng.
Kho Phương Anh phải nói kho hàng uy tín cấp cho hàng trăm shop túi xách nữ lớn nhỏ khắp cả nước. Họ có nguồn hàng ổn định số lượng lớn cung ứng cho bạn.  Nguồn hàng đa dạng từ hàng trong nước, hàng quảng châu, VNXK,.. Mẫu mã phong phú, nguồn hàng đa dạng cập nhập hàng. Chúng tôi luôn lấy tiêu chú giá cả đi đôi với chất lượng. Chúng tôi mức chiết khấu cao cho bạn. Giao hàng tận nơi, đổi trả hàng khi hàng lỗi do kho. Thông tin liên hệ: