XƯỞNG GIÀY DÉP QUẢNG CHÂU UY TÍN

Xưởng giày dép Quảng Châu đang xuất hiện rất nhiều, nhưng bên cạnh những xưởng uy tín thì cũng có những xưởng giày dép trá hình để lừa đảo. Vậy như thế nào để tìm được xưởng giày dép Quảng Châu uy tín. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong việc tìm kiếm xưởng giày Quảng Châu uy tín thì hãy tham khảo bài viết này.
Xưởng giày dép Quảng Châu

Các tiêu chí đánh giá xưởng giày dép Quảng Châu uy tín.

Xưởng giày dép Quảng Châu có quy mô lớn

Quy mô xưởng lớn giúp cho khách hàng đánh giá sự thành công của các xưởng và tạo được niềm tin lớn cho khách sỉ giày dép. Ngoài sự tin tưởng, khách sỉ sẽ kinh doanh có hiệu quả hơn. Quy mô xưởng lớn giá sỉ giày dép cũng sẽ thấp hơn là nhập sỉ tại các xưởng nhỏ.
Xưởng giày dép Quảng Châu

Xưởng giày dép Quảng Châu cung cấp được thông tin cơ bản

Thông tin của xưởng bao gồm số điện thoại, địa chỉ xưởng, trang wed,…Thông tin xưởng càng cụ thể thì uy tín càng cao. Bên cạnh đó, có thể cho khách sỉ giày dép Quảng Châu đến trực tiếp kho hàng để xem mẫu mã và chất lượng.

Nguồn hàng có sẵn tại kho

Nguồn hàng có sẵn tại kho luôn là lợi thế mạnh cho các xưởng giày dép Quảng Châu. Khách sỉ cần tìm kiếm những xưởng sỉ giày dép chuyên hàng có sẵn để đáp ứng được nhu cầu kinh doanh.

PHƯƠNG ANH – Xưởng Sỉ giày dép Quảng Châu  uy tín tại TP.HCM

Xưởng sỉ giày dép Quảng Châu có kinh nghiệm hơn 6 năm trong ngành phân phối giày dép. Với quy mô lớn và kinh nghiệm đánh hàng trực tiếp tại Quảng Châu. Để giảm bớt chi phí cho cả 2 bên Xưởng luôn nhập hàng với số lượng cùng với mẫu mã đa dạng. Nếu bạn còn đang phân vân thì hãy tham khảo các ưu điểm của Xưởng giày dép Quảng Châu của chúng tôi

Nguồn hàng có sẵn tại kho

Nắm bắt được nhu cầu khách hàng chúng tôi luôn nhập sẵn  giày dép Quảng Châu trước khi đăng bài. Bên cạnh đó, mẫu mã giày Quảng Châu tại xưởng vô cùng đa dạng và có chất lượng cực tốt.

Hình ảnh và video tự chụp

Tất cả sản phẩm giày dép bên xưởng hoàn toàn là tự chụp không qua chỉnh sửa. Đối với khách kinh doanh online xưởng sẽ cung cấp hình ảnh, video và nội dung để khách đăng bài.
Xưởng giày dép Quảng Châu

Chính sách sỉ hấp dẫn

Do nhu cầu kinh doanh và nguồn vốn của mỗi khách khác nhau nên xưởng có nhiều chính sách phù hợp với khách sỉ. Đặc biệt, đối với khách sỉ ri, sỉ số lượng lớn sẽ có chiết khấu cao.

Hỗ trợ vận chuyển, đổi trả hàng nhanh chóng

Chúng tôi sẽ hỗ trợ đóng gói và vận chuyển hàng đến khách hàng một cách nhanh nhất. Đối với khách sỉ kinh doanh online, xưởng sẽ hỗ trợ gói hàng và tạo đơn cho khách của bạn. Đối với sản phẩm bị lỗi sẽ hỗ trợ hoàn toàn phí ship để đổi hàng.
Xưởng giày dép Quảng Châu
Xưởng Phương Anh luôn cập nhật những mẫu mới và luôn bắt đầu xu hướng thời trang giày dép Quảng Châu tại các khu vực lân cận. Bên cạnh giá sỉ tận gốc chất lượng giày dép tại Phương Anh cũng được đảm bảo. Nên việc lựa chọn Xưởng giày dép Quảng Châu của Phương Anh sẽ đem lại lợi ích và sự dễ dàng hơn cho khách sỉ. Hãy liên hệ ngay với chúng thôi theo thông tin bên dưới.

Liên hệ: Các bạn có thể liên hệ để mua sỉ giày dép bằng các kênh sau:

Xưởng giày dép Quảng Châu
Địa chỉ:  254/5 Lê Văn Thọ, P11, Gò Vấp, HCM Giờ làm việc: 9h sáng – 6h tối (Chủ nhật nghỉ) Số công ty/ zalo giày: 0903 689 755 Facebookfb.com/KhoSiGiayDepPhuongAnh/ Tư vấn mua sỉ: 0903.689.755 Email: xuongsigiaydep@gmail.com
Lưu ý, tất cả sản phẩm mới chúng tôi đều cập nhật hàng ngày trên zalo, quý khách nhớ add ngay zalo để không bỏ lỡ mẫu mới nào