KHO SỈ GIÀY DÉP VNXK

 Các kho sỉ giày dép VNXK xuất hiện ngày càng nhiều do tình hình khó nhập được nguồn hàng Quảng Châu. Bạn đang phân vân không biết có nên kinh doanh giày dép VNXK hay không. Và có ưu điểm gì hơn giày dép Quảng Châu.

Những ưu điểm khi kinh doanh giày dép VNXK

Nguồn cung cấp sỉ giày dép VNXK

Nguồn cấp giày dép VNXK ở nước ta cực kỳ nhiều, bạn có thể lấy sỉ tại các kho sỉ giay VNXK, hay thông qua các trang TMĐT,…Và rất dễ tìm kiếm trên Google chỉ với một vài từ khóa đơn giản.
Kho sỉ giày dép VNXK

Sản phẩm giày dép VNXK

Giày dép VNXK có chất lượng tốt, không hề thua kém hàng Quảng Châu. Mẫu mã cũng vô cùng đa dạng, luôn bắt kịp với xu hướng thời trang. Đặc biệt, nếu bạn nhập sỉ tại Quảng Châu thì thời gian nhận hàng sẽ lâu hơn nhập sỉ tại các kho sỉ giày dép VNXK.

Gía sỉ giày dép VNXK tốt

Do xuất hiện nhiều xưởng sản xuất,.Và sản xuất với số lượng lớn nên mức giá sỉ cũng cực kỳ tốt. Tùy vào các kho sỉ khác nhau sẽ có rất nhiều mức giá và chính sách chiết khấu khác nhau. Bạn nên lựa chọn những kho sỉ giày VNXK có mức giá tận gốc, không qua bất kỳ khâu trung gian nào
Kho sỉ giày dép VNXK

Nhập sỉ giày dép VNXK ở đâu?

Tp. HCM được xem là thiên đường của các kho sỉ giày dép VNXK. Bạn có thể nhập sỉ giày dép VNXK thông qua các trang TMĐT, các chợ sỉ giày dép nổi tiếng hay nhập sỉ tại kho sỉ giày dép VNXK,…
Kho sỉ giày dép VNXK
Để kinh doanh có hiệu quả cao bạn nên nhập sỉ giày dép tại các kho sỉ. Bởi khi nhập tại kho bạn sẽ được hưởng nhiều chính sách sỉ và chiết khấu hơn. Mẫu mã tại các kho sỉ đa số là những mẫu đang hót trend. Nếu nhập sỉ tại chợ thì bạn khó có thể lựa chọn hoặc không biết mẫu nào đang được thịnh hàng. Chất lượng cũng được đảm bảo và cho phép đoi trả hàng khi bị lỗi. Đặc biệt, đối với các bạn kinh doanh online thì các kho sỉ sẽ cung cấp hình ảnh và nội dung để bạn đăng bài.

Xưởng sỉ giày dép Phương Anh – Kho sỉ giày dép VNXK, hàng Quảng Châu, …

Kho sỉ giày dép VNXK
Xưởng Phương Anh tọa lạc tại khu vực Gò Vấp và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phân phối giày dép VNXK, hàng Quảng Châu,… Với mức giá sỉ tận gốc không qua bất kỳ khâu trung gian nào. Có chiết khấu cao khi khách sỉ theo ri, sỉ số lượng lớn. Phương Anh sẽ thay bạn lựa chọn những mẫu giày dép đang Hot nhất và luôn cập nhật hàng ngày cho khách sỉ. Chất lượng giày dép phù hợp với mức giá sỉ và hỗ trợ phí ship khi sản phẩm bị lỗi. Tất cả hình ảnh và video được đăng trên Zalo hàng ngày là do shop chụp hoàn toàn không qua chỉnh sửa.

Cách đặt hàng tại Xưởng Phương Anh

  1. Chọn hàng: khách sỉ kết bạn Zalo: 0903 689 755 để xem mẫu và được báo giá sỉ .(Nếu bạn ở TP.HCM thì đến công viên Làng hoa Gò Vấp, liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn đến kho)
  2. Chốt đơn: khách sỉ chọn mẫu, chọn màu-> chúng tôi sẽ kiểm hàng, lên đơn-> chốt đơn.
  3. Chuyển tiền: khách sỉ vui lòng chuyển đầy đủ “tiền hàng + phí vận chuyển” (hai bên đã thỏa thuận trong đơn hàng).
  4. Chuyển hàng: Ngay lập tức sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ chuyển hàng theo đúng phương thức bạn yêu cầu. (địa chỉ kinh doanh, nhà xe hoặc bưu điện).
Xưởng giày dép Quảng Châu
Lưu ý: tất cả sản phẩm bên e là hàng có sẵn. Được cập nhật mẫu mới hàng ngày tại Zalo. Qúy khách add zalo ngay để không bỏ lỡ mẫu hot nào. Phương Anh luôn khuyến khích khách sỉ đên trực tiếp kho để xem hàng và cùng nhau hợp tác.