XƯỞNG GIÀY NỮ PHƯƠNG ANH – SẢN PHẨM ĐA DẠNG, PHONG PHÚ PHÂN PHỐI TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC

Xưởng giày nữ Phương Anh với mẫu mã phong phú, đa dạng từ trẻ trung đến sang trọng luôn cập nhất mỗi ngày. Sản phẩm của chúng tôi nhắm đến đối tượng sinh viên và nhân viên văn phòng, là 2 nguồn thị phần chiếm đến 90% nhu cầu mua sắm giày dép thời trang nữ.

XƯỞNG GIÀY NỮ Phương Anh – SẢN PHẨM ĐA DẠNG, PHONG PHÚ

Với thương hiệu uy tín, luôn đảm bảo về chất lượng là điều mà Xưởng giày Phương Anh luôn hướng đến. Được sự tin yêu và ủng hộ của khách hàng, xưởng giày chúng tôi không ngừng lớn mạnh, chuyên cũng cấp sỉ giày nữ trên toàn quốc cũng như 1 số thị trường quốc tế, chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Việc kinh doanh thương mại điện tử là điều đã khá phổ biến, hình sản phẩm được chụp từ mẫu mã có sẵn tại xưởng giày, đảm bảo hình giống sản phẩm 100% nên bạn có thể yên tâm đặt hàng online mà không cần để Xưởng sỉ giày Phương Anh Ngoài ra, Xưởng sỉ giày Phương Anh còn nhận lên mẫu theo ý tưởng của khách hàng. Vì vậy, nếu bạn là người có khả năng thiết kế, hay đam mê những mẫu mã mới lạ thì hãy cùng chia sẻ với chúng tôi nhé. Xưởng sỉ giày Phương Anh cung cấp nguồn sỉ giày giá rẻ và uy tín nhất. Đem đến thành công cho khách hàng chính là niềm vui của chúng tôi.

Liên hệ ngay để được nhập giá sỉ:

Địa chỉ: 254/5 Lê Văn Thọ, P11, Gò Vấp, HCM Giờ làm việc: 9h sáng – 9h tối (Chủ nhật nghỉ). Số công ty zalo giày:  0903 689 7552. Facebook: fb.com/KhoSiGiayDepPhuongAnh/ Tư vấn mua sỉ: 0903 689 755 (Hùng). Email: xuongsigiaydep@gmail.com.

Cách đặt hàng:

Add zalo : 0903 689 755 để xem hàng và đặt hàng. – Hình đăng bán khách sỉ dowload trên zalo shop. – Chốt hàng khách nhắn tin vô zalo 0903 689 755. Lưu ý chỉ nhắn tin check 1 bên zalo để tránh trường hợp trùng đơn hàng. – Thời gian chốt hàng đối với khách tỉnh là trước 14h.