Bí kíp kinh doanh giày dép vnxk thành công

Ngành kinh doanh giày dép vnxk được biết đến là một ngành đem lại lợi nhuận khổng lồ. Bởi nhu cầu sử dụng giày dép của người dân ngày càng tăng cao. Nếu bạn đang có ý định tham gia ngành kinh doanh hấp dẫn này, thì đừng bỏ qua bài chia sẻ những bí kíp kinh doanh giày dép hay nhất ngày hôm nay.

Xác định rõ nguồn vốn mà bạn có

Trong loại hình kinh doanh nào thì việc xác định nguồn vốn của mình cũng rất quan trọng. Bởi chỉ khi biết được số vốn mình có, bạn mới có thể nên kế hoạch cho việc đầu tư một cách chi tiết và cụ thể được. Hãy tính toán kỹ lưỡng, xem trong tay bạn có bao nhiêu tiền vốn để kinh doanh. Nếu bạn có số vốn lớn, chúng tôi khuyên bạn nên chọn hình thức kinh doanh là mở cửa hàng trực tiếp. Khi phát triển ổn định thì phát triển thêm hình thức kinh doanh online. Còn số vốn nhỏ, thì hình thức kinh doanh online là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Xác định đối tượng khách hàng

Khi đã chọn được hình thức kinh doanh và số vốn của mình. Việc tiếp theo người kinh doanh cần làm là xác định đối tượng khách hàng chính mà mình muốn hướng đến. Bởi đối tượng khách hàng là người sẽ tiêu thụ sản phẩm của cửa hàng bạn. Chỉ khi có đối tượng khách hàng. Chúng ta mới có thể nhập hàng các sản phẩm giày dép sao cho phù hợp. Nếu đối tượng khách hàng là dân văn phòng thì bạn cần chọn mua các sản phẩm có mẫu mã, kiểu dáng và giá thành phù hợp với họ. Còn nếu khách hàng của bạn là học sinh, sinh viên thì bạn nên chọn sản phẩm có mẫu mã trẻ trung, giá thành rẻ.

m nguồn hàng

Hãy tìm các địa chỉ nhập hàng uy tín. Bởi chỉ khi lấy được các sản phẩm có giá thành phù hợp và chất lượng tốt thì việc kinh doanh của bạn mới dễ dàng thành công. Hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp nguồn hàng giày dép như các chợ đầu mối. Các cửa hàng sỉ lẻ giày dép hay các xưởng giày là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Nếu bạn kinh doanh giày dép với quy mô nhỏ bạn nên chọn các chợ đầu mối để chọn sản phẩm. Tại bạn có thể dễ dàng mua được các sản phẩm với số lượng và mẫu mã tùy chọn. Còn nếu bạn kinh doanh với quy mô vừa và lớn thì nên chọn các xưởng sản xuất giày để lấy hàng. Bởi tại đây, bạn sẽ mua được các sản phẩm chất lượng với giá thành phù hợp nhất. xuongsigiaydep.com cung cấp nguồn sỉ giày giá rẻ và uy tín nhất, đem đến thành công cho khách hàng chính là niềm vui của chúng tôi.

Liên hệ ngay để được nhập giá sỉ:

Địa chỉ: 254/5 Lê Văn Thọ, P11, Gò Vấp, HCM Giờ làm việc: 9h sáng – 9h tối (Chủ nhật nghỉ). Số công ty/ zalo giày: 0903 689 755. Facebook: fb.com/KhoSiGiayDepPhuongAnh/ Tư vấn mua sỉ: 0903 689 755 (Hùng). Email: xuongsigiaydep@gmail.com.

Cách đặt hàng:

Add zalo : 0903 689 755 để xem hàng và đặt hàng. – Hình đăng bán khách sỉ dowload trên zalo shop. – Chốt hàng khách nhắn tin vô zalo 0903 689 755. Lưu ý chỉ nhắn tin check 1 bên zalo để tránh trường hợp trùng đơn hàng. – Thời gian chốt hàng đối với khách tỉnh là trước 14h.