Những điểm cần chú ý khi thiết kế website buôn bán giày dép

Trong thời đại 4.0 khi con người quá bận rộn với công việc, gia đình và các mối quan hệ. Thì nhu cầu mua sắm càng cần phải phong phú về hình thức hơn bao giờ hết. Nắm bắt được nhu cầu này. Con người đã thiết kế ra các website bán hàng trực tuyến để người tiêu dùng dễ dàng chọn mua ngay cả khi đang đi làm, chăm con, nội trợ ở nhà,…Và mặt hàng giày dép cũng vậy. Do đó, nếu bạn là người bán hàng, bạn cần chú trọng những điều gì khi thiết kế website giày dép để việc buôn bán trở nên thuận lợi thì chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

1. Xác định đúng đối tượng và phong cách hướng tới

Cảm nhận đầu tiên của khách hàng vô cùng quan trọng. Nó quyết định việc họ có trở lại với bạn hay không. Một website với quá nhiều sản phẩm dàn trải, sắp xếp lộn xộn sẽ khiến khách hàng khó lựa chọn, băn khoăn liệu chúng có phù hợp với mình. Và chính điều này khiến họ sẽ tìm kiếm thêm những trang web khác để so sánh và chọn lựa. Vậy nên điều bạn cần làm đó là: – Xác định đối tượng khách hàng mà mình hướng tới: Bạn có thể khoanh vùng đối tượng là phụ nữ, người cao tuổi hay trẻ em để có thể cập nhật những xu hướng hot nhất với số lượng hàng vừa phải. Từ đó sẽ tránh được tình trạng hàng lỗi mốt, tồn hàng. Tuy nhiên, nếu bạn đủ khả năng xoay sở được với tất cả các nhóm đối tượng thì bạn cần phải có memu khoa học, chuyên nghiệp và có khả năng quản lý tốt. – Xác định rõ phong cách cho sản phẩm giày dép: Bạn có thể hướng tới giày dép theo phong cách nhẹ nhàng, nữ tính hoặc năng động, cá tính. Từ đó giúp khách hàng ấn tượng về website của bạn hơn và khi có nhu cầu họ chắc chắn sẽ nhớ tới bạn.

2.Hình ảnh chân thực, sắc nét

Vì không thể xem và trải nghiệm trực tiếp giày dép nên khách hàng rất coi trọng hình ảnh do nhà web cung cấp. Hình ảnh với độ phóng đại lớn, nhìn rõ được các chi tiết nhỏ chắc chắn sẽ khiến khách hàng yên tâm hơn khi chọn mua sản phẩm của bạn.

3. Thông tin rõ ràng, cụ thể

Bên cạnh mỗi sản phẩm bạn cần ghi rõ thông tin về xuất xứ, màu sắc, size, số lượng còn lại… Để khách hàng cân nhắc chọn lựa. Có như vậy khách hàng mới hiểu rõ hơn về sản phẩm, yên tâm về nguồn gốc rõ ràng. Trên cơ sở này, khách hàng sẽ tin tưởng hơn khi quyết định chọn mua giày dép của bạn.

4. Hiển thị đánh giá của khách hàng dưới mỗi sản phẩm

Dưới mỗi sản phẩm bạn nên công khai phần bình luận. Như vậy, khách hàng sẽ dễ dàng phản hồi về chất lượng, màu sắc, cảm nhận sau khi nhận sản phẩm. Điều này rất có lợi cho bạn vì những khách hàng khác khi vào xem sản phẩm. Họ sẽ tìm đến những trải nghiệm của khách hàng trước đó nên sẽ yên tâm chọn mua hơn. xuongsigiaydep.com cung cấp nguồn sỉ giày giá rẻ và uy tín nhất, đem đến thành công cho khách hàng chính là niềm vui của chúng tôi.

Liên hệ ngay để được nhập giá sỉ:

Địa chỉ: 254/5 Lê Văn Thọ, P11, Gò Vấp, HCM Giờ làm việc: 9h sáng – 9h tối (Chủ nhật nghỉ). Số công ty/ zalo giày: 0903 689 755. Facebook: fb.com/KhoSiGiayDepPhuongAnh/ Tư vấn mua sỉ: 0903 678 755 (Hùng). Email: xuongsigiaydep@gmail.com.

Cách đặt hàng:

Add zalo : 0903 689 755 để xem hàng và đặt hàng. – Hình đăng bán khách sỉ dowload trên zalo shop. – Chốt hàng khách nhắn tin vô zalo 0903 689 755. Lưu ý chỉ nhắn tin check 1 bên zalo để tránh trường hợp trùng đơn hàng. – Thời gian chốt hàng đối với khách tỉnh là trước 14h.